Những điều không nên làm khi đến nhà bạn trai ra mắt

Những điều không nên làm khi đến nhà bạn trai ra mắt Những điều không nên làm khi tới thăm nhà chàng 1. Cố gắng gây cảm tình khi bắt tay bố của anh ấy bằng cách nắm tay lâu hơn mức bình thường. Mẹ anh ấy sẽ không thích điều này.   2. Dùng những chỗ trống trong cuộc trò chuyện để làm việc riêng như là gọi điện thoại hay kiểm tra máy nhắn tin.   3. Nói rằng cháu đã được kể tất cả về gia đình nên hai bác cứ coi cháu như người nhà.   4. Lợi dụng thực tế rằng bố anh ấy có cảm tình với bạn hơn là mẹ để chia rẽ hai người.   5. Nếu buổi gặp mặt diễn ra trong một nhà hàng, bỏ túi tất cả bánh kẹo thừa, thậm chí ngay cả khi bạn chắc chắn là không ai để ý. 6. Bày tỏ tình cảm với anh ấy bằng cách gọi những...
quảng cáo

Những điều không nên làm khi tới thăm nhà chàng

1. Cố gắng gây cảm tình khi bắt tay bố của anh ấy bằng cách nắm tay lâu hơn mức bình thường. Mẹ anh ấy sẽ không thích điều này.

 

2. Dùng những chỗ trống trong cuộc trò chuyện để làm việc riêng như là gọi điện thoại hay kiểm tra máy nhắn tin.

 

3. Nói rằng cháu đã được kể tất cả về gia đình nên hai bác cứ coi cháu như người nhà.

 

4. Lợi dụng thực tế rằng bố anh ấy có cảm tình với bạn hơn là mẹ để chia rẽ hai người.

 

5. Nếu buổi gặp mặt diễn ra trong một nhà hàng, bỏ túi tất cả bánh kẹo thừa, thậm chí ngay cả khi bạn chắc chắn là không ai để ý.

Những điều không nên làm và nên tránh khi đến nhà bạn trai ra mắt

6. Bày tỏ tình cảm với anh ấy bằng cách gọi những biệt hiệu bạn đặt cho anh như là: "Cháu với anh cận cũng hay đi xem phim" hay "anh béo ăn nói có duyên lắm hai bác ạ".

 

7. Nói chuyện với anh ấy bằng thứ ngôn ngữ mà các bậc phụ huynh không hiểu.

 

8. Tuyệt đối không được nói à, hóa ra cái tật của anh ấy là do di truyền ạ.

 

9. Ôm ấp, vuốt ve bạn trai ngay trước mặt phụ huynh.

 

10. Nịnh bợ thái quá. Bố mẹ anh ấy sẽ cho là bạn không thật thà.

Những điều nên tránh khi tới thăm nhà chàng

1. Không tò mò về thu nhập của những thành viên trong gia đình, như hỏi lương bổng của cha mẹ, anh em của chàng, hỏi về bất động sản mà họ đang sở hữu. Làm như thế, họ ngh bạn là một cô gái rất thực dụng, chỉ quan tâm đến vật chất.

 

2. Không tự nhiên đi lại trong nhà, xâm nhập hết phòng này đến phòng khác, như vậy là thiếu ý tứ. Dù thân mật tới đâu, bạn vẫn là một người khách trong nhà, không thể tự do như thế. Bạn chỉ nên ở trong gian phòng chung như là phòng khách, phòng ăn hay nhà bếp.

Những điều không nên làm và nên tránh khi đến nhà bạn trai ra mắt

3. Dù được chấp nhận và trong tương lai bạn là thành viên của gia đình ấy, nhưng không có nghĩa là bạn cứ lui tới thường xuyên, hoặc ăn dầm nằm dề như đó là nhà mình. Làm vậy sẽ khiến gia đình chàng khinh thường bạn.

 

4. Không nên khách khí, xem mình là một nhân vật quan trọng, phải được đặc biệt ưu đãi. Một cô gái chân thật, khéo léo và tự trọng luôn là mơ ước của mọi gia đình muốn chọn vợ cho con trai.