Những lời tỏ tình con gái thích được 'rót' vào tai nhất

Những lời tỏ tình con gái thích được 'rót' vào tai nhất Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một cô nàng. Nếu bạn muốn tỏ tình với crush. Hay bạn đang muốn cưa cẩm một cô nàng mới quen. Vậy thì bạn phải nhanh chóng học hỏi những lời tỏ tình. Ai cũng bảo “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Vậy nên, chẳng có gì khó hiểu khi một lời tỏ tình ngọt ngào như mật ngọt sẽ khiến các nàng đổ gục. Nếu bạn là một anh chàng khéo ăn khéo nói thì chẳng có gì để lo lắng rồi. Nhưng nếu bạn là một “tên khờ” hay một kẻ ít nói thì sao? Đừng lo nhé, top những lời tỏ tình con gái thích nhất, khiến các nàng rung động ngay những giây phút đầu tiên giúp bạn gỡ gạc lại ngay thôi. Style lời tỏ tình đơn giản, nhẹ nhàng và chân thành 1,...
quảng cáo

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một cô nàng. Nếu bạn muốn tỏ tình với crush. Hay bạn đang muốn cưa cẩm một cô nàng mới quen. Vậy thì bạn phải nhanh chóng học hỏi những lời tỏ tình. Ai cũng bảo “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Vậy nên, chẳng có gì khó hiểu khi một lời tỏ tình ngọt ngào như mật ngọt sẽ khiến các nàng đổ gục. Nếu bạn là một anh chàng khéo ăn khéo nói thì chẳng có gì để lo lắng rồi. Nhưng nếu bạn là một “tên khờ” hay một kẻ ít nói thì sao? Đừng lo nhé, top những lời tỏ tình con gái thích nhất, khiến các nàng rung động ngay những giây phút đầu tiên giúp bạn gỡ gạc lại ngay thôi.

Style lời tỏ tình đơn giản, nhẹ nhàng và chân thành

1, “Anh yêu em”.

Đây là lời tỏ tình ngắn gọn và đơn giản nhất luôn ấy. Nhưng mà đừng tưởng “ngắn mà thiếu võ” nha. Bạn chỉ cần  lựa chọn thời điểm thật tốt và nói thật chân thành. Đảm bảo các nàng sẽ đổ gục ngay ấy. Đôi lúc ít lời một xíu, nhưng chân thành sẽ hiệu quả hơn nhiều lời mà sáo rỗng đấy.

2. “Làm người yêu anh nhé!”.

Thật nhanh và trực tiếp. Bạn đưa ra cho cô nàng một câu khẳng định. Một sự vững chắc và đáng tin dành cho cô nàng đây rồi!!!

3. “Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em.”

Câu nói này thật đơn giản nhưng đầy mật ngọt luôn đấy. Một chàng trai, có thể trao cả cuộc đời cho một cô gái, ai mà không thích. Có thể nói, với câu nói này, bạn đã thể hiện cho cô nàng thấy: Cô nàng là số 1 trong lòng bạn.

4.  “Em là kí ức của anh, cũng là kí ức của cả đời anh…”.

Chẳng khác nào là rót mật vào tai đâu. Cô nàng chỉ cần hơi rung rinh với bạn thôi. Sau khi nghe câu này, chắc hẳn là sẽ đổ gục rồi. Bạn biết tại sao không? Vì với câu tỏ tình này, cô nàng sẽ thấy được sự chân thành của nàng. Và sự vững tin là bạn sẽ cùng nàng đi đến cuối con đường.

Style lời tỏ tình hài hước nhưng vô cùng đáng yêu

5.  “Anh có hai lý do để thức dậy vào mỗi buổi sáng: vì đồng hồ báo thức và vì em”.

Đây là một câu nói dí dỏm nhưng vô cùng đáng mến. Cô nàng là lí do để chàng thức dậy, vậy nếu không có nàng thì sao? Chẳng phải là anh chàng sẽ dậy vì chiếc đồng hồ báo thưc… rồi tắt đi và ngủ tiếp. Vì đâu còn gì đáng để anh chàng làm đâu đúng không?

6.  “Ôi anh quên mất tên em rồi, anh gọi em là người yêu nhé. Nếu em cũng quên tên anh luôn, thì cứ gọi anh là người yêu cũng được.”

Chắc mẩm là bạn gái nào cũng có thể nhận ra: Đây là một màn đãng trí có sắp xếp. Tuy nhiên, sắp xếp đáng yêu thế này thì biết cách nào mà từ chối đây nhỉ? Trước sau gì cô nàng cũng sẽ phải đồng ý với cách xưng hô này thôi. Nếu không thì anh ta sẽ quên tên nàng mỗi ngày và hỏi lại khiến nàng phiền não mất :)).

7. “Này em…tiếng Anh của anh không tốt… em có thể dạy anh được không. Hãy dạy anh câu tiếng anh “Em yêu anh” là như thế nào đi.”.

Ay cha, đây lại là một câu “gài hàng” đầy dí dỏm và hóm hỉnh rồi. Bắt nàng phải dạy mình câu tiếng anh “Em yêu anh” nữa cơ đấy! Không biết cô nàng nhận được câu đề nghị này sẽ thế nào nhỉ. Đỏ mặt chạy mất hay sẽ cười thật tươi đây nhỉ? Hoặc là không chừng sẽ ngại quá rồi rượt bạn chạy khắp nới đấy :)). Nhưng dù sao thì bạn cũng thành công gây ấn tượng mạnh cho nàng rồi.

8. “Nếu như 2+1 = 1+2, thì anh yêu em đồng nghĩa với em yêu anh đúng không?”

Tình yêu cũng là một bài toán nhỉ? Vậy bài toán thì anh yêu em = em yêu anh chắc không sai đâu!

Style lời tỏ tình ngọt ngào như mật

9.  “Anh không thể không cảm ơn số phận, cảm ơn ông trời đã cho em gặp anh, cho anh yêu em, và cho anh làm người yêu bên cạnh em suốt đời.”

Với những lời ngọt ngào thể này, bảo sao cô nàng không yêu bạn cơ chứ. “Mật ngọt chết ruồi” trong trường hợp này cũng áp dụng được đi chứ. Có đôi chút sến sứa, nhưng mình đảm bảo là cô nàng nào rồi cũng sẽ thích thôi. Gặp nàng nào da mặt “mỏng” một xíu thì có khi sẽ đỏ mặt tới mang tai luôn ý.

10.  “Điều mà anh muốn thực không nhiều, không cầu em yêu anh sâu đậm, chỉ cần mỗi ngày em thích anh một chút, từng ngày rồi từng tháng, từng tháng lại từng năm, từng năm cho đến hết cuộc đời này. Có được không?”

Haizz, đây quả là một người biết tính toán đây. Cái anh chàng muốn đúng là thực không nhiều đâu, vì thật sự là quá nhiều ấy chứ. Muốn cô nàng thích mình mỗi ngày, thích hết cả cuộc đời của nàng thôi. Nhưng là, ngọt ngào quá rồi nha. Nàng nào nghe mà chẳng rung động chứ. Cái chiêu này gọi là “bỏ con tép, bắt con tôm” đó nha. Bạn nào sử dụng chiêu này thì thành công một nửa rồi đấy!

Các bạn có thể tham khảo thêm những câu status tỏ tình hay và độc đáo

Hi vọng với những lời tỏ tình trên đây sẽ giúp ích được cho các chàng trai. Tất nhiên, tốt nhất là đường copy – paste nha, hãy tham khảo và áp dụng chân thành vào lời tỏ tình của mình nha.

Bạn có thể quan tâm: