Những Cô Gái Trong Thành Phố: Bị dọa tung ảnh nóng, hot girl Liên Tít đau đớn tìm đến cái chết

Những Cô Gái Trong Thành Phố: Bị dọa tung ảnh nóng, hot girl Liên Tít đau đớn tìm đến cái chết “Những Cô Gái Trong Thành Phố” tập 7 chủ yếu xoay quanh câu chuyện của Tơ (Liên Tít) sau khi cô phát hiện ra mình có thai với gã quản đốc dê xồm và bị chính người thương dọa tung ảnh nóng. Những Cô Gái Trong Thành Phố tập 7 kể tiếp câu chuyện cuộc sống khốn khổ nơi thành phố của bộ tứ Cúc – Trúc – Lan – Mai. Sau một thời gian dài chịu không ít sóng gió, phát hiện ra chính Tơ là người đã hãm hại Cúc (Thu Trang), cuối cùng cuộc sống bình yên cũng tìm về. Bộ tứ cùng ăn uống, hát và kể cho nhau nghe về cuộc sống riêng mình. Quay trở về với câu chuyện ở phân xưởng, sau một thời gian lén lút qua lại với quản đốc, Tơ (Liên Tít) đã có thai. Thế nhưng, ả đâu ngờ khi...

“Những Cô Gái Trong Thành Phố” tập 7 chủ yếu xoay quanh câu chuyện của Tơ (Liên Tít) sau khi cô phát hiện ra mình có thai với gã quản đốc dê xồm và bị chính người thương dọa tung ảnh nóng.

Những Cô Gái Trong Thành Phố tập 7 kể tiếp câu chuyện cuộc sống khốn khổ nơi thành phố của bộ tứ Cúc – Trúc – Lan – Mai. Sau một thời gian dài chịu không ít sóng gió, phát hiện ra chính Tơ là người đã hãm hại Cúc (Thu Trang), cuối cùng cuộc sống bình yên cũng tìm về. Bộ tứ cùng ăn uống, hát và kể cho nhau nghe về cuộc sống riêng mình.

Quay trở về với câu chuyện ở phân xưởng, sau một thời gian lén lút qua lại với quản đốc, Tơ (Liên Tít) đã có thai. Thế nhưng, ả đâu ngờ khi biết ả có thai, gã quản đốc lập tức trở mặt, không nhận con, thậm chí còn mang ảnh và clip nóng của Tơ ra để đe dọa, ép cô bỏ đứa con. Sợ mất thể diện, Tơ đành phải lẳng lặng đi phá thai, kết quả bị mất quá nhiều máu nên Tơ đã ngất lịm ngay trước phòng khám. Trong lúc hoạn nạn, Cúc lại là người giúp đỡ Tơ, Cúc chẳng quan tâm chuyện Tơ đã từng hãm hại mình.

Dù đã phá thai theo yêu cầu của gã Lý nhưng Tơ vẫn không được yên ổn. Chính Lý đã dùng quyền lực của mình để chuyển Tơ xuống bộ phận tạp vụ. Không chịu được sự chèn ép, Tơ quyết định nghỉ việc. Trước khi rời đi, Tơ đến tận phòng làm việc của Lý để làm loạn và kết quả lại bị Lý dùng những hình ảnh nóng để đe dọa. Chịu quá nhiều ấm ức lại bị chính người mình yêu đe dọa, trở mặt, Tơ quyết định tìm đến cái chết.

Những Cô Gái Trong Thành Phố tập 7 kết thúc khi Trúc phát hiện ra Tơ trong tình trạng nguy kịch. Liệu Trúc có kịp cứu mạng cô công nhân tội nghiệp này? Câu trả lời sẽ có trong tập 8 Những Cô Gái Trong Thành Phố, lên sóng vào 21h50 thứ Năm ngày 10/1 trên kênh VTV3.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14