Những phim siêu anh hùng sắp ra rạp năm 2022

Những phim siêu anh hùng sắp ra rạp năm 2022 Nội dung phim chưa nói rõ Người Nhện có xuất hiện hay không, chỉ biết là một ác nhân từng đụng độ với Nhện là Vulture sẽ xuất hiện trong phim. Doctor Strange in the Multiverse of Madness (MCU)Khởi chiếu: 6/5/2022Phần 2 của "Bác sĩ Lạ" được cho là diễn ra sau thời điểm trong mini series WandaVision, đồng thời nhân vật Scarlet Witch cũng được xác nhận là sẽ xuất hiện trong phim này. DC League of Super-Pets (DCEU)Khởi chiếu: 20/5/2022Phim hoạt hình Liên Minh Siêu Thú gồm dàn "nhân vật chính" của phim tập hợp toàn những cái tên thú cưng siêu đẳng của vũ trụ DC, dẫn đầu bởi Krypto (Dwayne Johnson lồng tiếng), cún cưng của Superman, và Ace (Kevin Hart thủ vai), boss nhà Batman. Bên cạnh đó, các siêu thú với siêu năng lực kỳ cục như Heo PB, Rùa Merton và Sóc Chip...
quảng cáo

Nội dung phim chưa nói rõ Người Nhện có xuất hiện hay không, chỉ biết là một ác nhân từng đụng độ với Nhện là Vulture sẽ xuất hiện trong phim.
morbius.jpg
 • Doctor Strange in the Multiverse of Madness (MCU)
  Khởi chiếu: 6/5/2022
  Phần 2 của "Bác sĩ Lạ" được cho là diễn ra sau thời điểm trong mini series WandaVision, đồng thời nhân vật Scarlet Witch cũng được xác nhận là sẽ xuất hiện trong phim này.
dr-strange.jpg
 • DC League of Super-Pets (DCEU)
  Khởi chiếu: 20/5/2022
  Phim hoạt hình Liên Minh Siêu Thú gồm dàn "nhân vật chính" của phim tập hợp toàn những cái tên thú cưng siêu đẳng của vũ trụ DC, dẫn đầu bởi Krypto (Dwayne Johnson lồng tiếng), cún cưng của Superman, và Ace (Kevin Hart thủ vai), boss nhà Batman.

Bên cạnh đó, các siêu thú với siêu năng lực kỳ cục như Heo PB, Rùa Merton và Sóc Chip cũng sẽ tạo nên một “biệt đội” vô cùng khác thường, hài hước và cũng rất chịu chơi. Cùng nhau, chúng sẽ tham gia một phi vụ giải cứu các vị anh hùng khét tiếng trong Liên Minh Công Lý khỏi âm mưu bắt cóc của những kẻ xấu xa.
super-pets.jpg
 • Thor: Love and Thunder (MCU)
  Khởi chiếu: 8/7/2022
  Siêu anh hùng đầu tiên của MCU có phần phim thứ 4, hiện nay vẫn chưa có trailer chính thức nào của Thor 4 được tung ra, các fan dự đoán rằng nhóm Guardians of the Galaxy sẽ xuất hiện trong phim, cùng với sự trở lại của Jan Foster (Natalie Portman).
thor.jpg