Những câu chuyện thú vị của Jennie (BLACKPINK) tại CHANEL Show - Ngày 8.3.2022

Những câu chuyện thú vị của Jennie (BLACKPINK) tại CHANEL Show - Ngày 8.3.2022 Show diễn thời trang của Chanel 2022-2023 diễn ra vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới mộ điệu. Như đã đưa tin từ trước, cô nàng Jennie (BLACKPINK) - Đại sứ toàn cầu của Chanel - cũng trở thành khách mời của show diễn lần này. Như thường lệ, sự xuất hiện của cô nàng đã thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình và giới truyền thông khắp thế giới. So với một cây đỏ nổi bần bật đã được cô nàng diện khi tham dự show diễn của Chanel tại mùa trước thì ở show diễn lần này, Jennie lại đổi mới mình với bộ cánh đen vừa sang chảnh vừa không kém phần kute.  Hãy cùng điểm lại những câu chuyện thú vị của Jennie tại CHANEL Show...
quảng cáo

Show diễn thời trang của Chanel 2022-2023 diễn ra vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới mộ điệu. Như đã đưa tin từ trước, cô nàng Jennie (BLACKPINK) - Đại sứ toàn cầu của Chanel - cũng trở thành khách mời của show diễn lần này.

Những câu chuyện thú vị của Jennie (BLACKPINK) tại CHANEL Show - Ngày 8.3.2022

Như thường lệ, sự xuất hiện của cô nàng đã thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình và giới truyền thông khắp thế giới. So với một cây đỏ nổi bần bật đã được cô nàng diện khi tham dự show diễn của Chanel tại mùa trước thì ở show diễn lần này, Jennie lại đổi mới mình với bộ cánh đen vừa sang chảnh vừa không kém phần kute

Những câu chuyện thú vị của Jennie (BLACKPINK) tại CHANEL Show - Ngày 8.3.2022

Hãy cùng điểm lại những câu chuyện thú vị của Jennie tại CHANEL Show 2022-2023

1. Cuộc trò chuyện của Caroline de Maigret cùng phóng viên về Jennie

PV: Chị đã có một chỗ ngồi thật sự rất đẹp đó (bởi vì Jennie)!

Caroline: Đúng vậy (nhìn qua Jennie)

PV: Tôi mạn phép ngồi lên đùi chị được không?

Caroline: Không sao cả =))) Em ấy (Jennie) tin tưởng tôi lắm.

PV: Vậy được rồi, tôi đi đây.

Engtrans: TeamJennieFrance

Quả là tâm điểm chú ý của cánh truyền thông =))) Nhìn video Caroline nói chuyện với Jennie thôi cũng thấy vui vẻ vì bầu không khí của cả hai rồi!

———

2. Vogue của 11 quốc gia: Mĩ, Pháp, Anh, Úc, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Hongkong, Đức, Ý, Đài Loan cập nhật tin tức về sự xuất hiện của Jennie.
Bài phỏng vấn của Jennie cũng được Vogue Magazine, Vogue Runway, British Vogue, Vogue India và Vogue Singapore đăng tải lên web.

Bên cạnh bài phỏng vấn trước giờ G, Jennie đã thực hiện cùng Vogue một shoot ảnh chi tiết trang phục (giày cao gót, Chanel ‘Boy’ Clutch, trang sức, nhẫn Coco Crush) cùng từng bước đi từ khách sạn tới show diễn.

>> http://vogue.cm/yNuQ4YK (trans sẽ update sau)

Những câu chuyện thú vị của Jennie (BLACKPINK) tại CHANEL Show - Ngày 8.3.2022

3. Bên cạnh việc từng chi tiết trên trang phục Jennie được quan tâm và chú ý, việc Jennie được sắp xếp ngồi đối diện vị Tổng biên của Vogue - Anna Wintour cũng khiến không ít người bất ngờ. Trong show năm 2020, Jennie được xếp ngồi cạnh Cardi B -> Anna Wintour. Trong năm 2021, Jennie được xếp ngồi cạnh Edward Enninful -> Anna Wintour. Sự đổi mới này phải chăng là có dụng ý từ phía CHANEL?

Dụng ý thì không dám võ đoán nhưng qua đây có thể thấy, chúng ta lại chứng kiến một sự trưởng thành và tiến triển hơn nữa trong mối quan hệ của CHANEL và Jennie.

Cre: Head Over Heels "with Jennie"