Những status xúc cảm - Em muốn được làm mảnh ghép duy nhất của anh...

Những status xúc cảm - Em muốn được làm mảnh ghép duy nhất của anh... Em đã bật khóc bao nhiêu lần rồi, đó là điều duy nhất em nghĩ đến, vì ai, do ai và tại ai.. Em không bật khóc vì tổn thương, cũng chưa từng bật khóc một cách yếu đuối, em bật khóc vì quá hạnh phúc, vì quá thương yêu một người.   Em làm công việc tư vấn tình cảm cho hàng trăm người, mỗi họ là một mẩu chuyện kì lạ khác nhau, mỗi câu chuyện đều có một cảm xúc nhất định, đều có giải pháp, chuyện của chúng ta cũng là câu chuyện không trùng lặp với ai, một câu chuyện đầy bi kịch mà hai người cùng đang gồng mình cố gắng.     Có ai sẽ nghĩ một chàng trai mà cả cộng đồng cho là lạnh lùng, máu lạnh, lại khóc trên vai của cô gái mà họ yêu thương trân trọng?   Đơn giản, loài người...
quảng cáo

Em đã bật khóc bao nhiêu lần rồi, đó là điều duy nhất em nghĩ đến, vì ai, do ai và tại ai..

Em không bật khóc vì tổn thương, cũng chưa từng bật khóc một cách yếu đuối, em bật khóc vì quá hạnh phúc, vì quá thương yêu một người.

 

Em làm công việc tư vấn tình cảm cho hàng trăm người, mỗi họ là một mẩu chuyện kì lạ khác nhau, mỗi câu chuyện đều có một cảm xúc nhất định, đều có giải pháp, chuyện của chúng ta cũng là câu chuyện không trùng lặp với ai, một câu chuyện đầy bi kịch mà hai người cùng đang gồng mình cố gắng.

 

Những status xúc cảm - Em muốn được làm mảnh ghép duy nhất của anh...

 

Có ai sẽ nghĩ một chàng trai mà cả cộng đồng cho là lạnh lùng, máu lạnh, lại khóc trên vai của cô gái mà họ yêu thương trân trọng?

 

Đơn giản, loài người kì lạ vô cùng, họ chỉ biết đào bới những thứ kinh tởm nhất ở một con người mà quên đi sự thánh thiện đằng sau nó..

Ai hiểu nổi một thằng con trai chẳng sợ ai, chưa từng sợ đời, lại khóc trước mặt em vì sợ sẽ phải buông em ra tại lúc chẳng còn ai ủng hộ nữa?

  • Những dòng status buồn có một yêu thương vẫn đợi anh ở đây........

Có ai nghĩ đến một cô gái lúc nào cũng tươi cười, luôn vui vẻ, hằng đêm lại khóc thảm thương vì sợ mất đi anh – người duy nhất định nghĩa cho em rõ nét hai từ mĩ miều "tình yêu"?

Tại vì anh là người đầu tiên đến với em ư? Không, không phải, anh là người thứ 3 hay thứ 4 hay thậm chí còn đứng ở cuối cái danh sách người yêu dài đằng đẵng của em.

 

Nhưng em có thể khẳng định rằng em chưa từng khóc thảm thương như thế, không phải khóc vì tủi nhục, vì tủi thân như xưa; mà khóc vì yêu quá nhiều, vì đau đớn lắm nếu phải tách xa..

 

Người ta thường nói, yêu là ích kỉ, khi ta yêu đã là lúc ta đem phiền muộn vào mình, đem thị phi vào soi xét mọi điểm yếu của mình; thế mà em với anh vẫn cứ gồng mình cố gắng, gồng mình chứng tỏ, gồng mình chịu lỗi cho nhau. Em lại hiểu rằng, vậy yêu là ích kỉ, thêm đó là bao dung.

 

Em vẫn nhớ giây phút em cầu xin người thân hãy cho em được bên anh, vì yêu đâu có sai..

Em nghĩ anh cũng nhớ lúc anh năn nỉ van xin người thân hãy nói chuyện với gia đình em, để em không phải nghe những lời nói không hay đến tai nữa.

 

Những status xúc cảm - Em muốn được làm mảnh ghép duy nhất của anh...

 

Em đã nghĩ,

Đàn ông con trai ai cũng đem trong mình "cái tôi" cực kì lớn; anh không phải là một ngoại lệ, thậm chí có thể anh đứng đầu cái danh sách "có cái tôi lớn nhất".

  • Những stt chân thành - Nhắm mắt lại...em nhìn thấy anh

Ấy thế thấy chân em đau, sẵn sàng ngồi tại ghế sảnh của rạp chiếu phim mà xoa chân, matxa để em có thể đi lại bình thường.

Ấy thế khi em bị côn trùng đốt sưng tấy, có người bỏ hẳn đôi vớ đang đi trên chân để đi vào cho em, dù rất ghét cái cảm giác mang giầy mà chẳng có vớ đi chung.

 

Hay là lúc đồng cảm nhất,

Khi tai em áp vào lồng ngực anh, nghe rõ tiếng đập mạnh mẽ của tim, được hòa nhịp với bản thanh nhạc mà không trùng lặp với bất cứ bản nhạc nào trước đây, nhưng em lại nghiện, lại phát điên vì nó.

 

Hay là khi hai đứa bật nhạc, ngồi sát lấy nhau, kể những câu chuyện trên trời dưới đất, để rồi nhìn vào là hai kẻ đang khóc với nhau; kẻ vui vẻ bỗng dưng òa khóc, kẻ vô tâm cũng chẳng kìm nổi nước mắt mình. Hay là ngay tại lúc yếu lòng nhất, bàn tay quen thuộc vẫn ôm sau lưng, tiếng cười quen thuộc vẫn ở đằng sau, mùi hương đã quen thuộc vẫn phảng phất cạnh mình.

 

Khi chúng ta đối diện nhau, khóc trước mặt nhau, giống như hai kẻ thảm họa ấy nhỉ, rằng ta chẳng biết tìm đâu là lối thoát, rằng ta lỡ đặt trên môi một lời thề "sẽ chẳng rời xa".

Trong một bức tranh có rất nhiều mảnh ghép, ấy thế đi tìm mảnh ghép phù hợp không thể chỉ chọn bừa, mà vì nó có sự kết nối, có điểm chung, có sự hòa hợp..

 

Những status xúc cảm - Em muốn được làm mảnh ghép duy nhất của anh...

 

Em muốn được làm mảnh ghép duy nhất của anh.

Mặc kệ bức tranh ấy có hoàn chỉnh hay không, em chỉ cần hai mảnh ghép là anh và em được trọn vẹn, chỉ thế thôi.

 

Em chỉ cần vẫn nghe rõ mồn một giọng nói, tiếng cười, vẫn ngửi được mùi thơm trên áo anh, vẫn được nắm bàn tay lớn ấy, vẫn được ôm lấy tấm lưng quen thuộc, vẫn được hôn lên đôi môi mà em nâng niu nhất.

Chỉ thế thôi, có được không?

 

Lời kết:  Anh này, em không muốn giống với những cô gái trước kia từng thuộc về anh, thuộc về sở hữu của anh. Em muốn anh yêu em, yêu bằng cả trái tim mình. Em muốn em là cô gái cuối cùng anh yêu, muốn là nửa cuộc đời của anh, là mảnh ghép cuối cùng khớp với anh. Em muốn là một người yêu đúng nghĩa, muốn là một người vợ của anh, là một người mẹ của con chúng ta sau này, chứ không phải chỉ là một người mang vác danh nghĩa người yêu và kiêm luôn cả chức danh người tình.