Những địa chỉ cho thuê xe máy Bình Phước giá rẻ uy tín từ 100k

Những địa chỉ cho thuê xe máy Bình Phước giá rẻ uy tín từ 100k Bình Phước có hệ thống đường xá đa dạng nên muốn khám phá hết những ngõ ngách tại đây thì xe máy chính là phương tiện lý tưởng nhất. Những địa chỉ cho thuê xe máy Bình Phước sẽ được giới thiệu ngay dưới đây. Dịch vụ cho thuê xe máy Bình Phước hiện chưa có nhiều cửa hàng cho thuê lắm, đa phần là những nhà nghỉ, khách sạn cho thuê xe để phục vụ du khách nghỉ tại đây thuê xe di chuyển. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy tại Bình Phước không những có ưu điểm tiết kiệm chi phí mà còn chủ động được thời gian di chuyển. Nhưng đừng vì ham rẻ mà chọn những địa chỉ cho thuê xe cũ, kém chất lượng khiến bạn đi lại không an toàn, tốn thời gian và mất thêm chi phí. Một số lưu...
quảng cáo

Bình Phước có hệ thống đường xá đa dạng nên muốn khám phá hết những ngõ ngách tại đây thì xe máy chính là phương tiện lý tưởng nhất. Những địa chỉ cho thuê xe máy Bình Phước sẽ được giới thiệu ngay dưới đây.

Dịch vụ cho thuê xe máy Bình Phước hiện chưa có nhiều cửa hàng cho thuê lắm, đa phần là những nhà nghỉ, khách sạn cho thuê xe để phục vụ du khách nghỉ tại đây thuê xe di chuyển.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy tại Bình Phước không những có ưu điểm tiết kiệm chi phí mà còn chủ động được thời gian di chuyển. Nhưng đừng vì ham rẻ mà chọn những địa chỉ cho thuê xe cũ, kém chất lượng khiến bạn đi lại không an toàn, tốn thời gian và mất thêm chi phí.

Một số lưu ý khi thuê xe máy tại Bình Phước:

– Tham khảo kỹ giá cho thuê, giờ giao xe và giờ trả xe để tránh bị thiệt.

– Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết khi thuê như chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe bản sao.

– Giữ lại các loại giấy tờ cần thiết để tham gia giao thông.

– Nếu phải làm hợp đồng thuê xe thì các bạn nên giữ cẩn thận tránh để mất vì sau còn lấy lại giấy tờ hoặc tiền cọc khi giả xe.

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn 5 khách sạn, nhà nghỉ cho thuê xe máy tại Bình Phước hy vọng sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn có nhiều trải nghiệm đáng nhờ.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT   Khách sạn Phương Trang

Đến với Phương Trang quý khách có thể tự do tham quan và khám phá Bình Phước theo cách riêng của mình với dịch vụ cho thuê xe máy của chúng tôi.

Địa chỉ: A22 đường Nơ Trang Long, khu phố Tân Bình, Phường Tân Bình, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

SĐT: 0651 388 593 – 0908 082 949 – 0963 933 979.

Mai Vàng Guesthouse

Sẽ thật thoải mái khi tự mình lái xe máy tham quan các điểm du lịch, các địa chỉ ăn uống tại Bình Phước bằng dịch vụ cho thuê xe máy tại Mai Vàng. Để cập nhật giá xe, thủ tục thuê, thời gian giao nhận hãy đến ngay khách sạn chúng tôi để tham khảo nhé.

Địa chỉ: Hẻm bến xe, đường ĐT 741, phường Long Thủy, thị xã Phước Long, Bình Phước.

Nhà nghỉ Bảo Trâm – thuê xe máy Bình Phước rẻ

Bảo Trân cho thuê xe máy Bình Phước với nhiều loại xe đa dạng có mức giá khác nhau đảm bảo các bạn sẽ hài lòng khi thuê xe tại nhà nghỉ.

Địa chỉ: Nhà nghỉ Bảo Trâm tọa lạc tại số 1 Lê Văn Duyệt, Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

SĐT: 0918 451 737

Nhà nghỉ Như Quỳnh

Như Quỳnh là địa chỉ cho thuê xe máy Bình Phước có giá rẻ nhất chỉ từ 100k/ngày tùy vào từng loại xe. Nếu có ý định du lịch Bình Phước hãy liên hệ trước với chúng tôi để thuê xe nhé.

Địa chỉ: Khu phố 1, phường Phước Bình, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước

SĐT: 0942 221 222

Với 4 địa chỉ cho thuê xe máy tại Bình Phước mà bài viết vừa liệt kê hy vọng sẽ giúp các bạn di chuyển an toàn và ý nghĩa nhất.