Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Hàn

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Hàn Sắp đến sinh nhật của người bạn thời thơ ấu, người yêu, người thân,… ngoài việc háo hức chọn món quà thật ý nghĩa thì lời chúc mừng sinh nhật cũng phải chuẩn bị thật kỹ. Nhưng nhìn đi nhìn lại vẫn thấy “sái mùa” sao sao ấy, món quà là một bộ quần áo đậm chất “Hàn xẻng” mà tấm thiệp lại “thuần Việt” như vậy thì thật là không hoàn hảo. GTOP khuyên bạn nên thay đổi những lời chúc khá là phổ biến kia thành những lời chúc bằng tiếng hàn cực kỳ đơn giản và dễ đọc. Trào lưu Kpop mạnh mẽ thế này thì sao lại không khai thác triệt để kia chứ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình một lời chúc độc đáo và “không đụng hàng” nhé. Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Hàn vô...
quảng cáo

Sắp đến sinh nhật của người bạn thời thơ ấu, người yêu, người thân,… ngoài việc háo hức chọn món quà thật ý nghĩa thì lời chúc mừng sinh nhật cũng phải chuẩn bị thật kỹ. Nhưng nhìn đi nhìn lại vẫn thấy “sái mùa” sao sao ấy, món quà là một bộ quần áo đậm chất “Hàn xẻng” mà tấm thiệp lại “thuần Việt” như vậy thì thật là không hoàn hảo. GTOP khuyên bạn nên thay đổi những lời chúc khá là phổ biến kia thành những lời chúc bằng tiếng hàn cực kỳ đơn giản và dễ đọc. Trào lưu Kpop mạnh mẽ thế này thì sao lại không khai thác triệt để kia chứ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình một lời chúc độc đáo và “không đụng hàng” nhé.

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Hàn vô cùng đặc biệt

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng hàn có lời dịch

1. 생일 축하합니다Seng-il chukha ham ni ta.Chúc mừng sinh nhật.

2. 성공을 빕니다!Song gông ưl pim ni ta.Chúc may mắn.

3. 모든 것 성공하시기를 빕니다Mô tưn kot song kông ha si ki rưl pim ni ta.Tôi chúc bạn thành công tất cả. 

4. 행복하시기를 바랍니다Heng bôk ha si ki reul pa ram ni taChúc sống lâu và hạnh phúc!

5. 행운을 빌겠습니다!Heng un ưl pil kêt sưm ni taChúc may mắn

6. 오늘같은 특별한 날 행복한 일들이 많이 생기길 바랍니다!Oneulgat-eun teugbyeolhan nal haengboghan ildeul-i manh-i saeng-gigil balabnida!Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!

7. 모든 것 성공하시기를 빕니다.Mô dưn kot song gông ha si ki rưl pim ni ta.Tôi chúc bạn thành công tất cả.

8. 모든 소원이 이루어지길 바랍니다. 생일 축하해요!Modeun sowon-i ilueojigil balabnida. saeng-il chughahaeyo!Chúc mọi điều ước của bạn thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ!

9. 행복을 빕니다!Heng bôk ưl pim ni ta.Chúc anh hạnh phúc.

10. 오래사세요!Ô rae sa sê yô.Chúc trường thọ !

11. 특별한 오늘, 가장 행복했으면 합니다. 멋진 생일 보내세요!Modeun sowon-i ilueojigil balabnida. saeng-il chughahaeyo!Chúc bạn một sinh nhật vui vẻ và tuyệt vời!

12. 오래사세요!Ô re sa sê yôChúc sống lâu và hạnh phúc!

13. 비록 세계 있으면 팬을 쥐고 있으면 알아서 위로하고 보살펴 주는 항상 여러분과 나의 얼굴을 돌렸다. 이 생일 가장 아름다운 사진을 저장할 수 꽤나 풍차 여전히 행복한 미소를 얻을 수 어려움이 있습니다.Jeojanghal su kkwaena pungcha yeojeonhi haengboghan misoleul eod-eul su eolyeoum-i issseubnida.Cho dù cả thế giới có quay mặt với cậu thì cậu hãy cứ tin luôn có fans bên cạnh cậu quan tâm, chăm sóc cậu. Ngày sinh nhật này cậu hãy lưu lại những hình ảnh đẹp nhất cậu nhé, để sau này có muôn vàn những khó khăn thì cậu vẫn hãy mỉm cười hạnh phúc nhé.

14. 이 날 19년 전 천사. 울트라 모바일 PC는 항상 있었다.I nal 19nyeon jeon cheonsa. ulteula mobail PCneun hangsang iss-eossda.Ngày này 19 năm trước có một thiên thần ra đời. Đó là cậu.

15. 생일 축하해, 나의 사랑Saeng-il chughahae, naui salangChúc mừng sinh nhật, tình yêu của tôi.

16. 생일을 축하합니다. 생일 축하한다, 행복하고. 점점 더 아름다운 학교, 더 귀엽다. 해피 버스데이 무릎에 대해 알려드립니다Saeng-il-eul chughahabnida. saeng-il chughahanda, haengboghago. jeomjeom deo aleumdaun haggyo, deo gwiyeobda. haepi beoseudei muleup-e daehae allyeodeulibnidaChúc mừng sinh nhật. Sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, cậu nhé. Ngày càng xinh đẹp, học giỏi, dễ thương hơn nha. Happy birthday cậu của lòng tôi. I love you

17. 오늘은 매우 특별한 날, 나만 그런 것이 아니라 모든 팬들이 양대 스타 재미있는 탄생 주년, 가장 아름다운. 아침에 일어나서…오래 기억에 남는 것은 그의 생일을 축하합니다. 다른 황금 잎 다시 빠진다. 세 사람 다? 어리석은 일이다. 추가 연령이 더 사랑한다. 당신이 생일 축하합니다. 사랑해Oneul-eun maeu teugbyeolhan nal, naman geuleon geos-i anila modeun paendeul-i yangdae seuta jaemiissneun tansaeng junyeon, gajang aleumdaun. achim-e il-eonaseo…olae gieog-e namneun geos-eun geuui saeng-il-eul chughahabnida. daleun hwang-geum ip dasi ppajinda. se salam da? eoliseog-eun il-ida. chuga yeonlyeong-i deo salanghanda. dangsin-i saeng-il chughahabnida. salanghaeHôm nay là một ngày thật đặc biệt, không chỉ đối với tớ mà còn là đối với cả mọi người- ngày kỉ niệm sự ra đời của một ngôi sao vui vẻ và đáng yêu nhất cơ mà. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rồi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá. Thêm tuổi là thêm yêu thương. Chúc cậu sinh nhật vui. Yêu cậu.

18. 장수하시고 행복하십시요Jangsuhasigo haengboghasibsiyoHãy sống thật hạnh phúc bạn nhé.

19. 생일죽아합니다Saeng-iljug-ahabnidaChúc bạn sinh nhật vui vẻ

20. 생일축하해Saeng-ilchughahaeChúc mừng sinh nhật

21. 건강하고 행복하세요Geonganghago haengboghaseyoMãi mãi khỏe mạnh và hạnh phúc em nhé

22. 생일축하 합니다Saeng-ilchugha habnidaChúc cậu sinh nhật vui vẻ nha

23. 생일 축하합니다. 우리의 작은 공주님.행복하고 행복한 삶을 꾸으십시오.Saeng-il chughahabnida. uliui jag-eun gongjunim.Haengboghago haengboghan salm-eul kkueusibsio.Chúc em sinh nhật vui vẻ nhé. Công Chúa bé nhỏ của chúng ta.Chúc cả nhà sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé.

24. 김지영 언니는 케이크 사다 줘서 정말 감사합니다.Gimjiyeong eonnineun keikeu sada jwoseo jeongmal gamsahabnida.Cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật và tặng cho em chiếc bánh này.

25. 한국에서 태어났으니 한국 시간에 맞춰 축하하마 생일추카추카!Hangug-eseo taeeonass-euni hangug sigan-e majchwo chughahama saeng-ilchukachuka!Chúng mình sẽ cùng ăn sinh nhật ở nơi bạn sinh ra nhé.

Bài hát chúc mừng sinh nhật bằng tiếng hàn

생일축하합니다.Seng-il chu-ka ham-ni-ta.Chúc mừng sinh nhật bạn

생일축하합니다.Seng-il chu-ka ham-ni-ta.Chúc mừng sinh nhật bạn.

생일축하합니다.Seng-il chu-ka ham-ni-ta.Chúc mừng sinh nhật bạn

지구에서우주에서제일사랑합니다~Ji-ku-ê-so u-ju-ê-so, jê-il sa-rang-ham-ni-ta~Tôi yêu bạn nhất trên thế giới, Tôi yêu bạn nhất trên vũ trụ.

꽃보다더 곱게Kkôt-bô-ta to kôp-kêChúc bạn đẹp hơn những đóa hoa

해보다 더 밝게He-bô-ta to bal-kêChúc bạn rực rỡ hơn mặt trời

사자보다 용감하게Sa-ja bô-ta yông-kam-ha-kêBạn dũng cảm hơn sư tửHappy birth day to you

생일축하합니다Seng-il chu-ka ham-ni-ta.Chúc mừng sinh nhật bạn

생일축하합니다Seng-il chu-ka ham-ni-ta.Chúc mừng sinh nhật bạn

꽃다운 내 친구아Kkôt-ta-un ne chin-ku-aBạn giống như bông hoa

굵고 길게 살아요Kul-kô kil-kê sa-ra-yôHãy sống thật lâu vào nhé

생일축하합니다Seng-il chu-ka ham-ni-ta.Chúc mừng sinh nhật bạn

생일축하합니다Seng-il chu-ka ham-ni-ta.Chúc mừng sinh nhật bạn

지구에서우주에서제일사랑합니다~Ji-ku-ê-so u-ju-ê-so, jê-il sa-rang-ham-ni-ta~Tôi yêu bạn nhất trên thế giới

꽃보다더 곱게Kkôt-bô-ta to kôp-kêChúc bạn đẹp hơn những đóa hoa

해보다 더 밝게He-bô-ta to bal-kêBạn rực rỡ hơn mặt trời

사자보다 용감하게Sa-ja bô-ta yông-kam-ha-kêBạn dũng cảm hơn sư tửHappy birth day to you

생일축하합니다Seng-il chu-ka ham-ni-ta.Chúc mừng sinh nhật bạn

생일축하합니다Seng-il chu-ka ham-ni-ta.Chúc mừng sinh nhật bạn

칼 같은 내 친구야 폼 나게 사세요Khal ka-thưn ne chin-ku-ya phôm na-kê sa-sê-yô.Người bạn giống như ngôi sao của tôi ơi hãy sống

별 같은 내 친구야 톡 쏘며 살아요Byol ka-thưn ne chin-ku-ya thôk ssô-myo sa-ra-yô.Người bạn giống như ngôi sao của tôi ơi hãy sống.

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng hàn, bài hát chúc mừng sinh nhật có lời dịch và phiên âm giúp cho các bạn có thể gây ấn tượng mạnh đến “chủ nhân” của bữa tiệc sinh nhật. Tạm thời gác những câu chúc phổ biến kia qua một bên và hãy chứng tỏ bản thân mình bắt kịp thời đại như thế nào nha. Chúc các bạn vui vẻ bên những lời chúc đặc biệt.

Bạn có thể quan tâm: