Những kỉ niệm khiến tôi sống trọng với thanh xuân vườn trường

Những kỉ niệm khiến tôi sống trọng với thanh xuân vườn trường 1. Theo đuổi một bạn gái ba tháng trời ko có kết quả, một hôm nóng máu tôi hôn cô ta một phát. Sau thì cô ta đi mách giáo viên, làm tôi phải đứng phạt trước trường nguyên giờ chào cờ đầu tuần.   2. Ngày Rằm Trung Thu, cô giáo phát xong bánh cho cả lớp thì còn thừa hai cái. Cô bảo ai lên biểu diễn một tiết mục sẽ đc nhận một cái. Tôi bèn bước lên bục giảng, cầm một cái bánh, bóc ra bỏ vào miệng, nói:" Bây giờ em xin trình bày tiết mục ăn bánh Trung Thu."   3. Tôi thì lên thư viện tự học, cũng say giấc nồng, đột nhiên thấy chói chói mắt bèn giơ tay tắt hết điện đi.   4. Viết thư tình bị cô giáo tịch thu, giờ chào cờ bị lôi ra đọc trước trường. Không ngờ giờ...
quảng cáo

1. Theo đuổi một bạn gái ba tháng trời ko có kết quả, một hôm nóng máu tôi hôn cô ta một phát. Sau thì cô ta đi mách giáo viên, làm tôi phải đứng phạt trước trường nguyên giờ chào cờ đầu tuần.

 

2. Ngày Rằm Trung Thu, cô giáo phát xong bánh cho cả lớp thì còn thừa hai cái. Cô bảo ai lên biểu diễn một tiết mục sẽ đc nhận một cái. Tôi bèn bước lên bục giảng, cầm một cái bánh, bóc ra bỏ vào miệng, nói:" Bây giờ em xin trình bày tiết mục ăn bánh Trung Thu."

 

3. Tôi thì lên thư viện tự học, cũng say giấc nồng, đột nhiên thấy chói chói mắt bèn giơ tay tắt hết điện đi.

 

4. Viết thư tình bị cô giáo tịch thu, giờ chào cờ bị lôi ra đọc trước trường. Không ngờ giờ tan học, chàng trai ấy lại chủ động đến tìm tôi.

 

5. Đại học năm nhất, trong giờ triết, một bài luận về người đồng tính của tôi được thầy đọc trước lớp. Cuối giờ, một cô gái trông rất cá tính đến bên tôi hỏi:" Cậu có bạn gái chưa?" Tôi đỏ mặt đáp:" Chưa, nhưng mình thích có bạn trai hơn." Vâng, tôi là nữ.

 

 

6. Lớp hai, giờ tập thể dục, buồn đi vệ sinh nhưng ko dám xin cô, cô khá là khó tính. Thế là tè dầm giữa sân trường. Tôi sợ quá khóc hết nước mắt, cô đành đèo tôi về nhà thay quần.

 

7. Cấp hai, thằng bạn bảo có đứa con gái lớp bên thầm thích tôi, viết thư tình cho tôi trong giờ bị cô giáo tịch thu. Tôi nghĩ bụng, lá thư tình đầu đời kiểu gì cũng phải cất làm kỉ niệm, nên cuối giờ năn nỉ ỉ ôi với cô mãi. Cuối cùng, cô trợn mắt lôi lá thư ra cho tôi xem, thì ra người nhận là thằng bạn khốn khiếp chứ ko phải tôi.

 

8. Có thằng chơi đểu tôi, cố tình tỏ tình với tôi giữa căng tin, hại tôi đến giờ vẫn ko có bạn gái.

 

9.  Mùa đông mưa gió rét mướt ko muốn đi học, bèn nhờ thằng bạn kiếm cớ xin cho. Hôm sau đến trường, ai cũng cười cười hỏi tôi:" Trúng nắng đã đỡ hơn chưa?"

 

10. Năm lớp 9, nhớ có lần trường tổ chức thi viết lưu bút cho từng lớp, mình phải chịu trách nhiệm tổng hợp bài cho lớp vì là cán sự văn, đến cả chục bài mà hạn nộp quá gấp nên mình đành mang vào lớp vừa học vừa làm, mà như vậy thì ghi bài không kịp. Mình bị quay như quay dế, một lúc sau thì sờ tay lên trán mới biết bị sốt. Đột nhiên lúc ấy crush quay xuống và nói: "Đưa tập đây chép cho, chữ tui tuy xấu nhưng sẽ ráng viết đẹp cho bà *cười*". Mình ngây ra, thì nó giục: "Đã nói đưa đây" *lấy luôn cuốn tập*. Lúc đó dường như lại sốt cao hơn rồi 

 

 

11. Cấp ba khám sức khoẻ toàn trường, cô dặn ko đc ăn trứng gà, nhưng có thằng ko nghe, cố tình ăn liền ba quả. Hôm thông báo kết quả, toàn trường đc phen vỡ bụng vì tin thằng đó có bầu.

 

12. Tôi thì lên thư viện tự học, cũng say giấc nồng, đột nhiên thấy chói chói mắt bèn giơ tay tắt hết điện đi.

 

13. Hồi ấy cay cú một ông thầy, có lần lén chọc thủng xăm xe ông ấy. Khi bị phát hiện, tôi bị phạt mỗi sáng đến trường sớm nửa tiếng, phụ trách bơm xe cho tất cả những ai có nhu cầu.

 

14. Thất tình, mượn rượu giải sầu, cuối cùng say bét nhè, ôm thầy giáo vừa khóc vừa gào:" Tại sao em lại bỏ anh?"

 

15. Bị ghi trong sổ đầu bài vì một lí do trời ơi đất hỡi:" Em bớt chém gió đi"( lúc đó tôi tâng buôn dưa lê với đứa bạn về độ đẹp trai cúa mình"

 

Lời kết: Những kỉ niệm này có lẽ sẽ khiến chúng ta chẳng thể nào quên. Các bạn hãy chia sẻ những kỉ niệm học trò đang nhớ của các bạn với stthay.net nhé.