Những status đau lòng - Thì ra Anh vẫn yêu cô ấy

Những status đau lòng - Thì ra Anh vẫn yêu cô ấy Hà nội ngày gió tháng nhớ đêm mong, em đang ở Hà nội - thành phố không có anh. Nó vẫn cứ nhộn nhịp anh ạ, cuộc sống của mọi người vẫn cứ vội vã và em cũng vậy. Chỉ có một điều khác là, thiếu đi một bóng hình bên cạnh em.   Em đi đến nơi mình hẹn đầu tiên, đi qua những góc phố cũ ở Hà Nội, đi qua cả những thương nhớ Anh bỏ sót lại nơi này, mùa đông này không lạnh bên ngoài nhưng lại lạnh buốt trong tim.      Nơi Anh giờ không biết như thế nào, có còn nhớ kỉ niệm xưa. Anh bảo " Nếu như phải trả lời câu hỏi cũ, anh vẫn sẽ nói "Anh không hối hận". Anh chỉ thấy mình khá ngu ngốc trong khoảng thời gian trước đó ". Câu nói đến đau lòng.   Em đang nghe...
quảng cáo

Hà nội ngày gió tháng nhớ đêm mong, em đang ở Hà nội - thành phố không có anh. Nó vẫn cứ nhộn nhịp anh ạ, cuộc sống của mọi người vẫn cứ vội vã và em cũng vậy. Chỉ có một điều khác là, thiếu đi một bóng hình bên cạnh em.

 

Em đi đến nơi mình hẹn đầu tiên, đi qua những góc phố cũ ở Hà Nội, đi qua cả những thương nhớ Anh bỏ sót lại nơi này, mùa đông này không lạnh bên ngoài nhưng lại lạnh buốt trong tim. 

 

 

Nơi Anh giờ không biết như thế nào, có còn nhớ kỉ niệm xưa. Anh bảo " Nếu như phải trả lời câu hỏi cũ, anh vẫn sẽ nói "Anh không hối hận". Anh chỉ thấy mình khá ngu ngốc trong khoảng thời gian trước đó ". Câu nói đến đau lòng.

 

Em đang nghe một bản nhạc rất buồn, rất lạc lõng, em biết đó là bài hát mà anh nghe khi anh đánh mất " chị ấy ". Đúng là chị ấy anh ạ. Em là người yêu của anh, nhưng chị ấy mới là người anh yêu nhất, trân trọng nhất đúng không anh. Làm sao em có thể lấp đầy khoảng trống mà chị ấy để lại trong lòng của anh, làm sao để anh có thể vui vẻ và hạnh phúc trở lại được.

  •  Những status xúc cảm - Em thương anh, nhiều lắm!

Anh đã nhiều lần kể cho em nghe về một người con gái từng làm anh yêu say đắm. Đó là mối tình đầu đã đeo bám anh suốt cuộc đời. Anh đã nhiều lần bảo rằng cô gái ấy là người anh không thể quên, và không hề muốn quên.

 

Anh vẫn giữ những tấm hình chụp chung với chị ấy, để rồi lúc bế tắc nhất, anh lại tìm về để ngắm nhìn. Từng thói quen của anh đều gắn với chị ấy. Con đường dài mà anh chỉ cho em đã từng cõng cô ấy. Quán cà phê trong ngõ nơi anh thường đến cũng là nơi đầu tiên anh và cô ấy hò hẹn… Anh nắm chặt lấy bàn tay bé nhỏ đang run run, thì thầm bên tai em: “Tất cả đã qua hết rồi cô bé”. Em chỉ nghe qua lời anh nói, em chỉ dám hình dung người con gái ấy qua tưởng tượng.

 

 

Em không hề ghen với chị ấy lấy một lần, bởi em nghĩ rằng đó chỉ đơn giản là quá khứ của anh, là miền kí ức nhỏ anh muốn trân trọng và gìn giữ. Cũng như em vậy, em cũng từng có một mối tình đáng để em ghi dấu suốt đời. Phải, với em, tất cả chỉ là quá khứ. Em tin anh, nên mới tin rằng mọi chuyện đã qua và không trở lại. 

 

Em, anh và chị ấy- ba người chúng ta cứ mãi dày vò nhau đến lúc nào.Trong khi chị ấy đã tìm được hạnh phúc của mình và sẽ nắm tay người đàn ông trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi. Vậy mà em và anh vẫn còn chông chênh nơi ngã ba này, trong lòng khôn nguôi những nỗi nhớ, nhớ người yêu của người ta là không phải, là không nên anh ạ.

  •  Status buồn - Cô gái à ! Có đáng không khi dành cả thanh xuân để yêu ai đó?

Nhưng người ta lạ lùng anh nhỉ? Chỉ muốn làm những điều ngược lại, tự mình làm đau khổ, tự mình dằn vặt, tự mình huyễn hoặc. Nhìn anh cứ mãi đuổi theo chị ấy, em rất mệt mỏi nhưng em vẫn cứ cố bám víu vì lí do em yêu anh và em yêu rất nhiều.

 

Đau khổ nhất là khi biết người yêu mình vẫn theo dõi người yêu cũ, có một chút thất vọng và nhiều hơn vẫn là đau lòng.

 

 

Anh có thể nhìn về phía em một chút không, có thể yêu em như cái cách anh yêu chị ấy được không, nhìn em như cái cách anh nhìn chị ấy được chứ.

 

Lời kết: Nơi anh về có em đứng đợi, luôn chờ và mong anh. Cuộc sống này nếu như không phải là anh thì sẽ chẳng là ai cả, sẽ chẳng có ai có thể lấp đầy trái tim của em ngay lúc nay...Nơi em giờ không có nắng..chỉ có..cơn mưa. Đó là lời bài hát em đang nghe lúc này, chúc anh một đời bình an.!