Những bộ phim chiếu rạp Hollywood hay nhất

Những bộ phim chiếu rạp Hollywood hay nhất Khi nhu cầu giải trí cao, mức độ “khó tính” của khán giả không chỉ dừng lại ở xem phim cho vui thì những bộ phim ngày càng được các nhà sản xuất đầu tư “khủng” cả về kinh phí, nội dung lẫn hình ảnh đẹp để hấp dẫn người xem. Cùng reviewphim điểm qua những bộ phim chiếu rạp Hollywood hay nhất sau đây nhé. Avengers: End Game (Avengers: Hồi Kết) (2019) Giới thiệu Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo Hãng sản xuất: Marvel Studios Công chiếu: 26 tháng 4, 2019 (Việt Nam) Độ dài: 181 phút Doanh thu: $2,797,800,564 Tóm tắt Đây là bộ phim cán mốc doanh số 1 tỷ USD một cách nhanh chóng trong lịch sử điện ảnh. Khi chỉ cần 5 ngày ra rạp đã thu về doanh số khủng. Avatar (2009) Giới thiệu Đạo diễn: James Cameron Hãng sản xuất: Lightstorm Entertainment Công chiếu: 10 tháng 12, 2009 Độ dài: 161 phút...
quảng cáo

Khi nhu cầu giải trí cao, mức độ “khó tính” của khán giả không chỉ dừng lại ở xem phim cho vui thì những bộ phim ngày càng được các nhà sản xuất đầu tư “khủng” cả về kinh phí, nội dung lẫn hình ảnh đẹp để hấp dẫn người xem. Cùng reviewphim điểm qua những bộ phim chiếu rạp Hollywood hay nhất sau đây nhé.

Avengers: End Game (Avengers: Hồi Kết) (2019)

Giới thiệu

Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo Hãng sản xuất: Marvel Studios Công chiếu: 26 tháng 4, 2019 (Việt Nam) Độ dài: 181 phút Doanh thu: $2,797,800,564

Tóm tắt

Đây là bộ phim cán mốc doanh số 1 tỷ USD một cách nhanh chóng trong lịch sử điện ảnh. Khi chỉ cần 5 ngày ra rạp đã thu về doanh số khủng.

Avatar (2009)

Giới thiệu

Đạo diễn: James Cameron Hãng sản xuất: Lightstorm Entertainment Công chiếu: 10 tháng 12, 2009 Độ dài: 161 phút Doanh thu: $2,789,679,794

Tóm tắt

Tiêu đề của bộ phim nhắc đến áp dụng công nghệ gen trong việc lai ADN giữa người Na’vi và người Trái Đất của một group nghiên cứu sự tương tác với người bản địa ở Pandora.

15 năm chờ đợi, 4 năm để hiện thực hóa giấc mơ, James Cameron – người có khả năng đem đến những “kỳ quan” làm điều chỉnh cả lịch sử của nghệ thuật thứ 7, cùng với siêu phẩm của mình cũng đã khẳng định một điều rằng, điện ảnh Hollywood luôn đi tiên phong trong những khám phá mới của nền công nghiệp điện ảnh toàn cầu.

XEM THÊM Top những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21

Titanic (1997)

Giới thiệu

Đạo diễn: James Cameron Hãng sản xuất: 20th Century Fox, Paramount Pictures, Lightstorm Entertainment Công chiếu: 19 tháng 12, 1997 Độ dài: 194 phút Doanh thu: $2,187,463,944

Tóm tắt

Titanic chính là Romeo và Juliet thời hiện đại. Hiện tại, bộ phim đã được Netflix mua lại và đã có sẵn trên ứng dụng để đáp ứng cho khán giả mong muốn thưởng thức lại bộ phim bom tấn này.

Titanic thành công ngoài lý do khắc họa được một thảm họa chìm tàu, mà còn đề cập đến cuộc đối đầu gay gắt giữa thiên nhiên và chúng ta, giữa tình yêu và sự phân biệt giai cấp trong xã hội.

Jurassic World (Thế Giới Khủng Long) (2015)

Giới thiệu

Đạo diễn: Colin Trevorrow Hãng sản xuất: Legendary Pictures, Amblin Entertainment Công chiếu: 12 tháng 6, 2015 Độ dài: 124 phút Doanh thu: $1,671,713,208

Tóm tắt

Thế giới Khủng Long là một bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng của Hoa Kỳ. đây chính là phần thứ tư của dòng phim Công viên kỷ Jura. Bộ phim đã được Netflix mua lại và đã có sẵn trên ứng dụng.

Đấy là nơi mà hai anh em Zach (Nick Robinson) và Gray (Ty Simpkins) được bố mẹ gởi đến chơi trong một tuần, dưới sự coi sóc của người dì kiêm quản lý của công viên Claire (Bryce Dallas Howard). Trong công viên đang thí nghiệm nuôi dưỡng một loài khủng long lai điều chỉnh gen gọi là Indominus Rex. Mọi chuyện vẫn ổn cho đến khi loài vật sáng tạo này “lừa” được chúng ta và thoát ra ngoài.

Tóm tắt

The Avengers là một phim của điện ảnh Hoa Kỳ, được tạo ra dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics, sản xuất bởi Marvel Studios. đây chính là bộ phim thứ 6 trong Marvel Cinematic Universe (MCU).

Câu chuyện “kề vai sát cánh” của họ chính là một điểm cộng lớn và là niềm vui mạnh mẽ của các fan Marvel vì sự thỏa mãn mà bộ phim đem tới.

Trên đây là những bộ phim chiếu rạp Hollywood hay nhất, được cộng đồng khán giả yêu thích mà bạn có thể cho vào bộ sưu tập phim của mình.

XEM THÊM Top phim lẻ hàn quốc hay nhất mọi thời đại

Lộc Nguyên – Tổng hợp(Tham khảo: dienmayxanh, thegioididong, …)