Những Stt thay lời sau cùng cho anh Kể từ giờ em sẽ sống cho riêng em

Những Stt thay lời sau cùng cho anh Kể từ giờ em sẽ sống cho riêng em   Đường anh đi, bình yên và ngập nắng. Đường em về biết đến bao giờ nắng mới ghé qua... Em sẽ lại sống vì em như ngày anh chưa tới. Em sẽ cố gắng anh ạ, vậy nên anh đừng lo gì cho em nữa nhé! Cuộc sống có muôn vàn ngã rẽ, biết đâu một ngày nào đó trong tương lai em lại thầm cảm ơn sự lựa chọn rời xa em ngày hôm nay của anh.    Sống và tự thương lấy mình để thấy rằng cuộc đời này dẫu lắm trái ngang nhưng em vẫn mạnh mẽ vượt qua bằng ý chí của chính mình.  Những Stt đau lòng Chúng ta giờ đây chỉ là hai người dưng… Có thể người khác nghĩ đó là ngốc nghếch, là ảo tưởng hoặc là hơn thế nữa.... nhưng em nghĩ mình vẫn cứ là chính mình, là cô...
quảng cáo

 

Đường anh đi, bình yên và ngập nắng. Đường em về biết đến bao giờ nắng mới ghé qua... Em sẽ lại sống vì em như ngày anh chưa tới. Em sẽ cố gắng anh ạ, vậy nên anh đừng lo gì cho em nữa nhé! Cuộc sống có muôn vàn ngã rẽ, biết đâu một ngày nào đó trong tương lai em lại thầm cảm ơn sự lựa chọn rời xa em ngày hôm nay của anh. 

 

Sống và tự thương lấy mình để thấy rằng cuộc đời này dẫu lắm trái ngang nhưng em vẫn mạnh mẽ vượt qua bằng ý chí của chính mình. 

  • Những Stt đau lòng Chúng ta giờ đây chỉ là hai người dưng…

Có thể người khác nghĩ đó là ngốc nghếch, là ảo tưởng hoặc là hơn thế nữa.... nhưng em nghĩ mình vẫn cứ là chính mình, là cô gái sống với những gì em cho là đúng, như thế sẽ thoải mái hơn phải không anh? 

 

Em phải sống cho em và vì em dù có khó khăn có va vấp cũng phải tự mình đứng lên và đối mặt. 

 

22 tuổi không quá nhiều suy biến nhưng cũng đủ để em giằng co trong suy nghĩ. Sống tốt hơn, hoàn thiện hơn và cho những điều xứng đáng hơn. Toàn tâm toàn ý làm thật tốt việc của mình, đi con đường của mình và sống một của sống của chính mình.   

 

Bây giờ, em sẽ thôi vọng về những ngày qua.

Bây giờ, em đã biết quý trọng những gì mình đang có.

Một ngày bắt đầu với nụ cười trên môi,

kết thúc một ngày là giấc ngủ yên bình,

niềm vui còn đọng nơi khóe mắt.

Bây giờ, em đã biết thương em...

 

Kể từ giờ em hãy sống vì em

Dù mạnh mẽ, hay yếu mềm, cũng được.

Miễn thản nhiên cười và vô tư bước,

Đau khổ hay không là tự do mình.

Kể từ giờ em phải thật là xinh,

Rạng rỡ yêu đời dù mưa hay nắng

Không phải để cho người nào nhìn ngắm,

Bởi thanh xuân ngắn lắm, sắp qua rồi… 

 

Những Stt thay lời sau cùng cho anh Kể từ giờ em sẽ sống cho riêng em

 

Em sẽ cười thật nhiều, vì em không cho phép mình buồn nữa, ủ dột vì một người không còn yêu mình, không còn cần mình như thế là không nên, rất không nên.

  • Đôi dòng Stt xao xuyến Tháng tư sắp qua đi còn nỗi nhớ trong em chưa vơi bớt

Kể từ giờ em phải sống thật vui

Để chôn vùi nỗi buồn vào quá khứ.

Ai tổn thương mình thì cũng nên tha thứ,

Bởi sau cùng em đáng được bình yên. 

 

Chẳng việc gì phải vì một người lạ từng quen mà buông bỏ chính em. Nếu người ta thương em, người ta đã không làm em phải khóc. Giờ tim em đã chai sạn, em sẽ không để ai có thể làm tổn thương nó thêm lần nào nữa đâu. 

 

 Em sẽ là em, tập yêu thương những gì lâu nay mình bỏ lỡ. Một ngày đầu tháng như hôm nay, em chợt nhận ra lâu nay mình đã mất đi quá nhiều điều đến vậy. 

 

Em thấy mình thật quá ngu ngốc. Em từng nói những người rạch tay, tự tử vì yêu là những kẻ điên rồ, bất hiếu với cha mẹ. Và giờ thì em thấy chính mình đang tự đày đọa mình, bỏ bê bản thân, làm cho mình xấu đi. Em cần phải yêu thương em hơn.  

 

Em hãy nhìn lại bản thân em đi, em của ngày xưa đâu mất rồi đôi mắt trong veo sao giờ sâu hun hút. Sao em cứ mải miết nhìn cuộc sống của ai kia mà quên mất bản thân mình.

 

Em cần phải yêu thương em như thế vì người yêu sau này của em, người yêu em thật sự sẽ xứng đáng có được em hơn anh.  

 

Em sẽ thôi nhớ anh để trắng đêm nữa, sẽ thôi hỏi dò về anh xem dạo này anh thế nào, sẽ thôi âm thầm theo dõi facebook anh. Thời gian ấy em để chuộc lỗi với bản thân mình vì đã không yêu thương, nuông chiều nó suốt những ngày qua. 

 

Từ giờ, em sẽ thôi khóc vì anh người ạ! Khi bao nhiêu yêu thương trao đi, mà sao lại có nhiều nước mắt thế..? Và,em cũng sẽ thôi buồn. Thay vì yêu anh, em nên yêu bản thân mình nhiều hơn mới phải. Tình cảm của em, anh không cần đến.. Vậy em đành đem nó ra.. chia cho những người cần nó hơn anh vậy.. 

 

Những Stt thay lời sau cùng cho anh Kể từ giờ em sẽ sống cho riêng em

 

Anh không cần em.. nhưng còn có nhiều người cần em.. anh không yêu em.. nhưng em biết ngoài kia có nhiều người hy vọng tình yêu của em đấy anh ạ!

 

Mai sẽ là một ngày mới, hãy luôn tin vào ngày mai thôi anh nhé. Em sẽ không gọi điện và nhắn tin cho anh anh nữa, sẽ để anh sống như anh muốn mà không có em bên đời. 

  • Những Stt chất chứa tâm tư Có phải anh đã không còn yêu em nữa?

Thời gian còn lại em sẽ sống cho em và gia đình em. Em không sống vì anh, cho anh và mục đích tới là anh nữa khi anh muốn rời tay em. 

 

Em thôi tự hành hạ bản thân mình vì người ta đi có được không em, em có thể thôi tìm về chốn xưa lối cũ để rồi tim em lại run lên đau nhói vì những gì đã thuộc về quá khứ... 

 

Xin em hãy tìm lại chính bản thân em, ngừng nhung nhớ để trái tim em bình yên lại, sẹo trong tim em tuy không thể xóa nhưng sẽ thôi đau nhức khi em ngưng nghĩ về quá khứ với người ta.

 

Em sẽ lại là em của ngày hôm qua, ngày mà anh chưa từng xuất hiện, em sẽ lại luôn cười nói, nghịch ngợm, sẽ lại là đứa con gái luôn mang lại tiếng cười và niềm vui cho những người xung quanh. 

 

Những Stt thay lời sau cùng cho anh Kể từ giờ em sẽ sống cho riêng em

 

Lời kết: Hãy sống vì chính bản thân mình xem, khi bạn làm được điều đó rồi, bạn sẽ biết khả năng của bạn kỳ diệu biết bao nhiêu, bởi đã làm những điều tưởng chừng như không thể!