Những Stt buồn – Phải làm sao khi đã yêu người bạn thân?

Những Stt buồn – Phải làm sao khi đã yêu người bạn thân?   Anh có nhớ những ngày đầu quen nhau,hai đứa mình ghét nhau tới mức nhìn mặt nhau là muốn gây gổ,muốn đánh một cái vào mặt đối phương, không ưa nhau nỗi,thế mà giờ mình trở thành bạn thân của nhau cơ đấy,thế mà mình đã kéo dài tình bạn này tới giờ,đối với em anh hơn cả một người bạn thân,anh như vừa là anh trai,vừa là bạn rất thân,đôi lúc nào đó anh như là người yêu của em vậy,anh quan tâm tới em,che chở em,luôn bên em lúc buồn vui,anh là người em suy nghĩ đầu tiên khi gặp 1 chuyện nào đó trong cuộc sống...       Em biết, có thể anh sẽ không chấp nhận chuyện mất người bạn như em, nhưng đừng bao giờ đi tìm em nữa, đừng bao giờ xuất hiện trong cuộc sống của em, hãy để em bắt đầu một cuộc sống...
quảng cáo

 

Anh có nhớ những ngày đầu quen nhau,hai đứa mình ghét nhau tới mức nhìn mặt nhau là muốn gây gổ,muốn đánh một cái vào mặt đối phương, không ưa nhau nỗi,thế mà giờ mình trở thành bạn thân của nhau cơ đấy,thế mà mình đã kéo dài tình bạn này tới giờ,đối với em anh hơn cả một người bạn thân,anh như vừa là anh trai,vừa là bạn rất thân,đôi lúc nào đó anh như là người yêu của em vậy,anh quan tâm tới em,che chở em,luôn bên em lúc buồn vui,anh là người em suy nghĩ đầu tiên khi gặp 1 chuyện nào đó trong cuộc sống...  

 

Những Stt buồn – Phải làm sao khi đã yêu người bạn thân?

 

Em biết, có thể anh sẽ không chấp nhận chuyện mất người bạn như em, nhưng đừng bao giờ đi tìm em nữa, đừng bao giờ xuất hiện trong cuộc sống của em, hãy để em bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới mà không có anh. Anh yên tâm, em sẽ luôn cố gắng sống tốt, và anh cũng như vậy nhé. Đó là điều cuối cùng em muốn anh làm vì em.

 

 Nam giới vẫn có gì đó yếu lòng hơn là nữ giới. Vì khi ở bên cạnh 1 người con gái dù là bạn hay là bè, thì tâm tư họ vẫn sẽ bị lung lay ở 1 giây phút nào đó, chẳng qua là có bộc phát hay không và điều đó tùy thuộc vào sức hấp dẫn của người con gái nữa.  

  • Stt viết cho sự buông bỏ – em sẽ không bao giờ tha thứ cho anh…

Khi em nói rằng em yêu anh thì đây là lời tỏ tình cũng là lời chia tay. Em xin lỗi em không thể làm bạn với anh được nữa. 

 

Chuyện tình cảm của tôi thất bại vì tôi cảm thấy không còn đủ tình cảm với người con gái kia, tôi lại luôn nhớ tới người con gái mà tôi gọi là bạn thân. Tôi giữ tình cảm này trong lòng, chẳng bao giờ dám nói ra và vẫn phải giả vờ như còn đang yêu người con gái kia, tình cảm này chỉ mình tôi biết. 

 

Thú thực, tình yêu em dành cho anh đối với em lại là một sự tổn thương vô cùng lớn, nó dằn xé em, không lúc nào em thôi suy nghĩ, muốn nói với anh rằng: em đã yêu anh, yêu chính người bạn thân nhất của mình. 

 

Những Stt buồn – Phải làm sao khi đã yêu người bạn thân?

 

Em không cho phép bản thân yêu một người không nên yêu, một người chắc chắn không yêu mình. Em sợ vì tình cảm đó mà phải mất đi một người bạn chân thành.

Nhưng anh ơi, thực tế là khi ta đã yêu một ai đó rồi thì chắc chắn ta không thể làm bạn được với người đó nữa

  • Những Stt thú nhận - Hóa ra em luôn tự lừa mình đã quên anh…

Em cứ ngỡ một khi đã trở thành bạn, em cũng sẽ coi anh như mấy thằng bạn thân của em, như những “chiến hữu” với nhau, nhưng lần này thì em không làm được. Em đã thích anh thật rồi. Em cứ tự nhủ với bản thân mình, rằng đây chỉ là cảm xúc nhất thời, chỉ là một cơn say nắng, rồi sẽ qua mau thôi, nhưng anh biết không, đã hơn một năm trôi qua, em vẫn không ngừng nghĩ đến anh. Em chỉ muốn nói với anh rằng em xin lỗi, xin lỗi vì em đã yêu anh…  

 

Những Stt buồn – Phải làm sao khi đã yêu người bạn thân?

 

Có lẽ anh không biết được tình cảm của em đâu nhỉ? Trước mặt anh, em luôn là một con bạn thân hơi nam tính và nhí nhố. Em hay trêu chọc anh, hay làm phiền anh, hay mưa nắng thất thường. Anh cũng đã từng nói, làm bạn thân và hiểu nhau đến thế này thì sẽ không yêu nhau được nữa Lý trí bắt em gật đầu nhưng trái tim em thì phản đối. 

 

Có khi nào anh nhận ra em thích anh đến mức nào không? Có khi nào anh tự hỏi, liệu em có yêu anh? Chắc là không đâu, anh nhỉ, em đã rất cố gắng che giấu tình cảm của mình 

 

Làm sao nói ra được anh nhỉ, bởi vì chúng ta đã là bạn thân rất thân, em không muốn phá vỡ tình bạn này. Bởi vì em cảm nhận được tình cảm của anh dành cho em, đó thật sự là tình bạn. Bởi vì em biết, anh không yêu em. Và cũng bởi vì, như tất cả mọi người đều biết, em đã có người yêu…

  • Những Stt trải lòng – em sẽ sống tốt khi chẳng còn anh bên đời

Em làm sao có thể nói ra tình cảm của mình với anh, khi biết chắc rằng, lúc em nói ra cũng chính là lúc em mất đi một người bạn thân là anh? Em đã chọn cách im lặng. 

 

Anh có tin là em sẽ làm được không, sẽ không còn yêu anh nhiều như thế này nữa không? Anh có tin rằng em có thể giữ được tình bạn giữa chúng ta không? Em cũng không biết nữa, anh à, chỉ biết rằng em sẽ cố gắng kiềm nén tình cảm của mình. Em sẽ không để anh biết em yêu anh đâu, em sẽ cư xử với anh như hai người bạn, hai “chiến hữu” với nhau. 

 

Lời kết: Tình bạn thân khác giới thật sự ranh giới của nó mong manh lắm. Khi đã rung động làm sao có thể tiếp tục thân với nhau như hai người bạn đơn thuần. Dù đến từ phía nào thì cũng rất khó quên được, rất khó nói ra và cũng rất khó lẩn tránh…