Những dấu hiệu siêu chuẩn chứng tỏ bạn đã dính thính của ai đó

quảng cáo

Bạn có sở thích mới kỳ quặc trước nay chưa từng

 

Khi thích ai đó, bạn sẽ hy vọng có thể cùng người ấy chuyện trò để chia sẻ những điểm chung, hoặc để học cách thích những sở thích của người ấy, dù đôi khi hơi khó đỡ, như thích phim ma, yêu màu hường, nghe nhạc rock chẳng hạn… Kể từ ngày đó, những sở thích cố hữu của bạn bỗng thay đổi liên xoành xoạch, thậm chí bạn còn tỏ ra hào hứng với những thay đổi tưởng chừng trước đây không thể nghĩ tới đó. Ví dụ trước đây bạn ghét những người mắt một mí, nhưng vì ai đó, bạn cảm thấy mắt một mí trông cũng dễ thương đấy chứ. 

 

=> Dấu hiệu chỉ có ở những cô nàng đang “bật đèn xanh” cho bạn

 

Cố tạo ra cuộc gặp gỡ “bất ngờ” với người ấy

 

Đầu tiên, bạn sẽ tìm cách biết được lịch trình của người ấy. Sau đó cứ theo các địa điểm người ấy sẽ đến mà đến trước rồi giả vờ như vô tình gặp nhau. Chẳng hạn như bạn biết cậu ấy hay tới trường vào giờ nào, bạn cũng đến giờ đó, bạn “vô tình” chung chuyến xe bus cùng cậu ấy dù rằng bạn ở ngay cạnh trường học, vậy là hai người đã có cơ hội chạm mặt và nói chuyện với nhau.

 

Những dấu hiệu nổi bật chứng tỏ bạn đã dính thính của ai đó

 

Bạn muốn biết mọi điều nhỏ nhất về người ấy

 

Bạn cố gắng kết thân với bạn bè và người quen của người ấy. Khi bạn bè nhắc đến “cậu ấy”, mặc dù muốn giả bộ không quan tâm, nhưng bạn bất giác muốn hỏi vài câu, để thu thập được nhiều thông tin hơn về người mà bạn đang ngày nhớ đêm mong. Thậm chí bạn còn lục tung cả các tài khoản facebook, instagram,... của cậu ấy để biết sở thích, tính cách. Bạn thậm chí còn để người ấy ở list Bạn thân trên Facebook để không bỏ lỡ bất kì status hay bức ảnh nào, vì bạn luôn muốn biết người ấy đang làm gì khi không có bạn bên cạnh. Nhãn hiệu tất mà người ấy yêu thích nhất, món ăn nhẹ người ấy thường ăn, nỗi sợ lớn nhất, ban nhạc yêu thích nhất hay những điều khiến người ấy vui, buồn, bạn đều muốn biết, và dần biết rõ cả. Tất cả mọi thứ về người ấy đều khiến bạn hài lòng và yêu thích đến khó tin.

 

=> Dấu hiệu nhận biết một chàng trai yêu thương bạn thật lòng

 

Mọi điều đều nhắc bạn nhớ đến người ấy

 

Cuốn sách mà bạn nghĩ người ấy sẽ thích, màu sắc mà người ấy vô tình để làm hình nền điện thoại hay những thứ linh tinh mà bạn nghĩ sẽ hợp với người ấy. Bạn luôn tìm ra lí do để nghĩ đến người ấy. Cả nhóm đang ê a về lý tưởng sống với những chủ đề trời ơi đất hỡi, bạn đều có cách để đưa cậu ấy vào cuộc thảo luận, hoặc toàn toàn không quan tâm các bạn đang nói gì, cứ hồn nhiên nhắc đến cậu ấy! Tất cả mọi thứ xung quanh đều làm bạn nhớ tới người ấy. Bài hát mà chẳng có ai yêu thích ngoài 2 bạn hay bộ phim cả 2 cùng tìm đến khi buồn. Bất kì điều gì cũng trở thành dấu hiệu để 2 bạn tin rằng đây là định mệnh.

 

Những dấu hiệu nổi bật chứng tỏ bạn đã dính thính của ai đó

 

Bạn cảm thấy an toàn khi ở cạnh người ấy

 

Thông thường, đôi khi bạn sẽ cảm thấy cần có những khoảng thời gian độc thân. Bạn có thể hẹn hò với người này 3 tháng, người kia 3 tuần, chẳng ai biết được mối quan hệ sẽ kéo dài bao nhiêu lâu. Thế nhưng riêng với người ấy, bạn biết là 2 người sẽ ở cạnh nhau thật lâu dài, thậm chí còn tưởng tượng ra cả tương lai với người ấy nữa. Chỉ cần 1 vòng tay khoác qua vai bạn, hay cách mà người ấy nắm chặt bàn tay bạn khi 2 người cùng nhau qua đường đã khiến cho bạn cảm thấy ấm áp và an toàn rồi.

 

=> Những dấu hiệu nổi bật cho thấy người yêu cũ còn thương và muốn quay về bên bạn

 

Đầu óc luôn ở trên mây

 

Mọi lúc, mọi nơi, bất kể khi nào không có người ấy bên cạnh, bạn đều nghĩ đến người ấy và liên tưởng đến những chuyện tương lai. Bạn sẽ vẽ ra cả một thế giới màu hồng thậm chí nghĩ đến kết hôn, sinh con cái rồi sống với nhau đến già. Nếu nhận được tin nhắn hay thấy người ấy cười với mình, bạn lạu bắt đầu bay lơ lửng trong hạnh phúc. Mặt thì cứ ngây ra, miệng thì cười không ngớt. 

 

Giả vờ như không quan tâm

 

Trước mặt người bạn yêu, bạn sẽ thường ngại ngùng và vờ như không quan tâm, để ý họ đang làm gì. Nhưng ngay khi đối phương quay đi, bạn sẽ nhìn theo với ánh mắt vô cùng trìu mến và đắm đuối. Thỉnh thoảng bạn còn né tránh ánh nhìn của người ấy. Khi thấy người ta đang dõi theo mình thì cố gắng cư xử thật tự nhiên, tỏ vẻ hòa đồng dễ thương.

 

Những dấu hiệu nổi bật chứng tỏ bạn đã dính thính của ai đó

 

Bạn bất giác tự vấn bản thân “Mình thích cậu ấy thật sao?”

 

Mỗi khi gặp người ấy, bạn lại thấy căng thẳng, tim đập liên hồi. Khi về nhà những suy nghĩ về người ấy cứ quanh quẩn bên bạn. Và rồi bạn tự đặt câu hỏi liệu mình thích cậu ấy rồi sao. Sau đó lại tự bịa ra một đống lý do. Nếu không thích ai đó thì bạn sao phải mất công hỏi câu này làm gì đâu. Rõ ràng tim bạn đang rung rinh vì ai đó nên mới phải tự vấn đi tự vấn lại câu hỏi mà ai cũng biết câu trả lời.

 

Bắt đầu thích ai đó là một điều tuyệt vời. Khi ấy bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Những tổn thương lúc trước dường như cũng tan theo khói bay. Đây có lẽ là giai đoạn mở đầu cho sự gắn kết kỳ diệu giữa hai người hoàn toàn xa lạ.