Những nam diễn viên trẻ được giới phim ảnh Hàn Quốc đặt nhiều kỳ vọng trong những năm gần đây

Những nam diễn viên trẻ được giới phim ảnh Hàn Quốc đặt nhiều kỳ vọng trong những năm gần đây Tuy nhiên, để phát huy được hết năng lực của mình, các diễn viên nên thử thách bản thân bằng những vai diễn có cá tính khác biệt hơn với những nhân vật trước đó. 1. Nam diễn viên Hàn Quốc - Song Kang Song Kang cũng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ sớm nhưng độ nhận diện của nam diễn viên được biết đến nhiều hơn qua "Love Alarm". Từ cậu học sinh trung học chìm đắm với tình yêu trong "Love Alarm", Song Kang đã sống rất mạnh mẽ và dũng cảm để chiến đấu với quái vật trong "Sweet Home". Đến năm nay, Song Kang bận rộn với ba vai diễn chính trong "Love Alarm 2", "Navillera" và "Nevertheless". Bộ phim "Nevertheless" mới chỉ chiếu tập đầu tiên mà khán giả đã mê mệt với Song Kang, anh chàng badboy chính hiệu cùng ánh...
quảng cáo

Tuy nhiên, để phát huy được hết năng lực của mình, các diễn viên nên thử thách bản thân bằng những vai diễn có cá tính khác biệt hơn với những nhân vật trước đó.

1. Nam diễn viên Hàn Quốc - Song Kang

Song Kang cũng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ sớm nhưng độ nhận diện của nam diễn viên được biết đến nhiều hơn qua "Love Alarm".

Từ cậu học sinh trung học chìm đắm với tình yêu trong "Love Alarm", Song Kang đã sống rất mạnh mẽ và dũng cảm để chiến đấu với quái vật trong "Sweet Home".

Những nam diễn viên trẻ được giới phim ảnh Hàn Quốc đặt nhiều kỳ vọng trong những năm gần đây

Đến năm nay, Song Kang bận rộn với ba vai diễn chính trong "Love Alarm 2", "Navillera" và "Nevertheless". Bộ phim "Nevertheless" mới chỉ chiếu tập đầu tiên mà khán giả đã mê mệt với Song Kang, anh chàng badboy chính hiệu cùng ánh mắt vô cùng quyến rũ.

Phim cũ chưa kịp chiếu hết mà Song Kang đã xác nhận tham gia phim mới "Cruel Story Of Office Romance". Với sự chăm chỉ như thế này thì tên tuổi của Song Kang sẽ ngày càng được biết đến nhiều hơn sớm thôi.

2. Nam diễn viên Hàn Quốc - Bae In Hyuk

Bae In Hyuk tham gia diễn xuất từ 2019 năm với 4 bộ webdrama. Đến 2021, Bae In Hyuk bật lên với "My Roommate Is A Gumiho" và "At A Distance Spring Is Green".

Những nam diễn viên trẻ được giới phim ảnh Hàn Quốc đặt nhiều kỳ vọng trong những năm gần đây

Dù là một tân binh nhưng nhờ sở hữu ngoại hình ổn cùng khả năng diễn ổn định, Bae In Hyuk ngày càng có được nhiều sự quan tâm của người xem. Chắc chắn trong thời gian tới, Bae In Hyuk sẽ khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực phim ảnh. 

3. Nam diễn viên Hàn Quốc - Lee Do Hyun

Nam diễn viên xuất hiện lần đầu vào năm 2017 với vai diễn phụ trong phim "Prison Playbook". Qua nhiều vai diễn nhưng chỉ đến khi tham gia bộ phim "Hotel Del Luna" thì tên tuổi của Lee Do Hyun mới được biết đến nhiều hơn. Nhân vật Go Chung Myung do anh thủ vai nhận được rất nhiều lời khen bởi ngoại hình sáng và khả năng diễn xuất khá tốt.

Bước đệm đó đã giúp Lee Do Hyun có vai chính đầu tiên năm 2020 với "Scouting Report". Bộ phim đã giúp anh thắng giải "Diễn viên xuất sắc trong phim ngắn/đặc biệt" tại KBS Drama Awards lần thứ 33.

Những nam diễn viên trẻ được giới phim ảnh Hàn Quốc đặt nhiều kỳ vọng trong những năm gần đây

Năm 2020 có thể nói là môt năm thành công của Lee Do Hyun với hai bộ phim "18 Again" và "Sweet Home". Ông bố trẻ Hong Dae Young "18 Again" hay người anh trai dũng cảm trong "Sweet Home" đều để lại những ấn tượng trong lòng khán giả. Mới đây nhất, người xem chắc hẳn vẫn còn day dứt với cái kết của "Youth Of May". Câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt của Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun thủ vai) với cô gái của cuộc đời mình.

Lee Do Hyun đã thử sức với rất nhiều vai diễn khác nhau và nhân vật nào cũng được nam diễn viên truyền tải hết những thông điệp mà bộ phim mang lại.

4. Nam diễn viên Hàn Quốc - Kim Young Dae

Kim Young Dae bắt đầu tham gia diễn xuất trong web drama "Special Edition Of Omniscient Unrequited Love" vào năm 2017. Nhờ vai diễn Oh Nam Joo trong "Extraordinary You" mà Kim Young Dae nhận được nhiều sự chú ý.

Những nam diễn viên trẻ được giới phim ảnh Hàn Quốc đặt nhiều kỳ vọng trong những năm gần đây

Khán giả còn hy vọng Kim Young Dae sẽ xuất hiện nhiều hơn trong "Penthouse", đặc biệt là với phần 3 đang công chiếu này. Dự án tiếp theo của Kim Young Dae là "School 2021", bộ phim học đường từng làm nên tên tuổi của nhiều diễn viên trẻ. Qua những bộ phim mà Kim Young Dae góp mặt, khán giả đánh giá tốt khả năng diễn xuất của anh 

5. Nam diễn viên Hàn Quốc - Rowoon (SF9)

Năm 2017, Rowoon tham gia diễn xuất lần đầu tiên với bộ phim "School 2017". Với "Where Stars Land", Rowoon lần đầu tiên được đề cử ở hạng mục "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" tại SBS Drama Awards 2018.

Những nam diễn viên trẻ được giới phim ảnh Hàn Quốc đặt nhiều kỳ vọng trong những năm gần đây

Vai diễn chính trong bộ phim "Extraordinary You" là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Rowoon. Là một ca sĩ lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, khán giả cũng rất bất ngờ với khả năng diễn xuất của anh chàng. Sự trở lại của Rowoon trong "She Would Never Know" đầu năm nay cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

6. Nam diễn viên Hàn Quốc - Hwang In Yeop

Nam diễn viên xuất thân là người mẫu và lấn sang lĩnh vực năm 2018 với webdrama "WHY: The Real Reason You Got Kicked By Your Lover".

Những ấn tượng đầu tiên của khán giả với Hwang In Yeob là vai diễn Park Dan Ho trong phim cổ trang "The Tale Of Nokdu". Với hình ảnh cậu học sinh trung học nghịch ngợm, phong cách, Hwang In Yeop thực sự đã chiếm trọn được trái tim khán giả trong "18 Again" và "True Beauty".

Những nam diễn viên trẻ được giới phim ảnh Hàn Quốc đặt nhiều kỳ vọng trong những năm gần đây

Sắp tới, Hwang In Yeop sẽ đảm nhiệm vai chính trong "Why Oh Soo Jae?" của đài SBS và "The Sound Of Magic" hợp tác với Netflix.