Những Stt thay lời muốn nói Sao anh có thể ích kỷ như vậy?

Những Stt thay lời muốn nói Sao anh có thể ích kỷ như vậy? Anh thật ích kỷ khi luôn nghĩ cho mình, anh luôn muốn em làm theo lời anh, anh ko bao giờ nghĩ đến cảm nghĩ của em.  Anh không muốn mất một người yêu anh đến cuồng dại như em nhưng cũng không muốn buông bỏ người mà anh gọi...

Anh thật ích kỷ khi luôn nghĩ cho mình, anh luôn muốn em làm theo lời anh, anh ko bao giờ nghĩ đến cảm nghĩ của em. 

Anh không muốn mất một người yêu anh đến cuồng dại như em nhưng cũng không muốn buông bỏ người mà anh gọi là "bạn gái" kia sao? Anh thật ích kỉ và tham lam tột độ. Chỉ muốn hơn chứ không muốn thiếu. Có được cái này lại muốn có thêm một thứ khác, dù không thích cái đó nhưng cũng không muốn vứt đi. Nó thật sự làm em đau, đau lắm.  

It ra em đã hết mình với tình yêu của mình, đối với em thật may mắn khi được gặp và yêu anh, nhưng anh thật đáng ghét khi cứ đối xử với em như chúng ta là những người đang yêu nhau...Anh ích kỉ thật đấy.. 

Những Stt chất chứa tâm tư Có phải anh đã không còn yêu em nữa?

“Sao anh có thể ích kỷ như vậy? Vào lúc này anh còn muốn có câu trả lời thế nào nữa? Louis Thương Nghiêu, anh còn có tư cách để nói yêu sao? Anh không có tư cách đó. Tất cả đàn ông trên đời đều có, chỉ mình anh là không?” 

Em hoang mang, cứ ngỡ đó là một giấc mơ nhưng nó là sự thật, sự ích kỷ của anh đã làm em mất đi niềm tin. Em đã khóc rất nhiều, em đã không thể tin anh có thể đối xử em như thế? em đã sai khi phải yêu một người như anh chăng?  

 Tại sao nói đi là đi dễ dàng đến như vậy? Tại sao con người lại ích kỷ đến như vậy? chỉ nghĩ cho chính bản thân mình, còn người khác ra sao thì mặc kệ. 

Em không phải là người con gái mạnh mẽ, nói quên là quên được anh, nói sống tốt là sống tốt ngay. Em cần có thời gian, thời gian là những gì em cần vì nó sẽ giúp em quên đi anh, quên đi một người phản bội và quên đi một tình yêu ích kỷ. 

Nhiều người thích nói chuyện mà không hề suy nghĩ để rồi khiến người khác bị tổn thương. Sau đó lại muốn được hiểu rằng bản thân vốn thẳng thắn và cá tính. Thực tế, đó chỉ là sự trẻ con và ích kỷ mà thôi.“  

Thanh xuân là ích kỉ. Lấy đủ kiểu lí do làm tổn thương người khác, nhất là những người yêu thương ta, để rồi đến cuối cùng, phải dùng một quãng thời gian rất dài để sám hối. 

Những Stt đau lòng Chúng ta giờ đây chỉ là hai người dưng…

Em sẽ do dự nếu gặp một người ko lành lặn về tâm hồn. Một người sống ích kỉ, chưa bao giờ nghĩ hay lo lắng cho em. Một người khuyết tật trong tâm hồn không phải sự lựa chọn mà em cần. Anh là mảnh ghép hoàn thiện của em.  

Anh ích kỷ lắm..!!!

Có những nỗi buồn anh có, anh luôn giấu không cho em biết. Khi em muốn được anh chia sẻ, anh mắng em... 

“khi yêu thì con người ta không nên ích kỷ với chính người mình yêu. Còn lại thế giới ngoài kia, chúng ta cho phép mình được ích kỷ.” 

Giờ này em có biết anh sợ và lo đến chừng nào không em ?

Anh biết tất cả là do anh quá ích kỷ, chỉ muốn em chỉ có mình anh thôi, đó chắc là mong muốn sở hữu rồi phải không em ? anh thấy buồn lắm… 

Ngồi trong đêm vắng em đã suy nghĩ về chuyện tình yêu của hai chúng ta, em chỉ biết giận anh đã mang cho em một tình yêu ích kỷ, em chỉ biết giận chính bản thân mình vì đặt niềm tin vào anh quá nhiều. Giờ khi khi ngẫm lại những chuyện đã qua, em thấy mình ngu ngốc lắm, hy sinh cho anh, cho tình yêu và cho tất cả mọi thứ để nhận lại cho mình niềm đau, hụt hẩng, chênh vênh về một con đường dài phía trước. 

Anh không muốn nói nhiều với em về mối quan hệ của em và người đó, em quý trọng nó, còn anh bây giờ thì quá ích kỷ rồi, ngốc à, em đã nói với anh rằng em chỉ muốn anh là của một mình em thôi,  

Những Stt gửi anh Xin lỗi vì đã làm anh mệt mỏi nhiều như vậy

Tại sao anh yêu em mà lại vô tâm với em như vậy? Tại sao anh chỉ đến bên em lúc cần em? Còn khi em cần anh anh ở đâu? Tại sao anh có thể ích kỷ như vậy, tại sao anh chỉ nghĩ cho bản thân mình? 

Anh không bao giờ đặt mình vào vị trí của em để suy nghĩ và cảm thông, em cần sự thấu hiểu từ người con trai em yêu, nhưng anh thật ích kỷ!

Lời kết: Tình yêu sẽ dạy cho bạn rất nhiều điều giá trị, kể cả sự thương tổn cũng khiến bạn mạnh mẽ hơn. Thế nên, khi tình đã đến thì hãy cứ yêu đi, hãy giảm bớt lòng tự trọng, giảm bớt đi sự ích kỉ , hãy biết vị tha, biết cho, biết nhận— chỉ có như vậy tình yêu của bạn mới đẹp hơn.  

Có thể bạn muốn xem