Những status hay - Bởi vì chúng ta chưa là gì của nhau đúng không anh ?

Những status hay - Bởi vì chúng ta chưa là gì của nhau đúng không anh ? Em có thể bướng bỉnh, nhõng nhẽo, hoặc làm lơ anh luôn cũng chẳng sao. Khi anh với em vẫn chưa là gì của nhau. Anh chẳng thể làm gì nếu em không nhắn tin trả lời anh. Anh chẳng thể làm gì khi anh gọi mà em không thèm bắt máy. Anh chẳng thể giận em, hay trách móc em khi em làm điều gì anh không thích.  Dù em có nhõng nhẽo anh thì anh cũng phải chiều em.   Chưa là gì của nhau, nhớ cũng chỉ có thể để trong lòng, hoặc giả làm như không hề có. Hay viện cớ  gặp nhau nhưng không ai thừa nhận mình thích như vậy. Luôn thích đối đầu nhau trong mọi việc, chỉ để nói chuyện với nhau nhiều hơn. Quan tâm đến từng cử chỉ của đối phương nhưng không biết vì sao mình lại thế. Hay giận...
quảng cáo

Em có thể bướng bỉnh, nhõng nhẽo, hoặc làm lơ anh luôn cũng chẳng sao. Khi anh với em vẫn chưa là gì của nhau. Anh chẳng thể làm gì nếu em không nhắn tin trả lời anh. Anh chẳng thể làm gì khi anh gọi mà em không thèm bắt máy. Anh chẳng thể giận em, hay trách móc em khi em làm điều gì anh không thích.  Dù em có nhõng nhẽo anh thì anh cũng phải chiều em.

 

Chưa là gì của nhau, nhớ cũng chỉ có thể để trong lòng, hoặc giả làm như không hề có. Hay viện cớ  gặp nhau nhưng không ai thừa nhận mình thích như vậy. Luôn thích đối đầu nhau trong mọi việc, chỉ để nói chuyện với nhau nhiều hơn. Quan tâm đến từng cử chỉ của đối phương nhưng không biết vì sao mình lại thế. Hay giận hờn vô cớ, nhất là khi người đó dám đi chơi với một ai khác. Miệng nói sẽ không thèm quan tâm người ta, mà trong lòng thì chưa khi nào ngừng làm.

 

Những status hay - Mình chưa là gì của nhau đúng không anh ?

 

Chưa là gì của nhau, nhưng lại có cảm giác nhớ nhung đặc biệt rất khó tả. Tình cảm đó đặc biệt vì chẳng biết chính xác nó được hình thành từ khi nào. Chỉ biết được rằng lúc đó tự nhiên có cảm giác rất nhớ một người, không biết tại sao trong đầu mình lại nhớ đến người ta như thế. 

  • Những status chênh vênh chờ nhau một lần trong đời, có được không ?

Đôi khi không muốn thừa nhận cảm xúc thật của mình, tại sao lại nhớ người ta đến vậy. Chỉ có thể cố tình liếc nhau một cái cho đỡ nhớ, có ghen cũng chẳng thể làm được gì bởi đã là gì của nhau đâuđã là gì của nhau đâu.

 

Hạnh phúc đơn giản vì nhìn thấy nhau vui vẻ mỗi ngày, đi bên nhau mỗi ngày. Anh và em luyên thuyên với nhau về chuyện ở trường rồi đến đám bạn của mình. Tình cảm lúc đó dù chưa là gì nhưng em cảm thấy mình không cô đơn. Bởi mỗi ngày em đều nghĩ về anh, về một mối quan hệ không xác định.

 

Những status hay - Mình chưa là gì của nhau đúng không anh ?

 

Cuôc sống ngày càng phức tạp, tình yêu có thể tan vỡ vì nhiều lí do khác nhau. Nhưng có một thứ tình cảm chưa bao giờ thôi ngọt ngào. Khi họ chưa là gì của nhau, nhưng cảm giác bên nhau thật sự rất hạnh phúc.

  • Những stt ưu tư - Khi còn trẻ hãy yêu một người bằng cả trái tim

Khi chưa nắm chắc được điều gì, người ta luôn sợ hãi sẽ đánh mất nó. Vì thế, họ luôn trân trọng, nâng niu những gì đang có, giữ thật chặt như thể nó có thể vụt mất bất cứ  lúc nào.

 

những cuộc hẹn vội vàng "Rảnh không đi chơi nhé!” không đầu không cuối. Vòng quanh những con phố quanh co vắng lặng, không điểm dừng chỉ biết cứ đi thôi bởi điểm đến nào cũng xa vời vợi, chẳng cần nghĩ đến ngày mai và cũng không thể nào nghĩ được. Bởi làm gì có tên cho mối quan hệ này...

 

Nếu yêu là gò bó, là sở hữu. Chúng ta có mỗi quan hệ không xác định sẽ rất tự do. Vừa được tụ tập bạn bè như mọi ngày. Vừa có thể làm tất cả những điều mình thích. Nhưng luôn cảm thấy ấm áp trong lòng. Bởi ai đó đang mến ta, dõi theo quan tâm ta mỗi ngày. Mỗi ngầy đều có tin nhắn chúc ngủ ngon. 

 

Đôi khi bị ốm đau vẫn có một người đặc biệt lo lắng chăm sóc mình. Buông lời trách móc nhẹ nhàng sao bất cẩn mà bị ốm. Anh lo,…

 

Những status hay - Mình chưa là gì của nhau đúng không anh ?

 

Dù chưa là gì của nhau, em cũng không cho phép anh nhắn tin thân mật với ai khác ngoài em. Không được cãi lời em. Không được đi chơi với người con gái khác. Cấm anh không được liếc nhìn ai ngoài em. Phải quan tâm em mỗi ngày. Ngày nào cũng nhắn tin chúc em ngủ ngon. Yêu em nhiều hơn mỗi ngày anh nhé.

 

Chưa là gì của nhau, nhưng em lúc nào cũng nhớ đến anh. Trong em lúc nào cũng có cảm giác hạnh phúc. Em không ngừng dõi theo anh mỗi ngày. Và, em không thể ngăn nổi con tim mình ngày càng yêu anh hơn.

 

Lời kết: Mình chưa là gì của nhau đúng không anh? Một ngày gặp nhau giữa phố đông người, chẳng ai nói với nhau điều gì. Nhưng trong lòng vẫn cảm thấy vui lạ. Vui vì lại gặp được người thương, vui vì bao cảm giác rạo rực, vui vì giữa bao người chúng ta vẫn nhận ra nhau. Tình cảm là thứ cảm giác chẳng ai định nghĩa được nó như thế nào, nhưng chắc chắn rằng luôn có những cảm giác hạnh phúc bao chùm.