Những Stt đau lòng dành cho người mang vết sẹo trong tim

Những Stt đau lòng dành cho người mang vết sẹo trong tim Dẫu biết rằng thời gian sẽ giúp cô dịu lại nỗi đau này nhưng nước mắt cô không thể ngừng rơi. Sau hôm nay thôi, con đường cô đi sẽ mãi vắng bóng anh- tình yêu đầu đời của cô. Trái tim cô thêm một vết rạn sâu, mà cô biết, dù cho sau này có thế nào đi nữa,. nó cũng mãi là cái sẹo lõm xấu xí.    Đã bao cơn gió lạ đến để rồi lại lặng lẽ đi qua cuộc đời, em vẫn đứng lại một mình để gặm nhấm nỗi cô đơn của bản thân. Đâu phải em không muốn yêu,đâu phải e chạy trốn quy luật chung của cuộc đời này, chỉ là do vết sẹo kí ức vẫn còn nhức nhối trong tim. ..       Vết thương sâu đến mấy rồi thì cũng sẽ lành dần theo tháng năm... Nhưng chắc...
quảng cáo

Dẫu biết rằng thời gian sẽ giúp cô dịu lại nỗi đau này nhưng nước mắt cô không thể ngừng rơi. Sau hôm nay thôi, con đường cô đi sẽ mãi vắng bóng anh- tình yêu đầu đời của cô. Trái tim cô thêm một vết rạn sâu, mà cô biết, dù cho sau này có thế nào đi nữa,. nó cũng mãi là cái sẹo lõm xấu xí. 

 

Đã bao cơn gió lạ đến để rồi lại lặng lẽ đi qua cuộc đời, em vẫn đứng lại một mình để gặm nhấm nỗi cô đơn của bản thân. Đâu phải em không muốn yêu,đâu phải e chạy trốn quy luật chung của cuộc đời này, chỉ là do vết sẹo kí ức vẫn còn nhức nhối trong tim. ..  

 

Những Stt đau lòng dành cho người mang vết sẹo trong tim

 

Vết thương sâu đến mấy rồi thì cũng sẽ lành dần theo tháng năm... Nhưng chắc chắn một điều rằng những vết thương sâu thường hay để lại những vết sẹo... những vết sẹo khi trái gió trở trời lại buốt đau... Những vết sẹo nơi tim có gì chữa lành lặn được... 

 

Sự ra đi của anh ngày hôm đó, tính đến hôm nay, là nỗi đau lớn nhất, và để lại vết sẹo sâu nhất trong lòng em, dẫu rằng em đã chỉ giữ anh bằng vài câu nói yếu ớt qua tin nhắn. Câu cuối cùng em nhớ mình đã nói là: “Không sao đâu, đừng lo! Em ổn!”, nhưng thật ra lúc đó em chẳng hề ổn một chút nào. 

 Những Stt đau lòng dành cho người mang vết sẹo trong tim

 

Có những vết cắt…
…Tuy đã chữa LÀNH…
Nhưng…
…Vẫn để lại SẸO…
Có những ký ức…
… …Tuy đã XÓA MỜ…
Nhưng…
…Mãi là NỖI ĐAU..!! 

 

Khi bạn gây ra vết thương trong tâm hồn ai đó, nó khó lành lắm. Nó sẽ để lại sẹo, mà sẹo thì trở trời lắm lúc vẫn đau. 

 

Bạn có thể làm tổn thương ai đó… Theo thời gian qua đi, vết thương sẽ thành vết sẹo, sẽ “LẠI LÀ” vết sẹo. Vết sẹo tồn tại mãi để nhắc về cái thời vết thương còn tung hoành ngang dọc, cái lúc nỗi đau như cắn chặt cuộc đời. 

 

Tôi đã đọc qua một bài báo và thấy rằng: cây Bonsai trông quyến rũ hơn, già nua hơn, quý giá hơn là nhờ những vết sẹo, mà con người đã gây ra, vậy khi con người có nhiều sẹo sẽ già nua, quý giá, và quyến rũ chứ? Tôi sẽ đứng lên từ chỗ bị bẻ gảy. 

 

Va vào thêm những bàn tay "phá hoại" góp phần tạo nên những vết sẹo ngày hôm nay của mỗi người. 

 

Sẹo ngoài da thì có lẽ mang chốc lát. Nhưng sẹo lòng thì đeo mang suốt đời, đằng này sẹo lòng của "người thương" thì còn đeo mang đau đáu mỗi khi nó nhói lên, ma tí ít ra cũng nhờ vậy mình biết cái lẽ đời và giá trị con người ấy là bao nhiêu.  

 

Anh biết em có 1 vết sẹo, hãy để anh hôn lên nó cả đời này em nhé! 

 

Anh như vết xăm trong tim, xăm lên thì đẹp nhưng khi muốn xóa đi thì không thể, cứ càng cố xóa, càng đau mà vết xăm xóa đi rồi chỉ để lại những vết sẹo nhăn nheo hằng sâu... Em đã từng để mọi người phải ganh tỵ với mình, vậy sao giờ đây chỉ em nhìn họ rồi lặng lẽ nuốt nước mắt vào trong vì họ đang hạnh phúc giống em đã từng quá.

 

 

Tôi không ngờ rằng tình cảm tôi trao anh lại nhiều như thế, sâu đậm đến mức để lại trong tim tôi những vết sẹo loang lổ vì đã bao lần anh làm tôi tổn thương. 

 

Cuộc sống của anh đã xóa sạch tôi trong đó, tôi cũng muốn để những gì đã qua ngủ yên trong khóc khuất, để tôi có thể nhẹ nhàng bước đi một mình, có thể tìm cho mình người đàn ông đủ rộng lượng hiểu cho những gì trước đây tôi đã trải qua, chấp nhận những vết sẹo trong trái tim tôi.  

 

“Đôi lúc trái tim cũng cần phải biết buồn đau, biết khóc để cảm nhận được giá trị của sự yêu thương; và biết cho đi để cảm nhận niềm vui, hạnh phúc của sự chia sẻ...” 

 

Những Stt đau lòng dành cho người mang vết sẹo trong tim

 

Mối lần tên cậu được nhắc đến, vết sẹo trong tim tôi lại nhói lên như một vết thương không thể lành, nó khiến tôi đau lắm, khó chịu lắm, tôi hỏi cậu phải làm sao đây? 

 

Mùa hè năm đó, chúng tôi, từ những đứa trẻ, đã bắt đầu trưởng thành, sau những giọt nước mắt, và sau những mảng tối trong tim, là những vết cắt không liền sẹo… 

 

Lời kết: Vốn dĩ là những người càng khiến ta hạnh phúc bao nhiêu thì khi rời bỏ sẽ đau khổ bây nhiêu, vết sẹo trong tim càng hằn sâu, càng lớn bấy nhiêu, nhưng hãy tin rằng “ vết sẹo hoàn thiện nhất là trái tim có nhiều mảnh vá”, chúng ta sẽ biết trân trọng hơn tình cảm của người đến sau.