Những status hài hước và sâu sắc về tình yêu trong Hãy nhắm mắt khi anh đến

quảng cáo

Tử Ngộ! Hãy hứa với em, anh nhất định sẽ sống vui vẻ như trước kia. Cuộc đời con người dài hay ngắn không phải là thước đo đánh giá con người có hạnh phúc hay không? Chúng ta không thể sống bên nhau đến đầu bạc răng long, nhưng không có nghĩa tình yêu của chúng ta không vĩnh hằng. Anh là người chính trực lương thiện, cuộc đời của anh còn rất dài. Anh có thể cứu giúp rất nhiều người. Tử Ngộ, chúc anh hạnh phúc.

 

Cận Ngôn, là Simon hay Allen đều không quan trọng. Anh chính là anh, là Cận Ngôn của em.

 

Nói chung con cứ nhớ kĩ, gặp được người mình thích, nhất định phải giống như bố thế này, nhạy bén, nhanh chóng động thủ, từ cơ thể đến tâm hồn, tất cả các phương diện đều phải chiếm giữ được cô ấy là được.

 

Phụ nữ đều đa sầu đa cảm, trừ khi anh đi tìm đàn ông. Xem anh có tìm được người đàn ông biết câu cá, biết dọn dẹp nhà anh, biết chăm sóc Trầm Mặc, còn chấp nhận tính khắt khe của anh hay không?

 

=> Những status ám ảnh về tình yêu trong tiểu thuyết Truy tìm ký ức

 

Nếu trái tim tôi là đầu nguồn, thì anh chính là dòng suối trong vắt, từng chút một chiếm lĩnh và lấp đầy trái tim tôi.

 

Anh luôn cho rằng, tình cảm của anh đối với cô chỉ là nhất thời rung động, giống giấc mộng xuân không để lại dấu vết. Hóa ra anh đã trao mọi sự thương xót cho cô từ rất lâu. Tình cảm đó nhạt nhòa như dòng nước nhưng cũng bén rễ rất sâu, đến chết cũng không thể dứt bỏ.

 

Tôi cần ngủ một giấc. Em đừng quên sáng nay khi em đang ngáy khò khò với tư thế không khoẻ mạnh, tôi phải xuống nhà đi mua đồ ăn sáng cho em.

 

 Những status hài hước và sâu sắc về tình yêu trong Hãy nhắm mắt khi anh đến

 

Ừm, anh cũng không tồi, lúc cần điên cuồng thì điên cuồng, lúc nên chắc chắn thì chắc chắn.

 

Em cho rằng hôm nay tôi không mang theo trí tuệ và đạo đức khi ra khỏi nhà hay sao?

 

Anh tốt như vậy, đến một tấm ảnh, một sợi tóc của cô, anh cũng tìm về cho cô. Anh nói Bùi Trạch thích tóc con gái, lẽ nào anh không thích? Không thích mà anh lau đầu cho cô, còn nghịch tóc cô trong lúc cô ngủ say? Nếu không thích cô, tại sao anh lại đối xử với cô kiểu đó? Hoặc giả, anh chỉ coi cô là một người bạn giống mà thôi.

 

Con gái là phải dỗ ngọt. Nếu cậu không muốn cô trợ lý của cậu chạy mất thì việc gì cũng nên thuận theo ý cô ấy. Cô ấy là lớn nhất. Phụ nữ đều là động vật cảm tính. Một khi cậu khiến cô ấy xúc động, cô ấy nhất định sẽ chọn cậu.

 

=> Những status sâu lắng trích dẫn từ tiểu thuyết ngôn tình

 

Đúng vậy, tuy chúng ta đã làm lành, nhưng nếu anh không thích em, em chẳng có cách nào tiếp tục ở bên cạnh anh, dù với tư cách một người bạn.

 

Anh không thể không biết ơn vận mệnh đã để chúng ta gặp được nhau….. Nếu không người em phải gả hôm nay, chính là những người đàn ông tầm thường đó. Ôi! Chuyện như thế này chỉ cần nghĩ thôi cũng khiến anh không cách nào chấp nhận nổi.

 

Cận Ngôn à, em đã tiến thêm một bước. Nếu anh muốn đi về phía em, em sẽ đứng ở nơi này đợi anh. Nếu anh vẫn không chịu cất bước, lần sau, em sẽ không quay đầu.

 

Những status hài hước và sâu sắc về tình yêu trong Hãy nhắm mắt khi anh đến

 

Nếu bạn nghe thấy tiếng hoa nở trong trái tim, thì đó chính là cảm giác thầm thương trộm nhớ.

 

Tôi sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc như cô ấy mong đợi, sẽ cố hết sức mình giúp đỡ thật nhiều người như cô ấy mong đợi. Đó chính là sự báo đáp tốt nhất đối với tình yêu mà cô ấy đã từng ban cho tôi.

 

Tạm biệt Giản Dao, tạm biệt cô gái tôi đã yêu nhiều năm mà tôi không hề nhận ra.

 

Xin anh nhất định đừng cô độc, Bạc Cận Ngôn. Đừng sôsng lẻ loi một mình, mỗi ngày đều phải sống thật tốt. Bởi vì em đang ở chỗ này, Cận Ngôn, đang ở trong mắt anh, ở trong tim anh, ở trong cuộc sống của anh. Chúng ta mãi mãi không chia lìa.

 

=> Những status hay trích dẫn từ tiểu thuyết của Ân Tầm

 

Lúc hẹn hò, anh nói: “Anh không có hứng thú với những việc kiểu này. Nhưng nếu em cứ mười phút hôn anh một lần, anh có thể cùng em làm bất cứ chuyện vô vị nào". Lúc ghen tuông, anh nói: “So với anh, thằng đó từ đầu đến chân viết đầy hai chữ “ngu xuẩn”. Điểm sáng suốt duy nhất của hắn, là hắn cũng biết em là cô gái tốt". Lúc cầu hôn, anh nói: “Không ngôn từ nào có thể diễn đạt. Nếu nhất định phải khái quát một câu, thì đó là: “Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh.”

 

Anh ấy nói, tôi đưa anh từ thế giới cô độc về đô thị phồn hoa ấm áp. Còn anh dẫn dắt tôi từ cuộc sống yên bình bước vào cuộc đời kích thích và khó quên.

 

Khi bạn yêu một người, bất cứ chuyện gì, bất cứ nơi nào liên quan đến đối phương bạn đều cảm thấy ý nghĩa. Ngay cả những gương mặt không cùng chủng tộc xa lạ ở xung quanh, cũng trở nên thân thiết.

 

Những status hài hước và sâu sắc về tình yêu trong Hãy nhắm mắt khi anh đến

 

Tâm trạng người đang yêu rất giống nhau. Bất kể bạn 16 hay 26, tình yêu đến sớm hay muộn, bạn chỉ muốn ở bên đối phương, bao lâu cũng không đủ.

 

Xin lỗi Cận Ngôn có lẽ em thực sự không thể ở bên cạnh anh nữa rồi. Đường đời này, hy vọng anh có thể tiếp tục đi cho thật tốt. Đừng đau buồn, trên thế giới này vẫn còn rất nhiều người tốt, họ sẽ yêu anh, sẽ thay em yêu anh.

 

Cho dù em đã là vợ của anh, cho dù em mỗi ngày đều ở trong vòng tay anh, nhưng anh đối với em vẫn luôn tồn tại cảm giác nồng nhiệt như xưa, từ trước đến nay vẫn luôn nhìn về em.

 

Có lúc bạn cùng người ấy yêu đương, yêu nhất chính là khoảng thời gian an bình như thế này. Anh ấy ở bên cạnh bạn, ưu nhã tự đắc, mà trong lòng bạn lại như tràn đầy nước suối ngọt lành ngập tới tận miệng. Cho dù tình huống có nguy hiểm căng thẳng đi chăng nữa, cũng có thể cùng anh ấy thản nhiên đối diện.

 

Hãy nhắm mắt khi anh đến là câu chuyện ý nghĩa về tình yêu. Vì tình cảm bắt đầu một cách tự nhiên, không toan tính và trải qua những thử thách đánh đổi cả sinh mạng mà nó trở nên đẹp đẽ và vững bền hơn bao giờ hết. Sau cùng những ai thật lòng yêu nhau rồi cũng sẽ đến được với nhau thôi...