Những lời cảm ơn thầy cô giáo hay, ý nghĩa nhất ngày 20/11

Những lời cảm ơn thầy cô giáo hay, ý nghĩa nhất ngày 20/11 Ngày 20/11 sắp đến, bạn đã chuẩn bị tặng gì cho thầy cô của mình chưa? Một món quà hay một đóa hồng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho thầy cô trong ngày này đấy. Nhưng nếu chỉ có quà thì thật là khô khan, sẽ ý nghĩa hơn nếu món quà đi kèm một lời cảm ơn chân thành. Vậy thì cảm ơn như thế nào mới hay và ý nghĩa đây? Hãy kéo xuống đây, GTOP sẽ mách nhỏ cho bạn những lời cảm ơn thầy cô giáo hay ý nghĩa nhất nhân ngày 20/11 này. Tổng hợp những lời cảm ơn thầy cô giáo hay, ý nghĩa nhất nhân ngày 20/11 1. Đối với em, thầy như người cha thứ 2 trong cuộc đời. Cám ơn thầy vì những tình thương và sự nhiệt huyết của thầy dành cho chúng em. Chúc thầy 20/11 vui...
quảng cáo

Ngày 20/11 sắp đến, bạn đã chuẩn bị tặng gì cho thầy cô của mình chưa? Một món quà hay một đóa hồng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho thầy cô trong ngày này đấy. Nhưng nếu chỉ có quà thì thật là khô khan, sẽ ý nghĩa hơn nếu món quà đi kèm một lời cảm ơn chân thành. Vậy thì cảm ơn như thế nào mới hay và ý nghĩa đây? Hãy kéo xuống đây, GTOP sẽ mách nhỏ cho bạn những lời cảm ơn thầy cô giáo hay ý nghĩa nhất nhân ngày 20/11 này.

Tổng hợp những lời cảm ơn thầy cô giáo hay, ý nghĩa nhất nhân ngày 20/11

1. Đối với em, thầy như người cha thứ 2 trong cuộc đời. Cám ơn thầy vì những tình thương và sự nhiệt huyết của thầy dành cho chúng em. Chúc thầy 20/11 vui vẻ và luôn thành công!

2. Thầy như một tấm gương sáng soi lối cho chúng em trên con đường tương lai. Thầy như một người cha luôn dạy dỗ những đứa con điều hay, lẽ phải. Cám ơn tình thương rộng lớn, cám ơn sự chân thành mà thầy đã dành cho chúng em!

3. Thầy là thanh xuân của chúng em, thầy là người đã vẽ cho chúng em những kỷ niệm đẹp và dìu dắt chúng em vững bước trong những bước đi đầu đời. Hãy nhận món quà của chúng em thay lời cảm ơn trong ngày 20/11 trọng đại này. Chúc thầy luôn thành công trong sự nghiệp của mình!

4. Dù tương lai ra sao, em vẫn cảm ơn cô, người mẹ thứ 2 đã bảo bọc, che chở em trong suốt tuổi trẻ, mang tới sự bình yên và ấm áp, tạo động lực cho em bước tiếp trên con đường chông gai.

5. Dù đã rời xa mái trường bao nhiêu năm, những lời ngày xưa thầy đã dạy em vẫn còn nhớ rất rõ. Nó đã giúp em mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Giờ đây, em muốn gửi đến thầy lời cảm ơn chân thành nhất cho tất cả những gì ngày xưa thầy đã trao tặng chúng em.

6. Dù đi đâu em vẫn nhớ về nơi ấy, có cô – người đã yêu thương và trao gửi kiến thức cho chúng em một cách tận tình. Em muốn quay trở về tìm cô để nói với cô 2 từ “cảm ơn”. Cảm ơn cô, người mẹ thứ 2 của chúng em!

7. Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến thầy cô.

8. Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về thầy. Những lời thầy dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

9. Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

10. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

11. Vì không có điều kiện, con chỉ tặng thầy cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng thầy cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

12. Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.

13. Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.

14. Có những lúc, sự ngây ngô, cứng đầu của chúng em đã làm cô buồn, nhưng dù thế nào thầy cô vẫn đứng ra bảo bọc cho chúng em, khuyên răn và dạy bảo. Lời cảm ơn hôm nay sẽ thay tình cảm của chúng em dành cho cô trong suốt thời gian qua. Cám ơn cô rất nhiều! Tình cảm ấy chúng em sẽ mang theo suốt quãng đường phía trước.

15. Lại một mùa 20 -11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.

16. Hôm nay ngày 20/11, chúng con không có gì lớn lao tặng cô, những điểm 10 hôm nay sẽ thay những bó hoa gửi đến cô. Chúc cô 20/11 vui vẻ và hạnh phúc!

17. Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.

18. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

19. 20 – 11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy ! Nhân ngày 20 – 11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp ” Trồng người” của đất nước.

20. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

21. Chúng con biết được rất nhiều thầy cô còn khó khăn và chật vật nhiều mặt trong cuộc sống đời thường, vậy mà trong mỗi bài giảng của thầy cô chúng con không thấy sự bon chen, xô bồ của cuộc sống, không thấy những toan tính, vụ lợi các nhân. Tất cả những gì thầy cô làm đều vì chúng con, vì những thế hệ tương lai của đất nước.

22. Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.

23. Cảm ơn thầy vì đã dạy dỗ chúng em mỗi ngày. Chúng em muốn bày tỏ niềm biết ơn của mình trong ngày 20–11 này đối với sự dìu dắt, kiên nhẫn và tình yêu thương mà thầy đã dành cho chúng em.

24. Lời cảm ơn sâu sắc thay cho lời chúc 20 – 11, em xin chân thành gửi đến cô. Cô là người đã truyền cho chúng em một giọng nói, một dáng vẻ và một ý nghĩ để chúng em xây dựng cuộc đời của riêng mình.

25. Chúng em luôn ghi nhớ công ơn thầy cô, người đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò chúng em trở thành hiện thực. Thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, những người đang tạo ra cho xã hội và cuộc sống này những sản phẩm tốt đẹp mang tên Con Người.

Những lời cảm ơn thầy cô giáo hay ý nghĩa nhất nhân ngày 20/11 bằng tiếng Anh

1. I found GUIDANCE, FRIENDSHIP, DISCIPLINE and LOVE. Everything in one person, and that person is YOU

– Em tìm thấy sự dẫn lối, tình bạn, định hướng và tình thương. Tất cả ở người thầy.

2. Thank you I really appreciate your help.

– Cảm ơn thầy (cô), em rất cảm kích sự giúp đỡ của thầy (cô).

3. I am eternally grateful for everything you’ve taught me.

– Từ tấm lòng mình em chân thành cảm ơn những gì thầy (cô) đã dạy em.

4. Thank you for sharing your wisdom with me.

– Cảm ơn thầy (cô) đã chia sẻ với em sự thông thái của thầy (cô).

5. I cannot thank you enough for helping me.

– Em không thể nói hết lời cảm ơn thầy (cô) vì đã giúp đỡ em.

6. I am very thankful that you are my teacher.

– Em rất biết ơn vì thầy (cô) là thầy (cô) giáo của em.

7. How can I ever thank you enough.

– Không thể nói hết sự biết ơn của em với thầy (cô).

8. Teachers like you are not easy to find.

– Những người thầy (cô) cô như thầy (cô) thật không dễ dàng tìm thấy trên đời.

9. I really appreciate all the hard work you’ve done to help me.

– Em rất cảm kích vì sư tận tuỵ của thầy (cô) để giúp đỡ em.

10. I am grateful for the positive learning environment you provided me with.

– Em rất cảm ơn thầy (cô) vì thầy (cô) đã cho em một môi trường học tập thật tuyệt vời.

11. I have learnt so much, thanks to you.

– Nhờ thầy cô, em đã học được rất nhiều.

12. Thank you for helping me improve.

– Cảm ơn thầy (cô) đã giúp em tiến bộ.

13. I want you to know how much I value your support.

– Em muốn bày tỏ tấm lòng trân trọng của mình với sự dìu dắt của thầy (cô).

14. I have had so much fun learning with you.

– Em đã có rất nhiều niềm vui khi học thầy (cô).

15. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

– Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về thầy cô. Những lời thầy cô dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

16. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

– Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến thầy cô.

17. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

– Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

18. I really appreciate all the hard work you’ve done to help me. I have learnt so much, and it’s all thanks to you!

– Em thật sự rất cảm kích vì tất cả những công việc khó nhọc mà thầy (cô) đã làm để giúp đỡ em. Em đã học hỏi được rất nhiều, cảm ơn thầy (cô).

19. You were there for me every step of the way, and I wholeheartedly appreciate everything you’ve done for me.

– Thầy (cô) đã luôn ở bên mỗi bước đường em đi, bằng cả trái tim mình em chân thành cảm ơn những gì thầy (cô) đã làm cho em.

20. Thank you for being so patient, and helping me improve! Teachers like you are hard to find, and I’m eternally grateful for everything you’ve taught me.

– Cảm ơn thầy (cô) đã kiên nhẫn và giúp đỡ em tiến bộ! Những người như thầy (cô) thật hiếm có, từ trong lòng mình em cảm ơn những gì thầy (cô) đã dạy em.

21. Oh my love Teachers you have been a source of Inspiration to me in the hardship times! Happy Teachers Day.

– Cô giáo kính mến của em, cô là nguồn động viên tuyệt vời trong những thời khắc khó khăn nhất đối với em. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

22. Thanks you for teaching us good things everyday… We thank you for your guidance, patience and love… Happy Teacher’s Day!

– Cảm ơn thầy vì đã dạy dỗ chúng em mỗi ngày. Chúng em muốn bày tỏ niềm biết ơn của mình trong ngày 20 – 11 này đối với sự dìu dắt, kiên nhẫn và tình yêu thương mà thầy đã dành cho chúng em.

23. I wholeheartedly appreciate everything you’ve done for me.

– Bằng cả trái tim mình em thật sự trân trọng những gì thầy (cô) đã làm cho em.

24. Happy Teacher’s Day! Without you. We would have been Lost. Thank you teacher for guiding us. Jnspiring us and making us what we are today.

– Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Nếu không được cô dìu dắt, có lẽ em đã lạc lối trong học tập và cuộc sống. Cảm ơn cô vì đã chỉ dẫn, truyền cảm hứng để chúng em có ngày trưởng thành, vững chãi như hôm nay.

25. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.

– Lời cảm ơn sâu sắc thay cho lời chúc 20 – 11, em xin chân thành gửi đến cô. Cô là người đã truyền cho chúng em một giọng nói, một dáng vẻ và một ý nghĩ để chúng em xây dựng cuộc đời của riêng mình.

Thầy cô có những người đã dành cả cuộc đời để thực hiện một sứ mệnh thiêng liêng mang tên “trồng người”. Đó là người cha, người mẹ thứ hai đã dạy dỗ, dìu dắt chúng ta vững bước trên con đường phía trước. Nhân ngày 20/11, hãy tri ân các thầy cô bằng những lời cảm ơn chân thành nhất như một động lực giúp họ thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Ngày 20/11 cũng là ngày cho chúng ta thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với những người đã có công dạy dỗ mình. Chúc tất cả các thầy cô giáo ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc và thuận lợi trong công việc!

Bạn có thể quan tâm: