Những hành động lãng mạn giúp tình yêu mãi ngọt ngào

quảng cáo

Viết cho nhau những bức thư tay

Dù cho nét chữ của bạn có xấu như gà bới, dù cho văn phong của bạn có lủng củng, dù cho bạn bao biện đủ lý do nào là có điện thoại rồi, nhắn tin rồi, có facebook rồi, nói yêu mãi rồi… thì sức mạnh của một lá thư tay bao giờ cũng khiến bạn phải kinh ngạc. Một lá thư tay ngô nghê nhưng trần đầy những tình cảm chân thành sẽ khiến cho người ấy cảm động hơn hết thảy. Một bức thư với nét chữ riêng của bạn sẽ là một món quà kỉ niệm mang đậm dấu ấn cá nhân mà “nửa kia” sẽ trân trọng mãi về sau.

Cùng nhau đi du lịch

Trong những dịp đặc biệt, không gì hạnh phúc hơn khi chàng sắp xếp một chuyến đi hai người đến một nơi thật lãng mạn, tay trong tay tận hưởng khoảnh khắc quý giá ở bên nhau. Đi du lịch đến những địa danh mới mẻ, cùng ngắm cảnh bình minh hoặc hoàng hôn là một ý tưởng không hề tồi để nuôi dưỡng cảm xúc cho các cặp tình nhân.

Hẹn hò bất ngờ và lãng mạn

Các nàng cứ quan trọng hóa những buổi tối hẹn hò, vì cho rằng buổi tối là những khoảng thời gian hẹn hò thích hợp nhất, đó là thời gian thích nhất khi được chàng trao nụ hôn, tán tỉnh và chìm ngập trong không khí yêu đương. Tuy nhiên đối với các chàng, đã hẹn hò thì thời điểm nào cũng thích hợp, không phân biệt sáng hay tối bởi với chàng, bên bạn là những khoảng thời gian hạnh phúc của chàng rồi.

Những hành động lãng mạn giúp tình yêu mãi ngọt ngào

Dành cho nhau những cái ôm từ phía sau

Ai cũng đều thích được người mình yêu ôm ấp, gần gũi và một cái ôm thật chặt từ đằng sau luôn khiến cho “nửa kia” cực kì hạnh phúc, thoải mái. Người ấy sẽ cảm động trước tình cảm của bạn và nghĩ rằng bạn yêu mình ấy thật nhiều. Một cái ôm ấm áp đôi khi có giá trị hơn vạn lời yêu.

Cùng nhau nấu một bữa cơm ấm cúng

Khi làm một bữa cơm tại gia đình, hãy để người ấy cùng vào bếp với bạn và có thể chia sẻ cho nhau bí quyết nấu ăn ngon. Điều này là cách thức hoàn hảo để họ biết rằng bạn là người cực kỳ quan trọng trong lòng họ. Việc nấu ăn cùng nhau cũng sẽ giúp hai người gần gũi nhau hơn, tạo nên cảm giác ấm áp và ngọt ngào như một cặp vợ chồng mới cưới.

Gọi điện trực tiếp cho “người ấy” thay vì nhắn tin

Bạn đang có một chuyến đi xa? Hay câu chuyện hài hước về một điều gì đó mà bạn vừa trải nghiệm? Hãy nhấc điện thoại và chia sẻ ngay với người ấy.

Trong thời đại này, khi việc nhắn tin qua điện thoại và internet đang quá phổ biến, có thể bạn nên cân nhắc việc gọi điện cho nửa kia, họ sẽ cảm thấy lãng mạn hơn khi được nghe bạn nói lời có cánh, rằng bạn chỉ muốn được nghe thấy giọng nói của họ.

Những hành động lãng mạn giúp tình yêu mãi ngọt ngào

Đưa nhau đi ngắm bình minh hoặc hoàng hôn

Thời khắc bắt đầu hoặc dần kết thúc một ngày luôn mang đến những xúc cảm rất đặc biệt. Hãy chọn một nơi có mỏm đá, ngồi xuống đó, cùng nhau nghe một bản nhạc trong headphone, cùng ngắm mặt trời mọc hoặc lặn trên biển. Phút giây này đắt giá hơn bất cứ một món quà hàng hiệu nào bạn trao tặng nàng/chàng.

Bất ngờ tặng hoa vào những ngày bình thường

Hành động bất ngờ luôn là cách tốt nhất để hâm nóng và làm mới tình yêu. Hoa và quà là những thứ không thể thiếu trong những ngày lễ. Nhưng nếu bạn bất ngờ tặng hoa cho “nửa kia” mà không vào một dịp nào hết sẽ khiến người ấy hạnh phúc hơn gấp bội. Điều ấy khiến họ cảm thấy rằng bạn luôn nhớ nhung và quan tâm đến mình.

Chia sẻ với nhau những câu chuyện thường ngày

Khác với con gái, các chàng ít chia sẻ những điều tâm sự hay suy nghĩ nhỏ nhặt trong cuộc sống. Họ không muốn tiết lộ hoặc không muốn bạn gái thấy suy nghĩ của mình quá vụn vặt và phức tạp. Tuy nhiên, con gái lại nghĩ khác, họ thấy người đàn ông của họ chia sẻ cả những điều nhỏ nhất trong cuộc sống khiến họ cảm thấy chàng yêu mình nhiều và sẵn sàng nói với họ tất cả cuộc sống của chàng có gì. Việc thường xuyên chia sẻ tâm sự cũng giúp cả hai hiểu nhau nhiều hơn.

Những hành động lãng mạn giúp tình yêu mãi ngọt ngào

Dành cho nhau những quan tâm nho nhỏ

Đôi khi chỉ là những hành động quan tâm nho nhỏ nhưng đầy tinh tế thôi cũng có thể khiến người kia thấy ấm áp cả. Hôn nhau trước của nhà để chào tạm biệt. Khoác cho cô ấy chiếc áo ngoài khi trời trở lạnh. Hoặc thử học nấu một món mới để dành cho anh ấy. Những cử chỉ giản dị mà ngọt ngào ấy đôi khi còn có sức biểu đạt hơn cả lời nói yêu.

Quan tâm đến gia đình của nhau

Nếu một người thực sự yêu bạn thì người ấy sẽ dành thời gian cho cả gia đình bạn. Vậy nên, những cử chỉ nhỏ hướng tới gia đình sẽ chứng tỏ bạn là người biết cách quan tâm và yêu thật lòng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tạo cơ hội để “nửa kia” có thể gặp gỡ bạn bè và người thân của mình. Đó cũng là một cách quan tâm đến người yêu, khiến người ấy cảm thấy thoải mái và được tôn trọng.

 

Tình yêu không phải lúc nào cũng cần phải biểu đạt bằng lời nói. Những hành động lãng mạn đôi khi còn có ý nghĩa hơn cả ngàn lời nói yêu. Vậy nên đừng ngại ngần mà hãy dành cho “ nửa kia” những điều thật lãng mạn mỗi ngày để tình yêu của cả hai mãi ngọt ngào và thắm thiết.