Những nhóm nhạc nói không với việc sử dụng phông xanh để quay MV

Những nhóm nhạc nói không với việc sử dụng phông xanh để quay MV Các MV âm nhạc của thần tượng K-pop luôn được đầu tư chỉn chu từ giai điệu đến hình ảnh. Đặc biệt, nhiều idol còn không ngại khó khăn, từ chối sử dụng phông xanh để thực hiện những cảnh quay hành động, nguy hiểm. Những thần tượng K-pop nói không với việc sử dụng phông xanh để quay MV. (Ảnh: Pinterest) BLACKPINK BLACKPINK từ trước đến nay nổi tiếng là nhóm nhạc nữ nói không với phông xanh. Những cảnh quay hành động trong MV đều do tự thân các thành viên thực hiện, đặc biệt là Rosé. Các bối cảnh đều được đầu tư rất chỉn chu, từng chi tiết nhỏ nhất đều được YG Entertainment chuẩn bị tỉ mỉ. MV Pink Venom có nhiều bối cảnh được dựng rất chỉn chu, đầu tư. (Ảnh: YouTube BLACKPINK) Nhóm nữ nhà YG nói không với việc sử dụng phông...
quảng cáo

Các MV âm nhạc của thần tượng K-pop luôn được đầu tư chỉn chu từ giai điệu đến hình ảnh. Đặc biệt, nhiều idol còn không ngại khó khăn, từ chối sử dụng phông xanh để thực hiện những cảnh quay hành động, nguy hiểm.

Những thần tượng K-pop nói không với việc sử dụng phông xanh để quay MV. (Ảnh: Pinterest) BLACKPINK BLACKPINK từ trước đến nay nổi tiếng là nhóm nhạc nữ nói không với phông xanh. Những cảnh quay hành động trong MV đều do tự thân các thành viên thực hiện, đặc biệt là Rosé. Các bối cảnh đều được đầu tư rất chỉn chu, từng chi tiết nhỏ nhất đều được YG Entertainment chuẩn bị tỉ mỉ.

MV Pink Venom có nhiều bối cảnh được dựng rất chỉn chu, đầu tư. (Ảnh: YouTube BLACKPINK)

Nhóm nữ nhà YG nói không với việc sử dụng phông xanh. (Ảnh: YouTube BLACKPINK)

Rosé là thành viên chuyên thực hiện những cảnh quay hành động của nhóm. (Ảnh: YouTube BLACKPINK)

Dù cảnh quay có khó khăn đến đâu thì các thành viên BLACKPINK vẫn không ngại thực hiện. (Ảnh: YouTube BLACKPINK) >>> Xem thêm: Điểm danh loạt outfit đặc biệt của BLACKPINK trong MV Pink Venom IVE Là nhóm nữ tân binh, IVE được khen ngợi khi tự thân thực hiện những cảnh quay. Trong MV ELEVEN, các thành viên vẫn tự tin thực hiện vũ đạo, biểu cảm đầy thần thái dù đứng dưới dàn pháo hoa.

IVE được khen ngợi hết lời khi trình diễn mạnh dạn dưới dàn pháo. (Ảnh: YouTube IVE)

Dù chỉ mới ra mắt nhưng nhóm nữ nhà Starship đã chứng minh được thực lực của mình. (Ảnh: YouTube IVE) >>> Đừng bỏ lỡ: Tranh cãi line hát giữa các thành viên IVE trong After LIKE LOONA Đúng với concept mạnh mẽ của nhóm, LOONA luôn mang đến cho người hâm mộ những MV mãn nhãn. Các thành viên không sử dụng phông xanh, tự mình thực hiện các cảnh quay hành động. Từ Hi Hight đến Why Not, MV nào cũng được thực hiện bằng tâm huyết của LOONA.

LOONA không từ chối những cảnh quay mạo hiểm trong MV. (Ảnh: YouTube loonatheworld)

Cá tính của nhóm rất phù hợp với concept mạnh mẽ. (Ảnh: YouTube loonatheworld) Somi Một mình solo nhưng Somi cũng không ngại thực hiện những cảnh quay mạo hiểm, không dùng phông xanh. Ví như cảnh va vào tường ở What You Waiting For hay đoạn cầm tờ báo đang "bốc hỏa" đọc trong Dumb Dumb, "bông hồng lai" đều tự mình hành động.

Dù một mình solo nhưng Somi cũng không ngại thực hiện những cảnh quay hành động. (Ảnh: YouTube THEBLACKLABEL)

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Tân binh IVE tiến bộ rõ rệt khi hát live, mỗi Wonyoung còn thều thào Những nhóm nhạc Gen 4 của Kpop "cháy hết mình" trên sân khấu châu Âu

Cô nàng không ngại khó khăn để mang đến những thước phim mãn nhãn cho khán giả. (Ảnh: YouTube THEBLACKLABEL) BTS BTS là cái tên tiên phong trong việc từ chối sử dụng phông xanh để quay MV. Từ Fire, Fake Love, Mic Drop, DOPE hay Spring Day, nhóm đều dùng bối cảnh thật để thực hiện.

BTS quay rất nhiều MV không sử dụng phông xanh. (Ảnh: YouTube BANGTANTV)

V không ngại nhiệt độ âm mà áp má xuống đường ray phủ đầy tuyết. (Ảnh: YouTube BANGTANTV)

Jimin và Jin tự thực hiện cảnh quay trong Fake Love. (Ảnh: YouTube BANGTANTV)

Những cảnh quay trong Fire rất mạo hiểm. (Ảnh: YouTube BANGTANTV)

Các thành viên BTS nhiều lần thực hiện cảnh bay trong Mic Drop để chọn được hình ảnh hoàn hảo nhất. (Ảnh: YouTube BANGTANTV) Stray Kids Khác với các nhóm nữ cùng công ty, Stray Kids thường xuyên thực hiện những cảnh quay hành động. Trong MV Oddinary, Felix đã tự mình thực hiện màn nhào lộn trên tòa nhà cao tầng. Hay ở God's Menu, Hyunjin cũng can đảm khi đứng giữa hàng xe đua để quay phim.

Felix thực hiện cảnh nhào lộn trên nhà cao tầng mà không cần dùng diễn viên đóng thế. (Ảnh: YouTube JYP Entertainment)

Hyujin đứng giữa hàng xe đua để thực hiện vũ đạo. (Ảnh: YouTube JYP Entertainment) ATEEZ ATEEZ chiếm nhiều cảm tình của khán giả bởi sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình vì đam mê âm nhạc. Trong MV Don't Stop, nhóm nam không ngại khó khăn để thực hiện cảnh quay.

ATEEZ không ngại nóng để quay MV. (Ảnh: YouTube KQ Entertainment) Với niềm đam mê nhiệt huyết vì nghệ thuật, nhiều thần tượng không ngại khó khăn mà thực hiện những cảnh quay mạo hiểm, hành động. Cũng nhờ thế, MV của họ được khán giả đón nhận, có nhiều khoảnh khắc tỏa sáng.