Những stt chơi vơi - Nếu một ngày em lạc lối, anh sẽ vẫn bên em đúng không?

Những stt chơi vơi - Nếu một ngày em lạc lối, anh sẽ vẫn bên em đúng không? Nếu một ngày nào đó em lạc lối anh có đi tìm em, có kéo em về bên anh hay quay mặt bỏ đi như ta chưa từng quen biết.   Em tò mò lắm… nếu một ngày kia em lạc lối trên con đường tình yêu của chúng ta. Em bỗng dưng “cảm nắng” một anh chàng nào đó… anh có chấp nhận để em ra đi hay tìm mọi cách để em ở lại. Và liệu có chờ em, có chấp nhận dang rộng vòng tay khi em trở về. Hay anh cũng sẽ tìm kiếm hạnh phúc bên người mới…     Em tò mò lắm … nếu một ngày kia em lạc lối, không biết mình đã đánh mất anh lúc nào. Em sẽ vẫn đứng đó đợi anh quay trở về, liệu anh có biết rằng luôn có một người chờ anh hay anh vẫn...
quảng cáo

Nếu một ngày nào đó em lạc lối anh có đi tìm em, có kéo em về bên anh hay quay mặt bỏ đi như ta chưa từng quen biết.

 

Em tò mò lắm… nếu một ngày kia em lạc lối trên con đường tình yêu của chúng ta. Em bỗng dưng “cảm nắng” một anh chàng nào đó… anh có chấp nhận để em ra đi hay tìm mọi cách để em ở lại. Và liệu có chờ em, có chấp nhận dang rộng vòng tay khi em trở về. Hay anh cũng sẽ tìm kiếm hạnh phúc bên người mới…

 

Những stt chơi vơi - Nếu một ngày em lạc lối, anh sẽ vẫn bên em đúng không?

 

Em tò mò lắm … nếu một ngày kia em lạc lối, không biết mình đã đánh mất anh lúc nào. Em sẽ vẫn đứng đó đợi anh quay trở về, liệu anh có biết rằng luôn có một người chờ anh hay anh vẫn cứ vô tư nhìn về phía trước mà chẳng bao giờ chịu một lần nhìn về phía sau….Nhìn về những ngày tháng em và anh đã từng….

 

Rồi một ngày kia, tất cả những thứ “Nếu” kia biến thành sự thật. Em không biết rằng mình sẽ nhận được những gì, liệu có như những gì em nghĩ, sẽ luôn có anh ở bên em dù em có lạc lối đến đâu…..

  •  Những stt ưu tư - Khi còn trẻ hãy yêu một người bằng cả trái tim

Vốn dĩ cuộc sống chẳng có gì là hoàn hảo và không phải điều gì cũng như ta mong muốn. Nhiều điều dù ta có cố gắng đến đâu thì vẫn vậy, có lẽ đó là định mệnh….Và nếu một ngày em lạc lối,… anh sẽ vẫn bên em đúng không? 

 

Nếu một ngày nào đó, đôi chân rắn chắc của anh đi thật nhanh, đôi chân mềm yếu của em theo không kịp, hai đôi chân không cùng một nhịp, khập khễnh giữa muôn vàn đôi chân, để rồi em và anh lỡ nhịp, lạc nhau giữa những người xa lạ, để dòng người đẩy đưa xuôi ngược, rồi mệt nhoài buông lỏng đôi chân, mặc cho người kia đang cố công tìm kiếm, bung bới trí óc để tìm lối quay về.

 

Những stt chơi vơi - Nếu một ngày em lạc lối, anh sẽ vẫn bên em đúng không?

 

Nếu một ngày em lạc lối, anh đừng vội chạy nhanh, cũng đừng vội chạy xa. Đôi chân em tuy mềm yếu nhưng trái tim em mạnh mẽ. Em sẽ bước từng bước trên đoạn đường dài và đầy khúc quanh. 

 

Nếu một ngày em lạc lối. Em sẽ tìm về những đoạn đường trải đầy hoa lá bao mùa ta nhẹ nhàng dạo qua, những đoạn đường ướt mưa bao lần ta tìm nơi trú, những đoạn đường thương nhớ cho chuỗi ngày chờ đợi, những đoạn đường mang đầy hình bóng mà in sâu những kỉ niệm buồn vui.

  •  Những dòng status vu vơ...Ai cũng có những bước ngoặt cuộc đời

Nếu một ngày chúng ta lạc lối. Em sẽ bất chấp dòng người mạnh mẽ, ngăn bước chân em đi tìm anh, len lỏi tìm qua từng người một. Em sẽ vượt qua họ, đánh gục họ như một chiến binh và khuất phục họ như một chiến tướng. 

 

Những stt chơi vơi - Nếu một ngày em lạc lối, anh sẽ vẫn bên em đúng không?

 

Nếu một ngày em lạc lối.  Em sẽ chạy nhanh qua những ngày mưa và thả người trong những ngày nắng. Chờ khi tia nắng đầu tiên hé sáng, lướt qua gương mặt quen thuộc của anh, trơn tru chạy nhảy trên nụ cười hớn hở của em, em tin mình đã tìm lại được nhau.

 

Khi hai người đi lạc, chỉ cần một người đứng chờ, và một người đi tìm, chắc rằng họ sẽ tìm lại được nhau, như cách họ đã đến bên nhau.

 

Lời kết: Tất cả những điều đó em tin mình sẽ làm được, nếu như anh vẫn đứng đó, chờ em ở nơi ta đã lạc bước, như chờ ngày em đến bên anh. Để ngày ta gặp lại, tự hào em sẽ kể anh nghe hành trình đi qua thương nhớ, vượt qua những chặng đường dốc cao, chống chọi những cơn mưa rào chỉ mong thấy được những tia nắng, bỏ quên những đêm cô đơn buồn tủi chờ ngày ta tìm lại nhau.