Những chú chim điên lừng danh Angry Birds 2 sẽ trở lại vào mùa hè 2019

Những chú chim điên lừng danh Angry Birds 2 sẽ trở lại vào mùa hè 2019 Nối tiếp câu chuyện của Angry Birds phần 1 (2016) về các chú chim điên Red, Chuck, Bomb và gia tộc heo Leonard; Sony Pictures vừa công bố teaser trailer đầu tiên cho “Angry Birds Movie 2″ với sự xuất hiện của nhân vật mới. Là một tựa game nổi tiếng trên điện thoại, Angry Birds được hãng Sony Pictures sản xuất phiên bản phim hoạt hình và ra mắt vào năm 2016, gây tiếng vang cho những tín đồ yêu thích những chú chim đỏ, vàng, đen này. Và sắp tới đây, phần 2 sẽ đưa khán giả gặp lại anh chàng Red nóng nẩy, Chuck nhanh nhẹn, Bomb bùng nổ, Matilda điệu đà và cả gia tộc heo xanh Leonard. Trong bộ phim Angry Birds đầu tiên, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tìm hiểu lý do tại sao những con chim rất tức giận, nhưng thay vào đó, những người bị ruồng bỏ nói trên đang thực hiện một nhiệm...
quảng cáo

Nối tiếp câu chuyện của Angry Birds phần 1 (2016) về các chú chim điên Red, Chuck, Bomb và gia tộc heo Leonard; Sony Pictures vừa công bố teaser trailer đầu tiên cho “Angry Birds Movie 2″ với sự xuất hiện của nhân vật mới. Là một tựa game nổi tiếng trên điện thoại, Angry Birds được hãng Sony Pictures sản xuất phiên bản phim hoạt hình và ra mắt vào năm 2016, gây tiếng vang cho những tín đồ yêu thích những chú chim đỏ, vàng, đen này.

Và sắp tới đây, phần 2 sẽ đưa khán giả gặp lại anh chàng Red nóng nẩy, Chuck nhanh nhẹn, Bomb bùng nổ, Matilda điệu đà và cả gia tộc heo xanh Leonard.

Trong bộ phim Angry Birds đầu tiên, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tìm hiểu lý do tại sao những con chim rất tức giận, nhưng thay vào đó, những người bị ruồng bỏ nói trên đang thực hiện một nhiệm vụ. Khi hòn đảo của họ được thăm bởi những con lợn xanh bí ẩn, bộ ba đã lên đường để tìm hiểu xem những con lợn này định làm gì. Bây giờ, như được nhấn mạnh bởi trailer, những con chim đang thực hiện một nhiệm vụ mới. Lần này phải đối mặt với người cai trị của những con lợn xanh.

Red, Chuck và Bomb Gia tộc heo Leonard. Những chú chim con.

Vào mùa hè năm 2017, nhà thiết kế sản xuất Pete Oswald nói trong một cuộc phỏng vấn với Ấn Độ Express, “Tôi không thể cho bạn biết quá nhiều về các chi tiết câu chuyện hay bất cứ điều gì cụ thể vào thời điểm này. Nhưng những gì tôi có thể đảm bảo với bạn là chúng ta sẽ được dành nhiều thời gian với những nhân vật đáng yêu và hy vọng đáp ứng một vài cái mới và đi đến địa điểm mới mà tôi thực sự vui mừng về.”

Bộ phim có sự góp giọng của Jason Sudeikis, Josh Gad, Daniel McBride, Leslie Jones, Sterling K. Brown, Eugenio Derbez, Zach Woods, Awkwafina, Lil Rel Howery, Dove Cameron, Beck Bennett, Bill Hader, Nicki Minaj, và Peter Dinkage

Bộ phim được đạo diễn bởi Thurop Van Orman và đồng đạo diễn bởi John Rice. Bức ảnh được sản xuất bởi John Cohen và Mary Ellen Bauder Andrew đồng sản xuất. David Maisel và Catherine Winder là nhà sản xuất điều hành. Sony Pictures Imageworks đã xử lý các hình ảnh động.

“Angry Birds” thu về 350 triệu $ trên toàn thế giới, bao gồm 107.500.000 $ trong nước, vào năm 2016.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=egDqXpwKwnk[/embed]

“Angry Birds 2” được thiết lập sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 16 Tháng 8 năm 2019, để đánh dấu kỷ niệm 10 năm phát hành của trò chơi Angry Birds. Nó sẽ được theo sau bởi việc phát hành Anh trên 11 tháng 10 năm 2019.