Những Stt cho người cũ Xa nhau rồi anh có hạnh phúc không?

Những Stt cho người cũ Xa nhau rồi anh có hạnh phúc không?   Mình chia tay rồi! Anh có hạnh phúc không? Sau chia tay em thấy đau khổ thế nào, em không muốn ra ngoài, trò chuyện cùng ai bởi em phát điên lên vì ghen tỵ với tình yêu của người khác.    Mình chia tay rồi! Anh có hạnh phúc không? Sau chia tay chỉ mình em nhớ lại kỉ niệm của hai đứa để rồi nấc nghẹn lên vì chính mình đã buông tay anh.    Mình chia tay rồi! Anh có hạnh phúc không? Em ghen với người con gái đó khi anh comment hình ảnh của họ và muốn được làm "người yêu" của cô ấy.  Stt cho tình yêu phai nhạt Đừng trách nhau khi trái tim lạc nhịp yêu thương Mình chia tay rồi! Anh có hạnh phúc không? Khi anh nói rằng sẽ mặc kệ em, mặc kệ tình yêu của hai đứa.      Vắng em rồi...
quảng cáo

 

Mình chia tay rồi! Anh có hạnh phúc không? Sau chia tay em thấy đau khổ thế nào, em không muốn ra ngoài, trò chuyện cùng ai bởi em phát điên lên vì ghen tỵ với tình yêu của người khác. 

 

Mình chia tay rồi! Anh có hạnh phúc không? Sau chia tay chỉ mình em nhớ lại kỉ niệm của hai đứa để rồi nấc nghẹn lên vì chính mình đã buông tay anh. 

 

Mình chia tay rồi! Anh có hạnh phúc không? Em ghen với người con gái đó khi anh comment hình ảnh của họ và muốn được làm "người yêu" của cô ấy. 

  • Stt cho tình yêu phai nhạt Đừng trách nhau khi trái tim lạc nhịp yêu thương

Mình chia tay rồi! Anh có hạnh phúc không? Khi anh nói rằng sẽ mặc kệ em, mặc kệ tình yêu của hai đứa. 

 

Những Stt cho người cũ Xa nhau rồi anh có hạnh phúc không?

 

Vắng em rồi ,  anh có hạnh phúc không ?

Em buông tay đã thôi niềm trăn trở

Giờ đây ai sẽ yêu anh và nhớ

Ai dỗi hờn đưa vào cả giấc mơ

 

Đừng than trách em làm gì khi anh đang ấm êm anh nhé! Cho em được một lần thầm trách anh vô tình làm con tim em bật khóc đi. Đừng trách em khi giờ đây em ngồi khóc còn anh thì cười tươi hạnh phúc nhé. Hạnh phúc của anh đang là niềm đau của em, sự ấm áp của anh là sự buốt giá của em. Hãy thôi trách em nhàn nhạt để anh chán trường bỏ ra đi, thôi trách em chẳng hiểu anh để anh cứ buồn hoài, vì giờ đây em một mình, còn anh đang cầm tay người khác 

 

"Một ngày kia giữa cuộc sống bộn bề

Anh còn nhớ em như ngày xưa ấy?

Con đường ấm áp trái tim em chợt thấy

Ánh trăng vàng le lói sau hàng cây.

Không phải trăng ẩn mình trong vòm mây

Vì nhớ em mà là vì trăng khóc

Khóc cho tình yêu đầy nước mắt

Xa em rồi anh có hạnh phúc không?" 

 

Những Stt cho người cũ Xa nhau rồi anh có hạnh phúc không?

  • Status yêu thương Tháng tư về với nỗi nhớ xanh xao, mưa tháng tư giấu những yêu thương vào nỗi nhớ

Thương yêu một người vốn dĩ không dành cho mình đâu phải là điều buồn nhất anh nhỉ. Điều buồn hơn hết là sau những dằn vặt và nước mắt, em vẫn còn quan tâm đến cuộc sống của người ta. Rằng anh ấy có hạnh phúc không?   

 

Anh sẽ hạnh phúc chứ, một khi em buông tay ra ấy? Anh sẽ cảm thấy không còn gánh nặng hay bất cứ một mối bận tâm nào khác chứ?

 Rồi em sẽ biết tự chữa lành vết thương cho mình, chỉ cần anh thấy hạnh phúc, với em đã là quá đủ…

 

Những Stt cho người cũ Xa nhau rồi anh có hạnh phúc không?

 

Giờ này có lẽ anh đang rất hạnh phúc phải không anh? Em chưa bao giờ nghĩ rằng tình yêu như một món đồ chơi nhưng bây giờ em đã hiểu tất cả. Anh là bụi gió thổi bụi bay đi mất, chỉ còn mình em bơ vơ nơi này. Cuộc sống là như vậy mà, phải không anh?

 

Ngày Hà Nội cạn nắng, mưa nhiều là ngày hai chữ người dưng nghiễm nhiên xen ngang trong cuộc tình mình từng có. Mất nhau rồi, anh có ổn không? Mất em rồi, anh có còn hạnh phúc không? 

 

Thật lòng đấy anh, chỉ cần anh nói nếu em buông tay, anh sẽ hạnh phúc, thì dẫu có tiếc nuối hay tổn thương, dẫu có khó khăn để vượt qua rào cản tâm lý, em sẽ vẫn bằng lòng.

  •  Những Stt tâm trạng Gặp đúng người nhưng sai thời điểm – Sau tất cả chỉ còn lại tiếc nuối, đau thương

Anh à, nếu em buông tay, có thật anh sẽ hạnh phúc không? Sẽ không còn gánh nặng phải ở bên cạnh em trong khi cảm xúc đã vơi đã cạn, sẽ không còn đột nhiên phát cáu trong khi chúng ta chẳng xảy ra chuyện gì, sẽ không còn mâu thuẫn và day dứt khi nửa muốn vứt bỏ để dứt khoát quay lưng, nửa thương xót em sẽ suy sụp mà không đứng lên được.  

 

Ở phương trời ấy anh có cảm thấy hạnh phúc hơn những tháng ngày bên em không ? Chắc em không tốt nên anh mới quyết định từ bỏ mọi thử mình đang có để tìm một nơi khác, nơi mà em nghĩ chắc với anh là hạnh phúc, hãy sống thật tốt với những gì mà đã chọn anh nhé ! 

 

Lời kết: Anh đã lựa chọn cô gái khác thì anh phải thật sự hạnh phúc nha anh,cô gái đó có lẽ dịu dàng hơn em, cư xử nhẹ nhàng với anh hơn là một đứa thô lỗ như em, nơi đó anh phải thật sự hạnh phúc đó, cho dù em biết rất nhiều chuyện về anh nhưng em chỉ hơi nhói ở tim thôi và lòng em luôn cầu mong anh được hạnh phúc, người em từng yêu ạ!