Những status buồn bã - Yêu một người không thương mình

Những status buồn bã - Yêu một người không thương mình Em nhớ anh quá người ạ! Đã rất lâu rồi chúng ta chẳng gặp nhau dù chỉ cách một vài bước là em đã có thể gặp. Em im lặng là lúc anh cũng im lặng. Đôi lúc nhớ anh quá em chỉ muốn chạy đến, bất chấp mọi thứ để ôm lấy anh mà cuối cùng tất cả cũng chỉ là suy nghĩ..   Em nhớ anh quá người ạ! Đã rất lâu rồi chúng ta chẳng gặp nhau dù chỉ cách một vài bước là em đã có thể gặp. Em im lặng là lúc anh cũng im lặng. Đôi lúc nhớ anh quá em chỉ muốn chạy đến, bất chấp mọi thứ để ôm lấy anh mà cuối cùng tất cả cũng chỉ là suy nghĩ..     Biết bao nhiêu lần em nhớ anh, gọi điện muốn gặp anh mà nhận lại là câu trả lời anh đang bận....
quảng cáo

Em nhớ anh quá người ạ! Đã rất lâu rồi chúng ta chẳng gặp nhau dù chỉ cách một vài bước là em đã có thể gặp. Em im lặng là lúc anh cũng im lặng. Đôi lúc nhớ anh quá em chỉ muốn chạy đến, bất chấp mọi thứ để ôm lấy anh mà cuối cùng tất cả cũng chỉ là suy nghĩ..

 

Em nhớ anh quá người ạ! Đã rất lâu rồi chúng ta chẳng gặp nhau dù chỉ cách một vài bước là em đã có thể gặp. Em im lặng là lúc anh cũng im lặng. Đôi lúc nhớ anh quá em chỉ muốn chạy đến, bất chấp mọi thứ để ôm lấy anh mà cuối cùng tất cả cũng chỉ là suy nghĩ..

 

Những status buồn bã - Yêu một người không thương mình

 

Biết bao nhiêu lần em nhớ anh, gọi điện muốn gặp anh mà nhận lại là câu trả lời anh đang bận. Sau những ngày dài đằng đẵng anh im lặng anh nói rằng anh chưa sãn sàng để quên mọi thứ, anh chưa sẵn sàng để bắt đầu lại. Có phải chăng em chưa đủ tốt? Có phải chăng tình cảm, sự quan tâm của em chưa đủ nhiều để làm anh quên đi một người làm anh đau?

 

Người mình thương thương một người khác - một người khác không phải mình. Cảm giác như đang rơi tự do vào một cái hố sâu vô tận chẳng thể nào đứng dậy được. Em chẳng biết em đã đi đâu và làm gì. Em chỉ biết rằng em đau, rất đau. Như một cái xác vô hồn, không phương hướng, trong đầu văng vẳng tiếng anh nói ""Anh chưa sẵn sàng".

  • Những status buồn - Giá như, tôi có thể nói rằng tôi yêu Anh

Những ngày sau đó là chuỗi những ngày im lặng. Em im lặng, anh im lặng, chúng ta im lặng, không ai nói với ai điều gì, im lặng đến đáng sợ. Những ngày đó là những ngày mà nỗi nhớ cùng nỗi đau như muốn xé toạc trái tim em ra. Dù vậy em vẫn muốn được gọi cho anh, gọi để nói rằng ""Em nhớ anh".

 

Những status buồn bã - Yêu một người không thương mình

 

Có thể hay không một lần anh bỏ qua quá khứ làm anh đau và nhìn lại phía sau..

Có thể hay không một lần cho em cơ hội làm anh hạnh phúc..

...Người ạ!

...Em nhớ anh!

...Em yêu anh!

...Chỉ muốn được một lần bất chấp tất cả mà chạy đến ôm lấy anh cho vơi bớt nỗi lòng này!

  • Những status buồn - Người ta quên rồi, mà mình vẫn nhớ...

Yêu một người mãi không yêu mình giống như đứng ở sân bay để chờ tàu thủy.

 

Có những người rất kì lạ. Họ thích vờn người thương mình bằng cách vừa nắm vừa buông. Không phải kiểu yêu không ràng buộc hay tôn trọng cuộc sống riêng của nhau, mà là kiểu cứ để đó, khi cần thì lại tìm về, tìm về thì phải có ở đó, không được biến mất, không được đi đâu. Chỉ ở đó và chờ mỗi họ, chờ đến khi họ cần thì họ lại ngọt ngào một tí, tình cảm một tí, nửa vời một tí. Còn bình thường, thì cứ lạnh nhạt, thờ ơ, nhìn đó, thấy đó, rồi để đó.

 

Nếu buông không được thì đừng buông. Quên không được thì đừng quên. Hãy cứ yêu da diết cho đến khi trái tim không còn cho phép họ nằm trong nỗi nhớ nữa. Tự khắc sẽ buông, tự khắc sẽ quên.

 

Yêu người không yêu mình giống như việc đạp xe ngược chiều gió, cho dù bạn có cố gắng đến mấy, cũng bị đẩy ra xa.

 

Yêu người không yêu mình, giống như việc uống ly cà phê, quên thêm đường hoặc sữa, khó mà uống hết ly.

 

Và, yêu người không yêu mình, là khi mình chẳng được sống thật với chính mình, cảm xúc của mình cứ bị bỏ rơi, chẳng được nâng niu.

 

Khi người ta không yêu mình thì bạn hãy chắn chắn rằng, mình không bao giờ là từ khóa mà người đối phương đang cần tìm. Bạn nghĩ thử xem, sao mình quan tâm người ta như vậy, mà người ta không để tâm? Đừng đắn đo và lo lắng, hãy độc thoại với chính mình hoặc gạch đầu dòng vài câu hỏi, bạn sẽ có câu trả lời ngay, tức là người ta đã có người để tâm lâu rồi.

 

Những status buồn bã - Yêu một người không thương mình

 

Khi chúng ta yêu một người mà họ không yêu mình, điều đó không có nghĩa là mình đang sai. Nhưng, cảm xúc đặt chưa đúng người, đúng đối tượng, thì là mình đã sai, chắc chắn. 

 

Lời kết: Yêu một người không thương mình. Có thể, người ta cũng mến bạn, cũng thương bạn đó, nhưng những điều đó không có nghĩa là người ta sẽ yêu bạn. Nên, cách tốt nhất là hãy quên đi thay vì nhớ, là 1 mối quan hệ bạn bè chứ không phải là mối quan hệ của những người đặc biệt, lúc này bạn sẽ chẳng phải đành lòng nhìn mình bị tổn thương dù trong bất cứ hoàn cảnh nghiệt ngã nào cả...