Những stt hay và chất mà người con gái cần ghi nhớ để có một tình yêu đúng đắn

Những stt hay và chất mà người con gái cần ghi nhớ để có một tình yêu đúng đắn Trước khi bắt đầu một mối quan hệ phải xác định rõ ràng là do bạn thích người ấy hay chỉ đơn giản là bạn không muốn một mình nữa. Stt tâm trạng và sâu sắc nói thay những mong ước của người con gái khi yêu Đừng yêu vẻ bề ngoài, sự giàu có, vẻ trẻ trung, mà hãy hãnh diện vì lấy được người biết đối nhân xử thế, biết yêu thương và biết khiêm nhường. Chỉ nên lấy nhau, vì thấy cần nhau, cả khi vui lẫn khi buồn, cảm thấy được thấu hiểu, cùng trình độ, cùng cách đối nhân xử thế, cùng nền tảng giáo dục, cảm thấy có thể sẻ chia mọi điều, chuyện trò thâu đêm suốt sáng không chán.   Có những kiểu đàn ông không nên yêu: 1/ Không muốn đưa bạn về nhà gặp bố mẹ. 2/ Vừa yêu không...

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ phải xác định rõ ràng là do bạn thích người ấy hay chỉ đơn giản là bạn không muốn một mình nữa.

  • Stt tâm trạng và sâu sắc nói thay những mong ước của người con gái khi yêu

Đừng yêu vẻ bề ngoài, sự giàu có, vẻ trẻ trung, mà hãy hãnh diện vì lấy được người biết đối nhân xử thế, biết yêu thương và biết khiêm nhường. Chỉ nên lấy nhau, vì thấy cần nhau, cả khi vui lẫn khi buồn, cảm thấy được thấu hiểu, cùng trình độ, cùng cách đối nhân xử thế, cùng nền tảng giáo dục, cảm thấy có thể sẻ chia mọi điều, chuyện trò thâu đêm suốt sáng không chán.

 

Có những kiểu đàn ông không nên yêu: 1/ Không muốn đưa bạn về nhà gặp bố mẹ. 2/ Vừa yêu không bao lâu đã ám chỉ việc lên giường. 3/ Không hiếu thảo với bố mẹ. 4/ Mở miệng ra là thề với thốt.

 

 Những stt hay và chất mà người con gái cần ghi nhớ để có một tình yêu đúng đắn

 

Dù mờ mịt bởi yêu đương, cũng phải nhìn kỹ mà tránh xa, người ghen tuông, người sở hữu, người keo kiệt, người hiếu thắng, hung dữ, nóng nảy, thô lỗ, xúc phạm. Tuyệt đối không lại gần bọn lắm lời cay đắng, hay than thân trách phận, hay đổ lỗi cho người khác, bọn điên tình…

 

Người thực sự thích bạn sẽ không để tình trạng dây dưa mập mờ kéo dài quá lâu.

 

Khi yêu không có tiền vẫn có thể, nhưng kết hôn thì không được.

 

Nếu ở cạnh nhau không thấy vui hơn, thấy đẹp hơn, thấy khoẻ khoắn hơn, thấy được yêu hơn, thấy ý nghĩa hơn, thấy tự do hơn, thấy giầu có hơn nhất là bố mẹ ta không cảm thấy hạnh phúc hơn… thì chắc hôn nhân ấy, đã sai mất rồi…

 

Người đó yêu bạn chính là lúc người đó thực sự yêu bạn, nếu người đó không yêu thì cũng không thể giả vờ rằng đang yêu bạn. Vậy nên đó là điều không thể gượng ép được.

 

Là con gái, đừng vượt quá giới hạn quá dễ dàng.

 

Đừng khờ dại nghĩ rằng: Có con rồi là có thể trói buộc một người đàn ông. Đừng nên lấy nhau vì muốn có con, và chung sống với nhau, chỉ vì con.

 

Không cần biết bạn và người ấy có đang hẹn hò hay không, nếu bạn cứ suốt ngày phải lo lắng, đau đầu xem người ấy có thích bạn hay không, vậy trong phần lớn các trường hợp, người ấy không thích bạn tới vậy đâu.

 

Lúc nào cũng phải duy trì 30% cảm giác thần bí của bản thân.

 

 

 Những stt hay và chất mà người con gái cần ghi nhớ để có một tình yêu đúng đắn

 

Ý kiến của bố mẹ nhất định có điểm đáng để tham khảo.

 

Nếu không nhận được sự đáp lại nhiệt tình, vậy nên hiểu được cách dừng lại. Con gái, dù là ai thì cũng phải học được cách yêu bản thân mình trước.

 

Những cô nữ sinh sắp bước vào kỳ thi Đại học, xin hãy nhớ, đừng bao giờ vì một người con trai mà đăng kí thi vào một ngôi trường nào đó, cũng đừng vì một người con trai mà chấp nhận tới một thành phố đầy xa lạ.

 

Nếu có vấn đề gì trong chuyện tình cảm, dù là với người nhà hay người yêu, đừng bao giờ chiến tranh lạnh, hay cứ xử lý qua loa rồi bỏ nó sang một bên. Khi bạn nghi ngờ, hãy đặt câu hỏi. Khi bạn sai, hãy nhận sai. Khi bạn nhớ một người, hãy nói cho người ấy biết. Rất nhiều chuyện cứ nhẫn nhịn, chịu đựng sẽ dần trở nên mơ hồ, rõ ràng không phải hiểu lầm cuối cùng cũng biến thành hiểu lầm. Đừng nghĩ rằng những vấn đề ấy sẽ dần được thời gian kiềm chế hóa giải, nó sẽ chỉ tích lũy dần theo thời gian, chờ tới một lúc nào đó, nó sẽ bùng nổ, và mang đến cho bạn một kết quả bạn chẳng thể nào chấp nhận.

 

Đừng lục lọi điện thoại, Facebook... của người yêu, đừng tra hỏi, theo dõi. Ai cũng phải có khoảng không gian riêng cho mình. Đừng để người đàn ông cảm thấy bạn quá mức để ý đến mình, mà người đàn ông phải là người quan tâm, để ý bạn mới đúng.

 

Hãy nhớ người đàn ông yêu bạn nhất trên thế giới này chỉ có bố của bạn mà thôi.

 

Phải tìm đúng cho mình 3 con người xứng đáng để được gọi là yêu. Người đó trước hết là người bạn yêu nhất, thứ 2 đó là người yêu bạn nhất và người thứ 3 chính là bạn đồng hành của bạn trong suốt cuộc đời, người đó sẽ là người đầu gối tay ấp với bạn.

 

 Những stt hay và chất mà người con gái cần ghi nhớ để có một tình yêu đúng đắn

 

Con trai nói gì thì là cái đó, không cần thiết phải từ một câu nói mà suy ra muôn vàn ý nghĩa khác rồi lo nghĩ, rồi ấm ức.

  • Status sâu sắc viết về ý nghĩa của một tình yêu đích thực : yêu là cùng nhau hoàn thiện bản thân

Phụ nữ đừng bao giờ dùng tiền của đàn ông như một điều đương nhiên. Dù là tình bạn hay tình yêu cũng phải dựa trên cơ sở công bằng và phải học được cách chia sẻ. Bạn học được cách trả giá vì người ấy, người ấy mới càng trả giá nhiều hơn vì bạn.

 

Người ấy có yêu bạn hay không thực ra trái tim bạn biết rõ, đừng mãi lừa mình dối người. Thanh xuân ngắn lắm, không đáng.

 

 

Lời kết: Đừng vội vã yêu đương chỉ vì bạn quá cô đơn. Cũng đừng vội nhận lời yêu chỉ vì một vẻ ngoài hào nhoáng. Bởi sau mỗi cuộc tình thì người tổn thương nhất vẫn là người con gái. Hãy kiên nhẫn và chọn cho mình một người sẽ nguyện sống tốt vì nhau, cùng vượt qua những gập ghềnh trên đường đời, nắm chặt tay nhau cùng bước và thấy mình luôn trong mắt nhau, ấy là yêu…