Những Stt mang nỗi đau – tình yêu với người chỉ là trò chơi thôi sao?

Những Stt mang nỗi đau – tình yêu với người chỉ là trò chơi thôi sao?   Không một chút tiếc nuối, không vương vấn. Tất cả đều không phải, mà chỉ là do em đã biết được một sự thật, anh chưa từng yêu em, tình yêu mà anh nói với em, chỉ là một trò chơi, mà người anh chọn tham gia lại không may là em. Nếu chỉ là trò chơi vậy em còn vương vấn điều gì, hi vọng điều gì, còn coi những gì đã trái qua là tình yêu nữa sao.      Chúng ta đến bên nhau nhưng thử hỏi có bao giờ chúng ta dành cho nhau theo một tình yêu đúng nghĩa... Em cũng muốn như anh , cũng muốn xem anh như một thứ đồ chơi cần thì tìm đến , ko cần thì bỏ sang một bên... Nhưng em ko làm dc nữa... Stt viết cho sự buông bỏ – em sẽ không bao giờ tha thứ cho...
quảng cáo

 

Không một chút tiếc nuối, không vương vấn. Tất cả đều không phải, mà chỉ là do em đã biết được một sự thật, anh chưa từng yêu em, tình yêu mà anh nói với em, chỉ là một trò chơi, mà người anh chọn tham gia lại không may là em. Nếu chỉ là trò chơi vậy em còn vương vấn điều gì, hi vọng điều gì, còn coi những gì đã trái qua là tình yêu nữa sao. 

 

Những Stt mang nỗi đau – tình yêu với người chỉ là trò chơi thôi sao?

 

Chúng ta đến bên nhau nhưng thử hỏi có bao giờ chúng ta dành cho nhau theo một tình yêu đúng nghĩa...

Em cũng muốn như anh , cũng muốn xem anh như một thứ đồ chơi cần thì tìm đến , ko cần thì bỏ sang một bên...

Nhưng em ko làm dc nữa...

  • Stt viết cho sự buông bỏ – em sẽ không bao giờ tha thứ cho anh…

Có thể đối với anh em chỉ là một trò chơi nhưng với em anh là tất cả. Em từng nói chỉ cần anh yêu em, em có thể bỏ tất cả để đến bên anh. Em chỉ muốn được nhận một chút thương hại của anh mà thật khó, hoặc làm bạn với anh cũng không được 

 

Rồi anh ấy nói, bây giờ anh đã yêu em rất thật, tại em mất niềm tin, vì ngay đầu em và anh ấy yêu nhau, tình yêu em là thật, còn anh ấy chỉ là trò chơi. 

 

Tình yêu của chúng ta - cái thứ gọi hoa loa là tình yêu thế thôi, chứ thật ra nó ko khác gì một trò chơi...

Cái thứ hạnh phúc mà người ta thường gọi đối với em và anh chỉ là những sự giả dối và nhất thời !

Nhưng ko hiểu từ lúc nào em lại bị trò chơi đó thu hút đến như vậy....

......ko hiểu từ lúc nào trò chơi này lại làm em đau đến như vậy , ko hiều từ lúc nào trò chơi này lại làm em tuôn ra những giọt nước mắt trong ngu ngơ, hụt hẩng như thế ! 

 

Những Stt mang nỗi đau – tình yêu với người chỉ là trò chơi thôi sao?

 

Em thua rồi... em là kẻ thua cuộc trong cái trò chơi tình yêu vớ vẩn này...

Có người thắng và người thua thì trò chơi sẽ kết thúc...

Giờ thì em sẽ kết thúc, mặc dù em biết triệu lần, tỉ lần em ko muốn rời xa anh, nhưng thử hỏi em đã nắm giữ dc trái tim anh lần nào đâu chứ !  

 

Đối với anh, có lẽ em chỉ là một người từng đi ngang đời anh mà anh ko mấy ấn tượng...

Anh biết ko ?

NGhĩ đến đây là lòng em lại đau nhói...

NHưng em biết làm gì hơn..

Chẳng lẽ cứ bên nhau trêu đùa nhau mãi như thế sao...

Trên danh nghĩa thì là người yêu của nhau nhưng thực tế hai chúng ta đang chơi một trò chơi mà ko ai biết ! 

  • Những Stt thú nhận - Hóa ra em luôn tự lừa mình đã quên anh…

 Em mệt mỏi rồi...

Nếu đối với anh em chỉ có như thế thì em nghĩ ta nên kết thúc thì hơn anh à...

Game over nhé ! 

 

Anh này, hình như với anh tất cả đó chỉ như vô nghĩa. Phải chẳng là anh không hiểu.? Phải chăng anh đã quá bận bịu nên chẳng muốn bận tâm?. Phải chăng anh lại ngộ nhận tưởng rằng đó chỉ là đùa vui.? Để cho những tháng ngày qua đi, em cứ mãi sống trong ảo mộng, có những khoảng khắc tình táo rồi lại đầy si mê 

 

Từ trước đến nay, anh có thật lòng đến với em hay đó chỉ là trò đùa, là những suy nghĩ dằn vặt em trong mấy ngày qua?

Anh đã bảo rằng dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng buông tay nhau vì sẽ bị tổn thương.

Nhưng giờ em buông tay anh nhé. Em sẽ buông tay anh khi tình yêu chưa tròn, khi nỗi đau chưa cào xé trái tim.

 

Đừng coi phụ nữ là trò chơi của anh, vì họ không phải là 1 quả bóng để vờn, đã rất nhiều người đến với anh bằng tình yêu chứ không phải là sự đùa giỡn anh hiểu không? Em chỉ muốn nói với anh rằng nơi sâu thẳm tim em vẫn có chỗ cho anh quay về để hàn gắn lại vết thương anh gây ra cho em, biết bao giọt nước mắt, biết bao sự đau khổ, em chờ anh thay đổi nói lời xin lỗi em. 

 

Những Stt mang nỗi đau – tình yêu với người chỉ là trò chơi thôi sao?

 

Tôi đã từng yêu em rất nhiều, yêu hơn chính bản thân mình và nhận về sự bẽ bàng, đau khổ. Tôi không muốn tiếp tục níu kéo tình yêu của em, chỉ muốn khuyên em một điều rằng, đừng tiếp tục mang tình yêu làm trò đùa, để đạt được mục đích của mình. Vì có ngày em sẽ phải trả giá về hành động đó. 

Chúc em hạnh phúc với sự lựa chọn của mình!

  • Stt thấm đẫm nỗi đau – người có nghe được tiếng lòng em không

Anh vẫn thế, vẫn dối em bằng những lời yêu thương giả dối. Em ư? Cảm xúc yêu thương dành cho anh không còn nữa, tình yêu và hy vọng dành cho anh không còn nữa mà chỉ là… những vết thương trong tim khó lành, những cảm xúc đã chết. Thật đáng thương cho những người con gái yêu anh sâu đậm, mà họ đâu hay biết anh là kẻ đùa cợt trong tình yêu. 

 

Lời kết: Khi ta phát hiện ra mình là nhân vật chính trong trò chơi công phu ấy thì mọi chuyện cũng chẳng thể thay đổi. Hi vọng bao nhiêu, tin tưởng bao nhiêu, yêu thương bao nhiêu giờ tan vỡ, để lại vết sẹo trong tim một người! Game over cũng là lúc chúng ta thua cuộc.