Những cô gái ttrong thành phố : Sau Lương Thanh, đến lượt Thu Trang bị cưỡng bức hụt

Những cô gái ttrong thành phố : Sau Lương Thanh, đến lượt Thu Trang bị cưỡng bức hụt Những Cô Gái Trong Thành Phố tập 5 kể tiếp về những rắc rối của xóm trọ công nhân nghèo, nơi Cúc – Trúc – Mai – Lan cùng sinh sống. Sau một thời gian không ít những sóng gió xảy ra, lần đầu tiên “bà chủ trọ trong truyền thuyết” xuất hiện đầy hống hách và uy quyền. Không những “chửi từ nhà ra ngõ”, bà còn nhiệt tình tăng tiền trọ khiến bộ tứ được một phen điêu đứng. Chuyện tiền trọ chưa êm xuôi cũng là lúc mà bộ tứ phải đối mặt với những sóng gió mới nơi phân xưởng. Ghen tức vì Cúc (Thu Trang) được lòng quản đốc, Tơ đã lén đổ dầu máy lên số đồ đang gia công của Cúc, hại đồng nghiệp suýt mất việc. Thế nhưng Tơ chẳng thể ngờ, gã quản đốc Lý lại ưu ái Cúc đến độ sẵn...
quảng cáo

Những Cô Gái Trong Thành Phố tập 5 kể tiếp về những rắc rối của xóm trọ công nhân nghèo, nơi Cúc – Trúc – Mai – Lan cùng sinh sống. Sau một thời gian không ít những sóng gió xảy ra, lần đầu tiên “bà chủ trọ trong truyền thuyết” xuất hiện đầy hống hách và uy quyền. Không những “chửi từ nhà ra ngõ”, bà còn nhiệt tình tăng tiền trọ khiến bộ tứ được một phen điêu đứng.

Chuyện tiền trọ chưa êm xuôi cũng là lúc mà bộ tứ phải đối mặt với những sóng gió mới nơi phân xưởng. Ghen tức vì Cúc (Thu Trang) được lòng quản đốc, Tơ đã lén đổ dầu máy lên số đồ đang gia công của Cúc, hại đồng nghiệp suýt mất việc. Thế nhưng Tơ chẳng thể ngờ, gã quản đốc Lý lại ưu ái Cúc đến độ sẵn sàng nhắm mắt cho qua mọi chuyện.

Dù không bị mất việc nhưng Cúc lại phải đứng trước nguy cơ mất đi… sự trong trắng khi gã quản đốc liên tục lợi dụng cơ hội gặp gỡ riêng và 2 lần giở trò đồi bại với Cúc. May mắn thay, anh bảo vệ phân xưởng – người thầm cảm mến Cúc đã ra tay nghĩa hiệp, cứu cô khỏi gã dê xồm.

Liệu rằng trong thời gian sắp tới, cả 4 cô gái còn gặp những sóng gió gì nữa? Hãy đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Những Cô Gái Trong Thành Phố vào 21h50 vào thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên sóng VTV3.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn VTV Go