Những stt chênh vênh yêu anh - một chàng trai mới bắt đầu bằng hai bàn tay trắng

Những stt chênh vênh yêu anh - một chàng trai mới bắt đầu bằng hai bàn tay trắng Khi ta yêu một chàng trai mới bắt đầu bằng hai bàn tay trắng. Trong cuộc sống ai chả muốn lúc nào cũng thành công , lúc nào cũng thuận lợi để cứ nhẹ nhàng mà tiến thẳng về phía trước . Nhưng đã gọi là cuộc sống thì luôn luôn biến đổi khôn lường. Nay ta đương thuận lợi làm ăn phát đạt , tiền vào như nước nhưng ngày mai biết đâu ta lại lênh đênh trong cảnh khó khăn. Nay người người bên ta cười đùa vui vẻ , biết đâu ngày mai lại rời bỏ ta lúc hoạn nạn.   Khi bạn yêu một chàng trai đang trong thời kì đầu xây dựng sự nghiệp của riêng mình, bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ, từ bỏ những ích kỉ , mong muốn của bản thân chỉ vì chàng trai ấy,... bớt đi những hờn...
quảng cáo

Khi ta yêu một chàng trai mới bắt đầu bằng hai bàn tay trắng. Trong cuộc sống ai chả muốn lúc nào cũng thành công , lúc nào cũng thuận lợi để cứ nhẹ nhàng mà tiến thẳng về phía trước . Nhưng đã gọi là cuộc sống thì luôn luôn biến đổi khôn lường. Nay ta đương thuận lợi làm ăn phát đạt , tiền vào như nước nhưng ngày mai biết đâu ta lại lênh đênh trong cảnh khó khăn. Nay người người bên ta cười đùa vui vẻ , biết đâu ngày mai lại rời bỏ ta lúc hoạn nạn.

 

Khi bạn yêu một chàng trai đang trong thời kì đầu xây dựng sự nghiệp của riêng mình, bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ, từ bỏ những ích kỉ , mong muốn của bản thân chỉ vì chàng trai ấy,... bớt đi những hờn dỗi, những đặc quyền mà con gái đáng được nhận,... để chàng có thể tập trung cho công viêc của riêng mình và không tốn quá nhiều thời gian nghĩ cho bạn.

 

Những stt chênh vênh yêu anh - một chàng trai mới bắt đầu bằng hai bàn tay trắng

 

Khi bạn yêu một chàng trai đang trong thời kì đầu xây dựng sự nghiệp, hẳn bạn sẽ phải nghe không ít lời khuyên của bạn bè về người yêu mình: "Biết nó thành công hay thất bại? Nó thất bại thì nó có nuôi nổi mày không?", "nhìn người yêu tao xem anh ấy đi làm ở công ty, dưới bao nhiêu người, nhưng ít ra vẫn không để tao chịu khổ, có nhiều thời gian dành cho tao,...". Những lúc như thế, bạn sẽ cảm thấy đắn đo lắm về sự lựa chọn của mình.

 

Sẽ có những lúc, chàng bận rộn quá mà quên đi những cuộc hẹn trước giữa hai bạn, để bạn phải ngồi chờ đợi trong quán cafe một mình, hay lang thang một mình trên những con phố . Lúc ấy, bạn sẽ cảm thấy mình bị bỏ rơi và cô đơn biết mấy.

  • Những status xúc cảm trưởng thành bạn sẽ buồn bền vững hơn và cô đơn bài bản hơn!

Những buồi chiều cuối tuần, bạn không được hẹn hò cùng chàng, không được nắm tay nhau đi dạo phố, không được cùng nhau đi xem phim hay cùng nhau đi ăn những món ăn ưa thích như những cặp đôi khác….

 

Những ngày mưa, hay những hôm cả hai đứa muốn đổi gió, bạn đến nhà chàng chơi, nấu những món ăn chàng thích,… nhưng chàng chỉ cắm mặt vào "cô vợ" máy tính yêu quý và dường như không quan tâm đến bạn . Hay những buổi đi chơi, chàng cứ nói về những chuyện "chẳng liên quan" gì đến chuyện của hai đứa, khiến bạn chỉ biết ngồi nghe, nhưng không hiểu gì thì những lúc ấy, bạn chẳng cảm thấy chán lắm hay sao?

 

Những stt chênh vênh yêu anh - một chàng trai mới bắt đầu bằng hai bàn tay trắng

 

Khi ta yêu một chàng trai mới bắt đầu bằng hai bàn tay trắng, liệu ta có sắn sàng ta có đủ dũng cảm cùng chàng vượt qua giai đoạn này. Chàng trai nghèo, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, ra trường không chỗ dựa không ô dù… xuất phát điểm với những người có điều kiện tốt hơn. Vài năm sau người ta đã có xe đẹp có nhà đẹp nhưng chàng trai của mình vẫn đang lênh đênh trong cái cảnh bắt đầu của sự nghiệp, với vạch xuất phát âm vô cùng… 

 

Khi ta yêu một chàng trai mới bắt đầu bằng hai bàn tay trắng, không xe đẹp không nhà đẹp , không nhà hàng xịn , không vui chơi giải trí sa xỉn , không bữa tiệc sinh nhật bạc triệu… Không ngọt ngào không sa hoa. Thay vào đó là những chiếc xe cà tàng những quán cóc vỉa hè, những buổi sinh nhật nhỏ bé, những cái nắm tay dạo dọc phố đi bộ… Đơn giản chỉ có vậy. Khi bạn yêu một chàng trai trong tay không có gì , chẳng bao giờ bạn biết đến những nhà hàng sang trọng , những thứ đồ ăn đắt tiền xa xỉ…

  • Những dòng status vu vơ...Ai cũng có những bước ngoặt cuộc đời

Bởi chàng bây giờ chỉ mới bắt đầu , chàng trai nào chả muốn được tặng những món quà đắt tiền cho người yêu , đưa người yêu mình tới những nơi thật đẹp thật lãng mạn và chỉ có hai người … chỉ có điều điều kiện của chàng chưa cho phép. Đi vào các quán nhậu vỉa hè , công viên hay các nơi khác , đã bao giờ bạn chăm chú nhìn cặp đôi đang đi vào cùng mình trên chiếc xe thật sang trọng , còn mình thì vơi chiếc dream cũ . Nếu nói thật lòng chẳng có cô gái nào không có chút ghen tị…

Những stt chênh vênh yêu anh - một chàng trai mới bắt đầu bằng hai bàn tay trắng

 

Anh ấy có hàng trăm thứ phải lo, hàng nghìn thứ phải nghĩ  bạn không thể mãi làm nàng công chúa hay nũng nịu trong tâm trí anh ấy được nữa không những vậy đôi khi bạn còn bị giận  vô cớ chẳng biết mình đã làm sai điều gì nữa.

 

Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy nản chí, cô đơn, lạc lõng,... nhưng đừng quá buồn, hãy nghĩ đơn giản rằng chàng đang xây dựng tương lai cho hai đứa, rồi một ngày nào đó, chàng sẽ khiến bạn tự hào với bạn bè, với gia đình... Vì vậy, nên hãy cứ yêu đi. "Yêu là hi sinh tất cả cho người mình yêu". Cô đơn 1 chút thì có sao, chỉ cần trong tim họ, lúc nào cũng có chỗ của bạn là được rồi.

 

Lời kết: Trong cái xã hội này đúng là người ta rất hay chú trong tiền bạc , hình thức và vẻ bề ngoài. Cứ nhìn cái cách người ta phân biệt giữa khách đi xe sang người đẹp với một chiếc xe cà tàng đi vào một khu quán, nhà hàng nào đó. Bạn có dám yêu một chàng trai như vậy không ? Một chàng trai không có gì ngoài bạn, bởi trong lúc khó khăn nhất cuộc đời có ai đó ở bên ta thì người đó đáng quý nhất, là thế giới của ta.