Những bộ phim học đường Việt Nam đáng xem

Những bộ phim học đường Việt Nam đáng xem Phim học đường đem đến cho khán giả những thước phim chân thật nhất khắc họa về lứa tuổi học trò, trong các cảnh quay, có khi các bạn sẽ thấy mình hiện ra trong chính nhân vật đó, nên phim học đường luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Cùng reviewphim điểm lại những bộ phim học đường Việt Nam đáng xem . Phim Cấp 3 (Gino Tống) Giới thiệu: Nói đến các bộ phim sitcom về học đường thì không thể làm ngơ Phim cấp 3 của Gino Tống. Một bộ phim xoay quanh các câu chuyện thường ngày của học sinh, những trò chơi đúng chất “nhất quỷ nhì ma – thứ 3 học trò” như đánh nhau, chia bè, chia phái, tình yêu tuổi học trò,… được thể hiện rõ nét nhất trong bộ phim. Bộ phim còn nói lên sự không đủ chú ý của gia đình, không lưu ý tới con cái, để rồi nhân vật...
quảng cáo

Phim học đường đem đến cho khán giả những thước phim chân thật nhất khắc họa về lứa tuổi học trò, trong các cảnh quay, có khi các bạn sẽ thấy mình hiện ra trong chính nhân vật đó, nên phim học đường luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Cùng reviewphim điểm lại những bộ phim học đường Việt Nam đáng xem .

Phim Cấp 3 (Gino Tống)

Giới thiệu:

Nói đến các bộ phim sitcom về học đường thì không thể làm ngơ Phim cấp 3 của Gino Tống. Một bộ phim xoay quanh các câu chuyện thường ngày của học sinh, những trò chơi đúng chất “nhất quỷ nhì ma – thứ 3 học trò” như đánh nhau, chia bè, chia phái, tình yêu tuổi học trò,… được thể hiện rõ nét nhất trong bộ phim.

Bộ phim còn nói lên sự không đủ chú ý của gia đình, không lưu ý tới con cái, để rồi nhân vật Khánh (Gino Tống) luôn mong muốn biểu hiện bản thân để trở thành trùm trường. tuy vậy những trò ngổ ngáo của bọn học sinh này không nhất thiết mang thuộc tính không tốt mà trái lại họ còn bảo vệ và yêu thương bạn bè của mình, phim mang ý nghĩa sâu sắc và mang đến cho người coi những giây phút dễ chịu, thú vị nhất.

Diễn viên:

Gino Tống,Kim Chi,Lục Anh,Thành Khôn,Phương Quỳnh

Là Anh

Giới thiệu:

Một bộ phim học đường ra mắt vào năm 2016, là một series phim dài tập của group hài nổi tiếng FAPtv, bao gồm các diễn viên như Vân Anh, Lương Gia Huy, Đỗ Thư, Trần Tuấn Hải, Vinh Râu Thái Vũ, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Chú Văn Anh,…

Câu chuyện xoay quanh nỗi lo các cô cậu học trò vì những thứ tình cảm mà nông nỗi đánh mất đi tình bạn quí giá, khắc họa một lớp học không ổn định với các học sinh vô cùng “bá đạo” và “chất”. Những trò quậy phá, nghịch ngợm, những tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra ở lớp học này.

Bộ phim được chăm chút cực kì kĩ lưỡng về mặt hình ảnh lẫn thông tin. Khi xem phim, nhất là thế hệ 8x-9x sẽ nhớ lại những kỷ niệm “vô giá” thời còn đi học của mình như leo tường vào trường Mỗi lần đi trễ, các cách quay bài khi kiểm tra, nhất là tình yêu ngô nghê cũng không kém phần trẻ con.

Phim được chiếu hàng tuần 1 tập, với các tình huống diễn biến mau chóng tuy nhiên luôn để lại cảm xúc cho người coi những phút giây thú vị nhất.

Diễn viên:

Vân Anh ,Lương Gia Huy, Đỗ Thư, Trần Tuấn Hải, Vinh Râu Thái Vũ, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Chú Văn Anh, Phùng Trang …

XEM THÊM Top phim học đường Hàn Quốc cực kì hay và cuốn hút

Sửu nhi

Giới thiệu:

“Sửu nhi” là bộ phim về tuổi học trò hay biểu hiện rõ rệt các phương diện của lứa tuổi học trò. Hàm ý của bộ phim nói về sự phổ biến của giới trẻ hiện là những đứa trẻ bốc đồng, ngông cuồng luôn thích biểu hiện bản thân. Tuy chúng có những điểm không tốt nhưng tất cả đều do hoàn cảnh đưa đẩy, dù là giàu sang hay nghèo khó thì tình cảm gia đình, nền giáo dục từ gia đình vô cùng quan trọng, nó sẽ tạo ra nên tính cách của một chúng ta.

Bộ phim không những nói đến việc phê phán lứa tuổi sửu nhi mà còn biểu hiện rõ được thực trạng giới trẻ và những tác động của những người đối diện.

Diễn viên

Thanh Trần (vai Hạ Vy), Nguyễn Lê Tường Vi (Kỳ Hân), Tis Nguyễn (Đạt Đù).

Em của anh đừng của ai

Giới thiệu

Bộ phim nằm trong dự án năm 2017 của nhóm FAPtv, phim đã tạo được tiếng vang lớn trong làng phim sitcom học đường. Bộ phim kể về câu chuyện học đường của các chàng trai, cô nàng đang tuổi trưởng thành. cũng giống như những phim học đường khác, những tình huống hài hước, thú vị có liên quan lớp học với đám học trò tinh nghịch cũng xảy ra sôi nổi, như chuyện thi cử, làm thêm,…

Đặc biệt là chuyện tình yêu của các chàng trai cô nàng tuổi ô mai, cụ thể như nhân vật chính là Đăng và Lan Hương, những rung động đầu đời của họ cực kì tự nhiên, tuy nhiên cũng không kém phần chân thực, sâu sắc. Ban đầu, thì đôi bạn Hương và Đăng cực kì ghét nhau, Lan Hương ít nói, lạnh lùng, còn Đăng thì nghịch ngợm, quậy phá, tuy nhiên một khi tìm hiểu mọi chuyện, Đăng nhận thấy được những phức tạp trong cuộc sống của Hương, nên cũng dần thương cô, sau đấy tình cảm thật sự đã nảy sinh trong lòng anh. Bộ phim đem đến những phút giây thư giản tuyệt vời cho người coi.

Diễn viên:

Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Lương Gia Huy, Lê Lý Lan Hương, An Vy, DV Hiền Mai, Lê Hữu Khương, Phùng Trang, Thúy Kiều, Phương Nam, Thanh Tuyền, My vũ, Gia Lâm, Kim Suri, Kim Tuyến, Việt Cupid, Nguyễn Long, Hào Wong, cùng 1 số diễn viên khác…

Tuổi học trò – tuổi của những gì trong sáng và đẹp đẽ nhất, là sức trẻ, lòng đam mê. Những bộ phim học đường Việt Nam đáng xem trên đây sẽ giúp chúng ta trở lại cái thời nhất quỷ nhì ma ham chơi, những tình cảm học trò trong sáng khó có thể quên được.

XEM THÊM phim anime học đường hay

Lộc Nguyên – Tổng hợp(Tham khảo: toplist, topz, …)