Những Stt hứa hẹn Nếu có duyên chúng ta nhất định sẽ gặp lại nhau

Những Stt hứa hẹn Nếu có duyên chúng ta nhất định sẽ gặp lại nhau Ai trong chúng ta đều sẽ có những mối nhân duyên bất ngờ. Để rồi cho dù họ có ở lại bên ta mãi mãi hay không cũng không quan trọng. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, hãy giữ lấy niềm vui mỗi ngày, nếu để tuột mất rồi, liệu còn...

Ai trong chúng ta đều sẽ có những mối nhân duyên bất ngờ. Để rồi cho dù họ có ở lại bên ta mãi mãi hay không cũng không quan trọng. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, hãy giữ lấy niềm vui mỗi ngày, nếu để tuột mất rồi, liệu còn có thể gặp lại không?

Chúng ta rồi sẽ gặp nhau thôi, em chưa biết là khi nào. Nhưng hẳn là sớm, ngày đó sẽ thế nào nhỉ, mưa hay nắng, nếu mưa thì tốt hơn vì người ta nói rằng 2 người gặp nhau trong mưa nhân duyên nhất định sẽ bền chặt 

Nếu có thể đi qua hết những tháng ngày với cả nụ cười và nước mắt, anh hãy cố gắng để em được cười nhiều hơn dù chỉ một chút thôi. Nếu có thể đi qua hết tuổi thanh xuân với nhiều tiếc nuối, anh hãy cố gắng để em thấy điều duy nhất ko đáng tiếc là chờ đợi anh.  

Chúng ta đã mải miết đi rất lâu và rất xa, vậy thì ngày gặp nhau mình không cần phải quá vội vã. Nhất định mình sẽ gặp lại nhau nếu định mệnh sắp đặt

Stt cho cảm xúc chênh vênh Trong tim anh vẫn luôn tồn tại một hình bóng khác

Trời hôm nay mưa, mát lạnh và trong lành đến lạ… có lẽ ngày ta gặp nhau sẽ như vậy.

Gửi từ một ngày đã rất xa... Chúng ta sẽ gặp nhau chứ, anh?

Anh có thể đọc suy nghĩ của em, có thể giống em...nội tâm, sâu sắc trong cách nhìn nhận vấn đề nhưng thường vẫn là từ "cái duyên"...và chỉ như thế anh nhỉ! Vẫn là câu anh nói "có duyên sẽ gặp lại"... 

Anh đã từng hôn lên tráng em nhẹ nhàng, từng cõng em giữa đi cùng mọi người, từng có buổi tối đi dọc vỉa hè ăn kem,...., và còn nhiều thứ khác mà em sẽ lưu giữ trong ký ức. Mong sẽ có khi chúng ta sẽ gặp lại nhau anh nhỉ!

Giờ thì em sẽ để mọi thứ ngủ yên và ai rồi cũng sẽ cuộc sống và công việc riêng!

Vẫn là câu anh nói "có duyên sẽ gặp lại"...anh nhé! 

Đừng bao giờ quên anh là một người tốt, đừng bao giờ đánh mất điều đó. Từ những ngày đầu gặp anh, em đã tin là vậy. Luôn sống tốt nhé anh. Ngày em và anh gặp nhau, chắc sẽ không bao giờ đến đâu nhỉ?  

Nhớ nhung không nhất định là sẽ gặp lại, thích không nhất định là sẽ ở bên nhau. Bạn phải nhớ rằng, mỗi một loại khoảng cách đều có ý nghĩa riêng của nó.

Những Stt chất chứa nỗi đau Có lẽ anh chỉ coi em là người lấp khoảng trống thôi

Chờ một ngày nắng, chúng ta sẽ gặp lại nhau, anh đã nói chỉ cần gió thổi là em sẽ nghe thấy. Mỉm cười nói tạm biệt, nhất định sẽ gặp lại, trái tim thư thả sẽ thấy được mãi mãi. 

Tình yêu sẽ đưa chúng ta sẽ đến với nhau một lần nữa như định mệnh đã sắp đặt, tụi mình sẽ chính thức yêu nhau và bắt đầu cho một tương lai thật sự.  

Có lẽ đã có duyên nên anh để ý đến một đứa con gái hết sức bình thường và từng bị tổn thương như em, trong khi bên cạnh anh còn rất nhiều cô gái vừa xinh đẹp vừa duyên dáng.

 Mỗi người đều có những con đường riêng, may mắn vô tình một lúc nào đó, nhân duyên cho chúng ta gặp nhau, đi cùng nhau một quãng, nhưng đến ngã rẽ, dù muốn dù không cũng phải nói lời tạm biệt. Chỉ mong, bạn biết trân trọng người đang ở bên. Để mỗi giây phút cùng nhau, sẽ mãi là những tiếng cười trong trẻo và hạnh phúc... 

Vào một ngày đẹp trời chúng ta gặp lại nhau sau một quãng thời gian dài anh đi làm xa, còn em thì đi học. Chúng ta nhìn nhau một cách trìu mến, và cũng chẳng nó được gì, có lẽ chúng ta có duyên.

Hãy sống và yêu hết mình, đừng nghĩ về quá khứ vì nó qua rồi, đừng lo đến tương lai vì nó chưa đến hãy sống cho hiện tại. Mỗi người đều có một lần nữa để yêu thương. Chắc chắn có duyên sẽ gặp có nợ mới yêu 

Nếu có duyên em tin mình sẽ còn gặp lại. Chỉ không biết lúc đó anh có còn yêu em nữa không mà thôi. 

Những dòng Stt tâm trạng Là do em ngốc hay vì quá yêu anh

Cái gì cũng cần kết thúc để thành quá khứ và để bắt đầu những điều mới. Trái đất tròn, đường đời dọc ngang, rồi không ai biết phía trước mình sẽ gặp thêm ai và sẽ gặp lại ai. Nhưng ắt hẳn nếu có duyên thì trong những vòng xoay ấy chúng ta rồi sẽ gặp lại nhau thôi, phải không “lữ khách”? Hi vọng khi ấy chúng ta vẫn còn kịp nhận ra nhau 

Khi duyên phận run rủi người ta đến bên nhau, nếu bạn còn cố gắng từ chối thì có phải là rất ngốc nghếch không?

Một lần gặp là tình cờ, hai lần là có duyên, ba lần là bạn, bốn lần là yêu.

 Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ chờ đợi, rồi em cũng phải tiến lên phía trước, cũng phải làm việc, cũng phải sống. Em quyết định rồi anh à  "Nếu có duyên với nhau thì nhất định trên đường đời này em và anh sẽ gặp lại nhau". 

Lời kết: Vì cuộc đời mỗi người chúng ta sẽ đôi lần trải qua những cuộc gặp gỡ bất ngờ như thế. Liệu bạn có bao giờ tự hỏi chính mình, rằng: "Có duyên nhất định sẽ gặp lại?"

Có thể bạn muốn xem