Những tài khoản Instagram truyền cảm hứng giúp bạn trở nên khoẻ – đẹp hơn mỗi ngày.

Những tài khoản Instagram truyền cảm hứng giúp bạn trở nên khoẻ – đẹp hơn mỗi ngày. 1. KRISSY CELA Kriss Cela được biết đến như một huấn luyện viên cá nhân và có đến 1,9 triệu người theo dõi trên Instagram. Cảm hứng khoẻ đẹp mà cô mong muốn mang đến cho mọi người là những bài tập tăng sức đề kháng và giảm mỡ. Bạn sẽ thấy điều đó rõ hơn trong những video mà cô đăng tải trên trang cá nhân. Mặt khác, bạn  cũng có thể cùng luyện tập miễn phí từ sự hướng dẫn của cô trên Instagram hoặc đăng ký ứng dụng Tone & Sculpt để có kế hoạch luyện tập tốt nhất cũng như chế độ ăn uống hợp lý. Có rất nhiều người đã tập theo phương pháp cũng như dùng ứng dụng Tone & Sculpt của Cela và cũng có những phản hồi tích cực. 2. KAYLA ITSINES Các tín đồ yêu thể hình không thể rời mắt khỏi hình ảnh của...
quảng cáo

1. KRISSY CELA

Kriss Cela được biết đến như một huấn luyện viên cá nhân và có đến 1,9 triệu người theo dõi trên Instagram. Cảm hứng khoẻ đẹp mà cô mong muốn mang đến cho mọi người là những bài tập tăng sức đề kháng và giảm mỡ. Bạn sẽ thấy điều đó rõ hơn trong những video mà cô đăng tải trên trang cá nhân.

Mặt khác, bạn  cũng có thể cùng luyện tập miễn phí từ sự hướng dẫn của cô trên Instagram hoặc đăng ký ứng dụng Tone & Sculpt để có kế hoạch luyện tập tốt nhất cũng như chế độ ăn uống hợp lý. Có rất nhiều người đã tập theo phương pháp cũng như dùng ứng dụng Tone & Sculpt của Cela và cũng có những phản hồi tích cực.

2. KAYLA ITSINES

Các tín đồ yêu thể hình không thể rời mắt khỏi hình ảnh của Kayla Itsines. Cô gái này thường được biết đến như một huấn luyện viên truyền cảm hứng khoẻ đẹp cho các chương trình luyện tập giúp cơ bụng săn chắc. Ngoài việc được yêu thích bởi thân hình thon gọn, cô còn nhận được nhiều sự quan tâm từ việc chia sẻ thói quen luyện tập của mình. Với con số 12,1 triệu người theo dõi trên Instagram đã phần nào chứng minh sức thu hút ở cô nàng xinh đẹp này.

3. SHONA VERTUE

Shona Vertue là huấn luyện viên 36 tuổi đã từng làm việc với David Beckham và dàn diễn viên của Wonder Woman. Bên cạnh thân hình săn chắc, cô còn truyền cảm hứng cho giới trẻ bằng những thành tựu đạt được của mình. Shona Vertue là thành lập chương trình đào tạo trực tuyến và xuất bản quyển sách The Vertue Method. Không khó để bạn tìm thấy những thứ hay ho trên tài khoản cá nhân của cô gái vừa yêu yoga vừa kiên trì thói quen luyện tập này. Ngoài ra, cô còn là đại sứ cho thương hiệu New Balance.

-------

1. 6 bí quyết skin care routine của người Nhật nhất định phải biết để có làn da không tuổi.

2. Thực đơn giảm cân tại nhà vẫn đảm bảo sức khoẻ vào mùa dịch

Ticketgo.vn