Những Stt đau đớn tận cùng - Là mưa hay nước mắt?

Những Stt đau đớn tận cùng - Là mưa hay nước mắt?  Dù rằng trời mưa hay nắngdù rằng lòng anh có nhớdù cho em khóc thầm bao đêmchỉ đợi 1 ngày bóng hình anhtrở về cùng đêm mưa…  Tổng hợp status buồn vì hiểu lầm để rồi xa nhau Em à! Sài Gọn lại mưa rồi. Mưa làm anh nhớ những ký ức tươi đẹp của tụi mình. Mưa ngày đó anh lúc nào cũng có em kề bên. Hạnh phúc, ấm áp lắm…Ngày đó anh cực thích mưa.. Chẳng biết vì sao nửa có lẽ vì hơi ấm của em, vì giọng cười giòn tan của em hoà vào tiếng mưa hay tỷ tỷ những thứ khác về em…làm anh thích thú. Mưa ngày đó – ngày tụi mình còn trẻ.. Thật tuyệt em nhỉ?! Hôm nay Sài gòn lại mưa em à. Mưa vẫn cứ là mưa thôi, nhưng tụi mình thì giờ đã khác rồi. Em hạnh phúc bên...
quảng cáo

 Dù rằng trời mưa hay nắng
dù rằng lòng anh có nhớ
dù cho em khóc thầm bao đêm
chỉ đợi 1 ngày bóng hình anh
trở về cùng đêm mưa… 

  • Tổng hợp status buồn vì hiểu lầm để rồi xa nhau

Em à! Sài Gọn lại mưa rồi. Mưa làm anh nhớ những ký ức tươi đẹp của tụi mình. Mưa ngày đó anh lúc nào cũng có em kề bên. Hạnh phúc, ấm áp lắm…Ngày đó anh cực thích mưa.. Chẳng biết vì sao nửa có lẽ vì hơi ấm của em, vì giọng cười giòn tan của em hoà vào tiếng mưa hay tỷ tỷ những thứ khác về em…làm anh thích thú. Mưa ngày đó – ngày tụi mình còn trẻ.. Thật tuyệt em nhỉ?! Hôm nay Sài gòn lại mưa em à. Mưa vẫn cứ là mưa thôi, nhưng tụi mình thì giờ đã khác rồi. Em hạnh phúc bên gia đình nhỏ, anh thì chông chênh giữa đôi ngã cuộc đời… Hít một hơi dài nhìn về xa xăm… Anh ước mình còn trẻ!! 

 

 …Mưa vẫn thế khi mãi bên nhau
Mưa vẫn hát trên tóc em diu dàng
Mưa khóc lạnh lùng khi buồn và nhớ thương em rất nhiều
Mưa có biết đợi chờ nhớ mong
Mưa có thấy vòng tay đón em mỗi lần
Mưa có trên làn môi em rung có nhau trong chiều mưa
Mình tay trong tay…  

 

Những Stt đau đớn tận cùng - Là mưa hay nước mắt?

 

Cô gái tháng 11 à? Em hãy để mình được khóc như những cơn mưa, được giận như những cơn bão, vậy được không? Để tôi được chia sẻ với em từng giọt buồn dai dẳng, được cùng em gắng gồng đi qua bao đớn đau. Mọi nỗi buồn sẽ ở lại phía sau. Chắc chắn sẽ như thế. 

  • Bí ẩn của tiếng thở dài trong những stt ý nghĩa nhất

 “Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó,…
Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mữa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa…” 

 

 “Ngày hôm kia trời mưa anh ạ,.em nhớ vu vơ môt bóng hình.bóng hình mà em không bao giờ quên.em yêu anh vào những ngày mưa năm ấy và em cũng chia tay anh vào một ngày mưa khóc thay em.” 

 

Mưa rào, không hung hãn với những rạch chớp chia đôi trời đất, mưa hôm nay hiền, nhưng cớ gì vẫn dội ào ào vào lòng những hoài niệm về một thời, chưa hẳn là xa, nhưng đã mất hẳn. 

 

Đôi tay em chạm vào mưa, lạnh ngắt, vỡ vụn. Tiếng mưa khiến em gục ngã. Đã không còn đôi tay nắm chặt dưới cơn mưa nữa, đã không còn vòng tay anh ôm em nữa, không còn…chỉ còn mưa thôi…  

 

Những Stt đau đớn tận cùng - Là mưa hay nước mắt?

 

Hình như ngoài trời hôm ấy đầy mưa, em lặng nhìn từng giọt nước rơi trên ô cửa nhỏ, bàn tay dường như đang níu lấy… những yêu thương đã mãi rời xa, và anh đã đi về phía mưa…. 

 

Em vốn không thích mưa,mưa buồn, mưa cô đơn lắm. Chiều mưa hôm nay cũng thế, em lại nhức nhối những hoài niệm khi xưa, chuyện tình mình gắn liền với mưa anh nhỉ, Anh từng cõng em dưới trời mưa Hà Nội một ngày hè anh có còn nhớ không? 

 

Mưa ngoài kia vẫn cứ đang rơi, càng ngày càng nặng hạt, nhớ anh lại bật khóc, em khóc nhưng em biết phải tự lau, vì chẳng còn anh nhẹ nhàng ôm em nói " Đừng khóc".
Mưa rơi, lòng em nhớ nhưng không thể gặp.
Một mình em ở lại ôm nỗi lòng xót xa.
Mưa à xin mưa đừng rơi nữa, trái tim em lại thổn thức mãi k nguôi. 

  • Những stt cảm động nhất nhuốm màu tâm trạng sau chia tay

Lặng yên nghe tiếng mưa rơi… 
Lặng yên để thấy đêm trôi….
Lặng yên nghe tiếng thở dài...
Lặng yên những xót xa trong tôi.  

 

Những Stt đau đớn tận cùng - Là mưa hay nước mắt?

 

Cảm ơn mưa – Người mà trong sâu thẳm yêu thương đã cho trái tim gió một chổ dựa bình yên giữa những mảnh vỡ thủy tinh của cuộc đời đọa đày xa xăm. Kỷ niệm về mưa thoáng qua trong chốc lát làm trái tim gió không thôi thổn thức để rồi lại vỡ tan lãng quên vào một miền xa vắng!  

 

Lời kết: Những hạt mưa giống như những giọt nước mắt, khi buồn thì khóc, mà khóc rồi nỗi buồn cũng sẽ vơi đi phần nào, cũng như mưa sẽ cuốn trôi đi hết bụi đường. Trong đời, tôi đã bao lần gặp mưa, có cơn mưa chợt đến chợt đi nhẹ như một cơn gió thoảng, có cơn mưa nặng nề dai dẳng làm sũng ướt cả lòng người, nhưng trong mọi cơn mưa tôi đều thấy thật buồn