Những Stt ngọt ngào Anh sẽ luôn bên em – cô bé ngốc của anh ạ

Những Stt ngọt ngào Anh sẽ luôn bên em – cô bé ngốc của anh ạ Anh yêu em đủ để có thể kiên nhẫn ngồi nghe em nói đủ thứ trên trời dưới đất, có những điều anh còn chả hiểu em nói gì, nhưng nhìn bộ mặt phấn khởi cùng nụ cười chun mũi của em, anh thấy đó mới là bình yên hơn cả. Được ngồi cùng em, nghe em nói như thế, anh ước gì thời gian cứ dừng lại ở giây phút ấy mà thôi.    Anh yêu em đủ để không bao giờ muốn nhìn thấy em buồn, em khóc. Anh yêu em đủ để yêu cả những khuyết điểm của em nữa. Anh yêu em đủ để thấy tim mình hạnh phúc rộn ràng khi em nói chỉ yêu riêng mình anh thôi… Anh chỉ muốn nói là anh yêu em nhiều như thế đấy, cô bé ngốc nghếch của anh ạ!     Cô gái ngốc của tôi ơi,  Tôi nhớ...
quảng cáo

Anh yêu em đủ để có thể kiên nhẫn ngồi nghe em nói đủ thứ trên trời dưới đất, có những điều anh còn chả hiểu em nói gì, nhưng nhìn bộ mặt phấn khởi cùng nụ cười chun mũi của em, anh thấy đó mới là bình yên hơn cả. Được ngồi cùng em, nghe em nói như thế, anh ước gì thời gian cứ dừng lại ở giây phút ấy mà thôi. 

 

Anh yêu em đủ để không bao giờ muốn nhìn thấy em buồn, em khóc.

Anh yêu em đủ để yêu cả những khuyết điểm của em nữa.

Anh yêu em đủ để thấy tim mình hạnh phúc rộn ràng khi em nói chỉ yêu riêng mình anh thôi…

Anh chỉ muốn nói là anh yêu em nhiều như thế đấy, cô bé ngốc nghếch của anh ạ!

 Những Stt ngọt ngào Anh sẽ luôn bên em – cô bé ngốc của anh ạ

 

Cô gái ngốc của tôi ơi,

 Tôi nhớ lắm cô gái có nụ cười rạng rỡ, ánh mắt tinh nghịch, lúc nào cũng là tâm điểm của mọi cuộc vui, cô mang lại tiếng cười, mang niềm vui đến cho bạn bè, cho người thân, cô chẳng biết dấu diếm cảm xúc, khóc khi buồn và tươi tắn khi vui, cô trẻ con, cô hạnh phúc. 

  • Những Stt ngọt ngào Hạnh phúc của em có thể gọi tắt là anh không?

Cô ngốc ơi, tôi biết dù cô có lớn đến chừng nào nữa thì cô vẫn mãi chỉ là một cô ngốc mà thôi. Vì ngốc nên cô đã đẩy con người thật của mình đi quá xa rồi đấy. Hãy gọi cô ngốc của ngày xưa trở về đi, tôi muốn lại được nhìn thấy nụ cười trong veo và đôi mắt lấp lánh niềm vui của cô. Cô ngốc ơi, tôi tin rồi cô sẽ trở về 

 

Cô gái ngốc nghếch của tôi…

 Cô học ở đâu cái cách che dấu cảm xúc, tự khoác lên mình chiếc mặt nạ vô hồn rồi lạc long giữa những huyên náo, ồn ào? Cô có thể tự đeo cho mình cái mặt nạ vui tươi nhưng làm sao cô có thể dấu đi đôi mắt buồn, trống rỗng kia được. 

 

Anh cười nói cô bé ngốc vì chẳng thấy liên quan gì cả, nhưng giờ đây anh nhận ra, anh chẳng thể quên những lúc cô bé cầm ngón út của anh đi dung dăng dung dẻ. Bàn tay cô bé nhỏ xíu, nằm gọn trong bàn tay anh 

 

Và từ đây anh hứa sẽ luôn bên em 

Anh sẽ quan tâm em thật nhiều, từng phút giây

Anh sẽ chỉ yêu em mà thôi, anh sẽ ko để em rời xa

Vì anh biết em cũng yêu anh 

 

Cho em một khoảng thời gian không có nghĩa là anh xa em đâu, anh sẽ luôn ở bên cạnh và lắng nghe em. Anh sẽ không để em phải buồn nữa. Anh không muốn thay đổi quyết định của bản thân nữa, và anh chấp nhận những điều thuộc về em.

 

Cô gái đến bên chàng trai

- E. e xl. mình ct a nha

- Chàng trai mỉm cười đưa tay lau những giọt nước

mắt trên gương mặt cô gái

- Uk. đồ ngốc sao phải khóc

- A k giận e à? - Ko

- A còn y e k?

- Ko

- Cô gái bước đi còn chàng trai vẫn đứng đó và nói

khẽ

- A xl, đây là lần đầu tiên a nói dối em 

  • Những Stt lãng mạn Hãy nắm tay nhau thật chặt và đi đến cuối đường

Em ngốc lắm, tình yêu của anh dành cho em đâu phải trò đùa. Với anh, niềm vui của em chính là hạnh phúc của anh, không nhất thiết em phải ở bên anh vì nếu giữ được em mà tâm trí em dành cho người khác hoặc không thoải mái thì điều đó nào có nghĩa lý gì với anh? 

 

Từ bây giờ anh sẽ không nói “anh yêu em” nữa đâu vợ ngốc ạ. Anh sẽ im lặng. Anh sẽ tôn trọng mọi quyết định của em như trước đây anh đã luôn làm thế! 

 

Anh sẽ cố gắng bước đi và luôn dõi theo em trên con đường anh đã chọn, trong hành trang của anh luôn có nụ cười và bóng hình của em, ngốc ạ!  

 

Anh sẽ chờ sẽ đợi vì anh luôn có niềm tin và anh mong rằng một lúc nào đó gặp lại em, anh sẽ nhìn thấy em mỉm cười và nói với anh “Anh ơi! Em hạnh phúc!”. 

 

Cô bé ngốc nghếch của anh, em sẽ không thể biết được anh yêu em nhiều như thế nào đâu, nên đừng sợ hãi trước sóng gió cuộc đời em nhé, vì anh sẽ luôn bên em, bảo vệ em. 

 

Những Stt ngọt ngào Anh sẽ luôn bên em – cô bé ngốc của anh ạ

Từng bước đường em đi hãy tin rằng em không cô độc, bé ngốc à, anh sẽ lặng thầm dõi theo em, sẽ là bờ vai để em tựa vào mỗi khi mệt mỏi, sẽ là cánh tay nâng đỡ mỗi khi em gục ngã, anh nhất định sẽ không rời bỏ em. Vậy nên đừng bao giờ sợ hãi em nhé.

  • Những Stt dành cho em Tựa vào vai anh nhé, em sẽ thấy bình yên

Ngốc ạ, nếu có một ngày em muốn khóc, thì đừng trốn sau lưng anh khóc một mình, mà hãy tựa vào ngực anh rồi khóc thật thỏa mái nhé. Đừng giả vờ mạnh mẽ vì bên em luôn có vòng tay của người mạnh mẽ hơn – đó là anh. 

 

Những Stt ngọt ngào Anh sẽ luôn bên em – cô bé ngốc của anh ạ

 

Anh thật sự không hiểu tại sao mình lại yêu em nhiều đến vậy, có lẽ anh bị cái ngu ngơ, ngốc nghếch của em mê hoặc rồi. Một cảm giác thường trực trong anh đó là muốn bên cạnh em, bảo vệ, che chở em. Ngốc ạ, đừng bao giờ rời xa anh nhé. 

 

Lời kết: Trong cuộc đời gặp được người con gái khiến trái tim rung động đâu phải dễ dàng, vì vậy hãy dành cho người bạn yêu thương những điều ngọt ngào nhất, ấm áp  nhất, hãy lắng nghe nhiều hơn và quan tâm nhiều hơn đến cô ấy, bởi vì khi yêu, con gái đều là kẻ ngốc.