Những "siêu phẩm" sắp ra mắt của Vũ trụ điện ảnh DC năm 2019

Những "siêu phẩm" sắp ra mắt của Vũ trụ điện ảnh DC năm 2019 “Aquaman” Diễn viên chính: Jason Momoa, Amber Heard, Patrick Wilson, Dolph Lundgren, Nicole Kidman và Yahya Abdul-Mateen II Đạo diễn: James Wan Tin mới nhất: Người hâm mộ phim cách đây hai tháng kể từ khi thấy Jason Momoa rất ướt át trên màn ảnh rộng và hy vọng sẽ cung cấp cho khán giả một Aquaman đó không phải là trò cười của Justice League. Sau khi ra mắt đáng ngờ trong bộ phim năm ngoái, một lần nữa Momoa kết hợp với đạo diễn James Wan. Trong một câu chuyện mới này tập trung vào người anh hùng lấy lại ngai vàng của thuộc địa dưới nước của Atlantis từ người anh em cùng cha khác mẹ độc ác của mình. Gọi nó dưới nước “Thor” hoặc reverse- “Black Panther.” Dù bằng cách nào, bộ phim được lên kế hoạch, sản xuất đã được hoàn thành, và trailer đã được...
quảng cáo

“Aquaman”

Diễn viên chính: Jason Momoa, Amber Heard, Patrick Wilson, Dolph Lundgren, Nicole Kidman và Yahya Abdul-Mateen II

Đạo diễn: James Wan

Tin mới nhất: Người hâm mộ phim cách đây hai tháng kể từ khi thấy Jason Momoa rất ướt át trên màn ảnh rộng và hy vọng sẽ cung cấp cho khán giả một Aquaman đó không phải là trò cười của Justice League. Sau khi ra mắt đáng ngờ trong bộ phim năm ngoái, một lần nữa Momoa kết hợp với đạo diễn James Wan. Trong một câu chuyện mới này tập trung vào người anh hùng lấy lại ngai vàng của thuộc địa dưới nước của Atlantis từ người anh em cùng cha khác mẹ độc ác của mình. Gọi nó dưới nước “Thor” hoặc reverse- “Black Panther.” Dù bằng cách nào, bộ phim được lên kế hoạch, sản xuất đã được hoàn thành, và trailer đã được phát hành. Dù tốt hay xấu, “Aquaman” được đến rạp mùa lễ này.

Ngày phát hành: 21/12/2019 Dù muốn hay không, “Aqua-bro” sẽ ra mắt sắp tới

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=WDkg3h8PCVU[/embed]

“Shazam!”

Diễn viên chính: Zachary Levi, Asher Angel, Mark Strong, Jack Dylan Grazer, and Djimon Hounsou

Đạo diễn: David F. Sandberg

Tin mới nhất: Khi phiên bản gốc của WB / DC được công bố vào năm 2014, bộ phim của Shazam! có lẽ là dấu hỏi lớn nhất. Không giống như các bộ phim khác trong lịch trình, nhân vật được biết đến với cái tên Shazam chưa bao giờ được giới thiệu trong DCEU, và không giống như Corps Lantern Green Lantern, không có bộ phim nào trước đó. Nhưng cách đây sáu tháng so với các chương trình ra mắt và trên tất cả các tài khoản, đây là bộ phim được nhiều người hâm mộ mong chờ nhất. Đạo diễn kinh dị Sandberg kết hợp với ngôi sao Levi để kể câu chuyện về Billy Batson trẻ tuổi và sức mạnh ma thuật của anh ta cho phép anh ta biến thành siêu anh hùng trưởng thành trong giấc mơ của mình, Shazam. Kết hợp giữa “Superman” với “Big”, “Shazam!” có vẻ là một câu chuyện thú vị vui vẻ với một giai điệu khác biệt so với những bộ phim WB / DC trước đây.

Ngày phát hành:  05/04/2019.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=go6GEIrcvFY[/embed]

Joker

Diễn viên chính: Joaquin Phoenix, Zazie Beetz, Robert De Niro, Bill Camp, Marc Maron, Frances Conroy, and Brett Cullen

Đạo diễn: Todd Phillips

Tin mới nhất: Khi có tin đồn rằng Todd Phillips đã hợp tác với nhà sản xuất Martin Scorsese để mang lại một câu chuyện nguồn gốc đen tối về nhân vật phản diện vĩ đại nhất của Batman, Joker, làm người hâm mộ đã bối rối. Nam diễn viên Jared Leto vừa đóng vai chính trong “Suicide Squad”, và điều này “Joker” phim không phù hợp với bất kỳ thể loại liên tục nào. Nhưng khi các diễn viên bắt đầu được công bố và bộ phim trở thành tâm điểm, thì Joker Tiết lộ xu hướng mới nhất của WB / DC, là chỉ làm những bộ phim thú vị và không lo lắng về sự liên tục bao trùm, một Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Và căn cứ vào hình ảnh bộ và các tài liệu chính thức phát hành, những gì Phillips được nấu lên với ngôi sao Joaquin Phoenix chắc chắn cảm thấy độc đáo. Trong khi ý tưởng về một “Joker” phim là một giấc mơ viễn vông vào năm 2014, trong thời gian một năm, khán giả sẽ thấy Phoenix mặc trang điểm chú hề trên màn hình lớn.

Ngày phát hành: 04/10/2019

“Birds of Prey”

Diễn viên chính: Margot Robbie, Mary Elizabeth Winstead, Jurnee Smollett-Bell, and Rosie Perez

Đạo diễn: Cathy Yan

Tin mới nhất: Spinning tắt của “Suicide Squad,” nhân vật hay nhất sắp ra của bộ phim đó, Harley Quinn, là nhận được câu chuyện rất riêng của cô. Margot Robbie là trở lại như Harley và tham gia của cô trong những gì đang được mô tả là một “cô gái băng đảng” phim hạng R được nữ diễn viên Winstead, Smollett-Bell, và Perez. Thật khó để theo dõi đằng sau hậu trường quỹ đạo của “Birds of Prey,” nhưng từ những gì có thể được thu thập, bộ phim là một trong nhiều bộ phim Harley Quinn-tập trung mà WB / DC gửi vào phát triển sau thành công đột phá của cô trong ‘Squad .’ Điều gì làm này có lẽ là thú vị nhất của tất cả các dự án là một thực tế Robbie đang dẫn đầu dự án này bản thân và đã đặt cùng một nhóm lớn các tài năng nữ để giúp hướng dẫn dự án này. Quay phim được cho là bắt đầu vào tháng Giêng và đúc đang được tiến hành ngay bây giờ.

Ngày phát hành: 07/02/2020. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều điều có thể sai sót với sản phẩm này. Hãy coi đây là một khóa khi máy ảnh bắt đầu quay vào năm 2019.

Wonder Woman 1984

Diễn viên chính: Gal Gadot, Chris Pine, Kristen Wiig, Pedro Pascal, Connie Nielsen, and Robin Wright

Đạo diễn: Patty Jenkins

Tin mới nhất: Viên ngọc quý tỏa sáng, tỏa sáng của sê-ri phim WB / DC là của “Wonder Woman”. Hơn cả bất kỳ bộ phim DCEU nào trước đây, bộ phim siêu anh hùng do nữ chính năm 2017 gây được tiếng vang với giới phê bình và người hâm mộ, mang về 821 triệu đô la trên toàn thế giới đưa ngôi sao Gal Gadot vào tầng bình lưu của tài năng diễn xuất hạng A. Không có gì ngạc nhiên khi Warner Bros nhanh chóng ký hợp đồng với Patty Jenkins và các diễn viên chính cho một bộ phim khác và đưa nó vào sản xuất. Bây giờ, với ngày phát hành năm 2019 và quay phim đang diễn ra, WB ít nhất có thể đảm bảo một bộ phim thành công trong năm tới.

Ngày phát hành: November 1, 2019. Update: June 5, 2020