Những chi tiết đầu tiên về ‘Us’ của Jordan Peele

Những chi tiết đầu tiên về ‘Us’ của Jordan Peele

Sau thành công vang dội của phim kinh dị đầu tay ‘Get Out’, bộ phim ‘Us’ kế tiếp của Jordan Peele cũng đang rất được trông chờ.

‘Us’ sẽ hội tụ hai diễn viên của ‘Black Panther’

Không chỉ là một bộ phim tâm lý hồi hộp đơn thuần, mà ‘Get Out’ còn mổ xẻ nhiều vấn đề về nạn đàn áp chủng tộc tại Mỹ. Bộ phim đã tiên phong mở đầu những cuộc bàn luận về những vết nứt gãy trong xã hội và nhận được 4 đề cử Oscar, trong đó Jordan Peele nhận được giải thưởng Kịch bản gốc xuất sắc nhất. Và sau thành công đó, Peele tiếp tục thực hiện một bộ phim tâm lý khác.

“Với bộ phim thứ hai, tôi muốn tạo nên một điển tích quái vật thần thoại. Tôi đã từng muốn làm một điều gì đó sát với thể loại kinh dị hơn, nhưng cũng giữ được điều mà tôi yêu thích về những bộ phim thú vị nhưng có nội dung hơi méo mó.”

duke-and-nyongo-cuong-phim

Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều chi tiết về bộ phim ‘Us’ của ông. Bối cảnh của phim sẽ thiết lập ở hiện tại, theo gia đình của hai nhân vật là Adelaide và Gabe Wilson (do nữ diễn viên Lupita Nyong’o và nam diễn viên Winston Duke, phim ‘Black Panther’) thủ vai. Họ đem những đứa con của mình nghỉ hè tại căn nhà thơ ấu của Adelaide với gia đình Tyler. Adelaide với một ám ảnh trong quá khứ, ngày càng hoang tưởng rằng sẽ có một điều gì xấu xảy đến cho gia đình mình. Khi đêm xuống, gia đình Wilson bắt đầu thấy những bóng hình kì lạ xuất hiện ở quanh khu nhà của mình.

Bộ phim ‘Us’ sẽ tiếp tục khai thác về tâm lý và nỗi sợ

Jordan Peele không tốn quá nhiều sức để chiêu mộ nữ diễn viên đoạt giải Oscar Lupita Nyong’o cho vai chính, khi nữ diễn viên này đã chia sẻ “Ông ấy nằm trong những tên tuổi mà tôi luôn ao ước được làm việc cùng. Việc tôi chưa bao giờ thử sức với một vai như thế cũng khá hấp dẫn, vì nó hứa hẹn nhiều điều thú vị và sự phát triển của tôi trong những thể loại mới.” Nữ diễn viên này cũng là một người hâm mộ đối với bộ phim ‘Get Out’ của Peele.

Để chuẩn bị cho vai diễn này, Peele đã cho Nyong’o 10 tựa phim kinh dị kinh điển để xem để họ có “một ngôn ngữ chung” trong quá trình quay. Các tựa phim đó là: ‘Dead Again’, ‘The Shining’, ‘The Babadook’, ‘It Follows’, ‘A Tale of Two Sisters’, ‘The Birds’, ‘Funny Games’, ‘Martyrs’, ‘Let the Right One In’, và ‘The Sixth Sense’. Bên cạnh đó, vị đạo diễn này cũng mang bạn diễn của Nyong’o trong ‘Black Panther’ (và cũng là bạn học của cô) là Winston Duke để vào vai người chồng. “Tôi có thể thấy vài dấu hiệu họ tán tỉnh nhau trên mạng, nên sẽ dễ dàng để họ vào vai cặp đôi với nhau. Sự hợp ý đó khá rõ ràng.”

us-lupita-nyong-go-cuong-phim

Hiện Peele và dàn diễn viên của phim khá kín tiếng về những điều rùng rợn gì sẽ xảy đến cho nhà Wilson, nhưng Peele có một hé lộ: những con quái vật trong phim của ông được gọi là Tethered. Còn Nyong’o chia sẻ “Nó sẽ là một kì nghỉ đầy ác mộng, khi bộ phim chạm đến những nỗi sợ sâu thẳm của Adelaide, và cả của chúng ta, và nó sẽ làm nổi bật lên ý tưởng ‘chúng ta đôi khi có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của bản thân.’.

Hãy cùng chờ đợi bộ phim ra mắt vào tháng 3/2019, nhưng trước đó chúng ta sẽ được xem toàn trailer vào ngày Giáng sinh tới đây.

 

HD –  Cuồng Phim

Theo Entertainment Weekly

rn
rn
Source link ","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/us-jordan-peele-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}