Những Câu Nói Chia Tay Khéo Léo Nhất Khi Hết Yêu

Những Câu Nói Chia Tay Khéo Léo Nhất Khi Hết Yêu Tình yêu đôi lứa là thứ tình cảm đặc biệt, nó có thể biến một người đang buồn trở nên vui vẻ hạnh phúc và ngược lại. Tình yêu sẽ là động lực giúp chúng ta cảm thấy cuộc đời này tươi đẹp, tràn ngập sắc màu. Bên cạnh hạnh phúc, tình yêu lại mang cho ta những thứ cảm xúc đau buồn, chua xót, cay đắng khi nhận lời nói chia tay. Và để tránh làm tổn thương nhau khi hết yêu, chúng ta hãy tham khảo những câu nói chia tay khéo léo, tránh sự thù hận sau hậu chia tay. Những câu nói chia tay khéo léo cho bạn gái Con người sinh ra và lớn lên nhất định phải trải qua tình yêu, người đào hoa thì ít nhất trải qua 1 mối tình trong tay. Khi yêu chúng ta luôn tìm kiếm những điều vui...
quảng cáo

Tình yêu đôi lứa là thứ tình cảm đặc biệt, nó có thể biến một người đang buồn trở nên vui vẻ hạnh phúc và ngược lại. Tình yêu sẽ là động lực giúp chúng ta cảm thấy cuộc đời này tươi đẹp, tràn ngập sắc màu. Bên cạnh hạnh phúc, tình yêu lại mang cho ta những thứ cảm xúc đau buồn, chua xót, cay đắng khi nhận lời nói chia tay. Và để tránh làm tổn thương nhau khi hết yêu, chúng ta hãy tham khảo những câu nói chia tay khéo léo, tránh sự thù hận sau hậu chia tay.

Những câu nói chia tay khéo léo cho bạn gái

Con người sinh ra và lớn lên nhất định phải trải qua tình yêu, người đào hoa thì ít nhất trải qua 1 mối tình trong tay. Khi yêu chúng ta luôn tìm kiếm những điều vui vẻ để cả hai luôn mỉm cười hạnh phúc. Thế nhưng khi chia tay sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra. Có cặp chia tay trong êm đẹp, cả hai trở thành bạn bè thân thiết. Ngược lại có cặp chia tay trong mâu thuẫn, dẫn đến cả hai xem nhau là kẻ thù.

Dù sao cả hai cũng có thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Nói quên ở cử miệng chứ trong lòng làm sao quên hẳn được trong một sớm một chiều được. Do đó để tránh làm tổn thương nhau sau hậu chia tay, cả hai nên ngồi lại và nói với nhau một cách rõ ràng về mọi mâu thuẫn. Bên cạnh đó nếu bên nào thật sự hết tình cảm với người kia, bạn nên khéo léo nhẹ nhàng nói lời chia tay. Điều này sẽ tốt cho bạn và tốt cho cả đối phương, người mà bạn đã từng yêu.

Để tránh chuyện thù hận, oán thù sau hậu chia tay, bạn nên tham khảo những câu nói chia tay khéo léo khi hết yêu.

1. Anh nghĩ chúng ta tạm thời xa nhau một thời gian. Có lẽ cả hai đứa không hợp nhau, hãy cho nhau cơ hội tìm kiếm người thích hợp hơn em nhé! Anh xin lỗi đã lời em buồn.

2. Sau nhiều tháng chúng ta ở bên nhau, anh phát hiện ra một điều cả 2 có nhiều điểm không hợp nhau. Chính điều ấy đã khiến anh và em thường xuyên buồn vui và giận hờn nhau. Để tốt cho cả hai, chúng ta tạm thời chia tay em nhé.

3. Trước giờ anh không nghĩ sẽ rời xa em, thế nhưng đến thời điểm hiện tại. Anh phát hiện một điều cả hai thuộc 2 thế giới, ai cũng có mục tiêu riêng của mình. Và 2 mục tiêu này không cùng chung một điểm đến. Do đó chúng ta chia tay nha em nhé.

4. Em nè! Anh không muốn làm em buồn đâu. Thế nhưng anh còn ở bên cạnh em là ngày em còn rơi nước mắt. Đừng yêu anh nữa em nhé!

5. Chia tay với em không phải vì anh không còn thương em. Thế nhưng tính cách của 2 đứa hoàn toàn khác biệt nhau, người trên trời kẻ dưới đất. Cả hai không thể nào hòa hợp với nhau được. Bởi vậy chúng ta chia tay em.

6. Thật sự xin lỗi, anh không thể làm như vậy được. Bởi chúng ta chưa hiểu rõ về nhau. Chúng ta không thể tùy tiện như vậy được. Làm như vậy sẽ khiến cả hai bị tổn thương.

7. Em là người cô gái hoàn hảo và anh thực sự không xứng đáng với em. Anh ra đi chỉ về muốn tốt cho em. Anh. Anh thành thật xin lỗi em.

8. Lúc nào anh cũng nhắc mình phải yêu em. Nhưng cuối cùng anh lại phát hiện ra rằng, thời gian không thể giúp đỡ anh.

9. Anh biết em rất thương anh, nhưng anh còn nhiều khuyết điểm lớn mà tạm thời chưa thay đổi được. Bởi thế anh đành ra đi để em tìm thấy hạnh phúc mới. Đừng buồn em nhé.

10. Chia tay là cách tốt nhất cho cả anh và em. Đừng vì tình yêu của anh mà đánh mất tương lai tươi sáng của mình em nhé. Cố gắng, anh luôn bên cạnh và ủng hộ em!

11. Em là người con gái hoàn hảo mà anh yêu thương nhất. Thế nhưng vì hoàn cảnh không cho phép nên anh đành xa em. Đừng vì tình yêu này mà làm bản thân mình tổn thương em nhé.

12. Chia tay không có nghĩa là kết thúc. Anh tin không có anh bên cạnh, cuộc sống của em sẽ tốt và hạnh phúc hơn nhiều. Bởi anh chưa phải là người đàn ông lý tưởng để em nương tựa vào.

13. Giữa đèn đường và anh, rút cuộc ai là khách qua đường của ai? Ai là điểm xuyết trong đời của ai?

14. Tất cả là lỗi của anh, đừng vì tình yêu này mà đau buồn em nhé. Ai rồi cũng khác, mong em cũng vậy và sẽ sớm tìm thấy hạnh phúc riêng của đời mình.

15. Ai cũng có nhược điểm riêng của mình, và em là người đầu tiên chấp nhận nhược điểm ấy. Thế nhưng ai rồi cũng khác và nhược điểm ấy anh đang dần cố thay đỏi. Bởi thế em không cần cố gắng chấp nhận điểm xấu của anh nữa.

16. Không có ai nói với tôi rằng, rất nhiều người bạn chỉ có thể gặp được một lần trong đời. Đi qua nhau là sẽ xa nhau cả đời.

17. Anh rất yêu em, nhưng có những lý do phải rời xa em mà anh không thể nói được. Mong em thứ lỗi.

18. Anh thương mến, em hy vọng anh có thể tìm thấy một người con gái có thể mang lại hạnh phúc cho anh.

19. Có lẽ anh chỉ có thể đứng và nhìn em từ xa. Bởi anh lo rằng em đến bên anh chỉ khổ cho em mà thôi. Tốt nhất em nên tìm hạnh phúc mới cho riêng mình, còn anh sẽ cố quên em.

20. Tình yêu của em dành cho anh không có lỗi. Lỗi ở đây là do anh không tốt, tình yêu của anh không sâu đậm như anh nghĩ. Thành thật anh xin lỗi.

Tin nhắn chia tay thâm thúy cho bạn trai

Tình yêu không có lỗi gì cả, lỗi ở đây là do khoảng cách của chúng ta quá lớn. Khi cả hai không hợp nhau tốt nhất nên chia tay để cả hai tìm thấy hạnh phúc riêng của mình. Khi đã hết yêu mà níu kéo nhau chỉ làm tổn thương, đem lại đau khổ cho 2 bên.

Khi phát hiện tình yêu của mình không đủ lớn để bao dung, tha thứ cho một người. Tốt nhất bản thân nên nói lời chia tay, mặc dù điều này sẽ khiến cả hai đau buồn và oán trách nhau. Thế nhưng chia tay sẽ tốt cho cả 2 người, tạo cơ hội cho cả hai tìm thấy người phù hợp hơn.

Gặp mặt trực tiếp nói lời chia tay quả thật rất khó và để tránh sự e ngại bạn nên nhắn tin nói lời chia tay. Một tin nhắn ngắn đủ chấm dứt một cuộc tình trong một khoảng thời gian.

21. Anh nè! Em biết thời gian qua em có nhiều điều không tốt nhưng anh vẫn yêu thương và che chở em. Thế nhưng em cảm thấy rằng cả hai đứa mình hoàn toàn không hợp nhau. Tình yêu của em không đủ lớn để vượt qua rào cản của gia đình. Mình chia tay anh nhé!

22. Chúng mình chia tay anh nhé! Thời gian qua đã quá đủ với em. Sức chịu đựng của em cũng có giới hạn. Em sẽ ra đi và trả sự tự do lại cho anh.

23. Em từng cho rằng, nói lời chia tay với anh cần dũng khí của một đời. Nhưng đến ngày hôm nay, em không thể không thừa nhận rằng, tiếp tục ở bên anh thực ra dũng khí mới càng lớn.

24. Vận mệnh đưa đẩy em lang thang trong thế giới của anh. Và càng ở bên anh, em càng mệt mỏi và mãi không tìm được sự tự do. Bởi thế chúng mình chia tay nhé.

25. Yêu một người đã khó mà quên đi hình bóng của một người mình từng yêu càng khó hơn. Thế nhưng yêu anh, em toàn nhận điều chua xót. Bởi thế em muốn chúng mình tạm thời xa nhau một thời gian.

26. Nhìn lên trời, cầu chúc cho anh được hạnh phúc. Đó chính là tình yêu vĩnh hằng của em dành cho anh. Có lẽ em ra đi sẽ tốt cho anh.

27. Em nghĩ rằng cuộc sống độc thân sẽ phù hợp với em hơn. Em chưa đủ mạnh mẽ đủ chăm sóc và vun vén cho một tình yêu nào đó.

28. Nói một nghìn câu yêu em, nhưng chỉ cần một câu chia tay là mọi thứ sẽ kết thúc. Đó chính là tình yêu.

29. Bây giờ em chỉ muốn làm bạn với anh. Hy vọng từ tình bạn có thể trở thành tình yêu thuận theo tự nhiên. Anh có thể đợi em không?

30. Tình yêu mà anh dành cho em khiến em cảm thấy ngột ngạt không thể thở được. Khiến em cảm thấy em đang sống chỉ vì anh. Không có tự do. Tình yêu như vậy, em thực sự không muốn một chút nào.

31. Chúng ta có nhiều thứ trùng hợp, nhưng lại thiếu duy nhất một sự vừa khéo. Chúng ta càng ở bên nhau càng làm khổ cho nhau, thế thôi chúng ta chia tay thì tốt hơn.

32. Em thường nghĩ rằng, ở cái nơi đầu tiên ấy, có một người là em khi xưa. Em không muốn vì bất cứ người nào mà đánh mất tính cách của mình, kể cả anh.

33. Một phút khiến một người rung động trước một người. Một giờ khiến một người thích một người. Một ngày khiến một người yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để một người quên được một người.

34. Giá mà anh biết sự im lặng bấy lâu chính là tiếng thét đau đớn nhất trong lòng người con gái. Và giá như anh hiểu được, em đã phải đau khổ vì những giọt nước mắt đang phải ngày ngày chảy ngược vào lòng. Thôi thì cho nhau lối thoát anh nhé!

35. Anh đã phản bội tình yêu của em bằng những lời dối trá. Anh thờ ơ với những lời cầu xin, không quan tâm cho dù trái tim em đang khóc. Hãy để em nói với anh điều này lần cuối cùng ” Chia tay anh nhé”.

36. Chia tay bớt đau khổ anh nhé. Có lẽ tình cảm này ban đầu đã là quá mông lung, là em và anh cùng cố chấp đi qua, để rồi cuối cùng cả hai lại tổn thương, đau khổ vì nhau.

37. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình nhưng giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

38. Chia tay không có nghĩa là kết thúc. Biết đâu anh chia tay em, anh có cơ hội tìm gặp người mới tốt hơn em trăm vạn lần. Như vậy anh nhé.

39. Nếu cho em một cơ hội, em vẫn chọn được yêu anh một lần nữa. Thế nhưng về khoảng cách của chúng ta quá lớn, hoàn cảnh 2 gia đình quá khác nên chúng ta không thể nào vui vẻ bên nhau được nữa.

40. Thì thôi, dù ra đi là đau lòng nhưng em vẫn phải ra đi vì biết chắc rằng hạnh phúc đó không thuộc về em. Cảm ơn anh đã cho em những ngày vui vẻ và hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Những câu nói hay của Bác Hồ

Bên trên là những câu nói chia tay khéo léo khi hết yêu. Dù sao cả hai cũng từng có những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Đừng vì một chút tình cảm nhất thời hoặc một chút mâu thuẫn nào đó mà buông lời cay đắng, chua xót dành cho người mình từng yêu. Chia tay vẫn có thể làm bạn, đừng để tình yêu đánh mất lý trí và nhân phẩm của bản thân. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Bạn có thể quan tâm: