Những dấu hiệu nổi bật cho thấy người yêu cũ còn thương và muốn quay về bên bạn

quảng cáo

Người ấy luôn tìm lý do để gặp bạn

Người ấy luôn tìm cách để gặp mặt bạn, luôn tìm ra một lý do nào đó để được nhìn thấy bạn hoặc là được ở cạnh bạn trong vài phút như anh ấy tìm cách xin lỗi để chỉ được gặp bạn hay viện lý do muốn trả đồ bạn để quên ở chỗ anh ấy chỉ để được nhìn thấy gương mặt bạn, là có nghĩa là họ rất nhớ bạn. Anh ta muốn tạo cơ hội để gợi lại những kỉ niệm tốt đẹp giữa hai người để bạn rung động lần nữa. Mặc dù anh ấy chính là người muốn duy trì tình bạn, như anh chàng lại cư xử kì lạ khi bên cạnh bạn. Anh ấy bồn chồn, không nhìn trực tiếp vào mắt bạn khi đang nói chuyện. Đây là một dấu hiệu cho thấy người ấy đang tìm cách quay về bên bạn. 

 

=> Dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của bạn đang phai nhạt và đứng trên đà tan vỡ

 

Người ấy tìm mọi cách liên lạc với bạn

Anh ta hay gọi cho bạn để hỏi chuyện linh tinh rồi hay nhắn tin quan tâm đến bạn. Anh ta hỏi bạn những câu hỏi mà tự bản thân có thể tìm câu trả lời, nhắc nhở bạn ăn uống đầy đủ, nhớ mặc áo ấm, bình luận mọi dòng trạng thái bạn cập nhật trên mạng xã hội thậm chí yêu thích chúng. Anh ấy kết thúc tin nhắn gửi cho bạn với kí hiệu nụ hôn, đăng một lời bài hát bạn thích trên Facebook của anh ta, anh ta ôm bạn lâu hơn lúc chào ra về. Có lẽ đó là khi anh ta cảm thấy nỗi cô đơn khi không có bạn ở bên. Anh ấy đã không màng đến lòng tự tôn của bản thân mà chủ động liên lạc liên tục với bạn, đây thực sự là một dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy anh ấy muốn quay về bên bạn, anh ấy đang nỗ lực, cố gắng để đưa mối quan hệ của cả hai bắt đầu lại từ đầu. 

 

https://stthay.net/bai-viet/dau-hieu-chung-tinh-yeu-cua-ban-dang-phai-nhat-va-dung-tren-da-tan-vo.html

 

 

 

Người ấy luôn có mặt ở những nơi bạn đến

Bạn có thể không nghĩ rằng anh ấy ở đó, nhưng anh ta ở đó và có mặt đầy đủ. Bất cứ khi bạn đi đến đâu đều "vô tình" bắt gặp anh ấy. Rồi anh ấy cũng làm như tình cờ gặp bạn, tiến lại gần và hỏi chuyện hoặc luôn dõi nhìn theo bạn. Khi bạn tiếp xúc với người khác giới, anh ấy sẽ xuất hiện và tham gia vào cuộc trò chuyện. Anh ấy luôn xuất hiện ở xung quanh bạn, trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, nói chuyện với bạn bè và gia đình bạn,… là dấu hiệu người ấy vẫn còn yêu bạn, đây là cơ hội để được nói chuyện và nối lại tình xưa với bạn.

 

=> Dấu hiệu nhận biết một chàng trai yêu thương bạn thật lòng

 

Người ấy luôn khơi gợi lại quá khứ

Mọi người không bao giờ muốn khơi gợi lại quá khứ trừ phi họ muốn sửa chữa nó. Anh ấy luôn luôn khơi gợi lại quá khứ cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang muốn quay về bên bạn, vì anh ấy đang muốn sửa chữa sai lầm trong quá khứ ấy, xuống nước trước để cả hai cùng nhìn ra vấn đề, và hàn gắn tình cảm. Anh ấy sẽ nhắc lại mọi kỉ niệm từ lúc hai người quen nhau, những kỉ niệm đẹp nhất, đáng nhớ nhất để bạn chìm đắm trong đó và muốn quay lại. Khi nói chuyện với bạn, anh ấy thường đem những câu chuyện ngày xưa để nói và gọi bạn bằng tên thân mật như lúc còn hẹn hò.

 

Những dấu hiệu nổi bật cho thấy người yêu cũ còn thương và muốn quay về bên bạn

 

Người ấy vẫn có những cử chỉ thân mật với bạn

Khi người ấy vẫn còn có những cử chỉ thân mật thoải mái bên bạn dù đã chia tay, đây chính là một dấu hiệu cho thấy người yêu cũ vẫn còn yêu bạn. Nếu người ấy vẫn ôm hay nắm tay bạn như trước thì rõ ràng là người ấy vẫn còn yêu bạn, vì sự va chạm này để khơi dậy những cảm xúc bị dồn nén mà người ấy đã chôn cất, và luật hấp dẫn giữa hai thế giới ấy sẽ không thể nào bị che giấu hay dối trá được. Nếu không còn yêu bạn nữa chắc chắn anh ta sẽ không chỉ cố gắng giữ khoảng cách với bạn mà còn làm mọi cách để tránh mặt bạn. Anh ấy cười khi ở bên cạnh bạn cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang muốn hàn gắn tình cảm với bạn vì nếu bạn vẫn có thể làm cho chàng trai ấy cười khi ở bên cạnh thì chứng tỏ anh ấy vẫn có một sự quan tâm nhất định đối với bạn.

 

=> Dấu hiệu nhận biết chính xác chàng của bạn là người có máu ghen tuông

 

Người ấy nói với bạn về những người khác giới mới quen

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy người ấy đang muốn quay về bên bạn, vì mục đích của việc kể về những cô gái anh ấy mới quen là để bạn phải ghen và thấy bình yên trong lòng rằng bạn cũng còn tình cảm với họ. Anh ta sẽ không ngừng nhắn tin cho bạn kể về cô gái này nóng bỏng thế nào, cô kia hấp dẫn ra sao. Điều anh ta muốn là thu hút sự chú ý của bạn.

Người ấy say rượu và gọi cho bạn

Người ta thường nói: người say toàn nói những điều khi tỉnh táo họ không dám thổ lộ, vì vậy khi anh ấy say rượu và gọi điện thoại hay nhắn những dòng tin nhắn ấm áp cho bạn là dấu hiệu rõ nhất cho thấy anh ấy vẫn còn vương vấn, còn quan tâm đến bạn và thực sự anh ấy đang muốn nối lại tình xưa với bạn. Điều này không thể rõ ràng hơn. Nếu anh ấy gọi một cú khi say, anh ấy thực sự muốn nối lại tình xưa nghĩa cũ. Bây giờ, những gì thực sự quan trọng là những gì anh ta sẽ thông báo cho bạn khi anh ta tỉnh táo.

 

https://stthay.net/bai-viet/dau-hieu-nhan-biet-chinh-xac-chang-cua-ban-la-nguoi-co-mau-ghen-tuong.html

 

Người ấy luôn hỏi mọi người về bạn

Sau khi chia tay, thường thì cả hai sẽ ngừng nói chuyện với bạn bè của đối phương, trừ khi tất cả đều là những người bạn chung. Nhưng nếu người ấy vẫn còn nói chuyện với bạn bè của bạn, thường xuyên hỏi thăm về bạn,… cũng là dấu hiệu cho thấy người ấy không muốn buông tay bạn.  Bất kể khi bạn bè hay người thân của bạn tình cờ gặp anh ấy, thay vì làm lơ họ thì anh ta lại chào hỏi và hỏi thăm về bạn. Anh tò rất tò mò muốn biết bạn bây giờ ra sao, có những mối quan hệ như thế nào.

Trên đây là một số biểu hiện chứng tỏ người cũ còn thương bạn. Nếu như bạn vẫn còn thương người ấy thì hãy cùng cho nhau một cơ hội bạn nhé! Đừng để sau này khi tất cả đã trôi vào dĩ vãng mới thấy hối tiếc. Lúc ấy muốn quay lại cũng không được đâu...