Những bản hit Kpop không phải fan cũng hát theo được do Netizen Hàn Quốc bình chọn

Những bản hit Kpop không phải fan cũng hát theo được do Netizen Hàn Quốc bình chọn "Hát theo" ở đây có nghĩa là họ có thể hát ít nhất 1 đoạn của ca khúc, không chỉ riêng phần điệp khúc, mà không gặp phải bất kỳ khó khăn hay nhầm lẫn nào trong giai điệu và lời bài hát. Mỗi bình luận của Netizen Hàn Quốc sẽ đưa ra một bài hát mà bản thân họ có thể hát theo dù không phải fan, sau đó những người dùng khác sẽ tiến hành bình chọn thông qua hình thức vote up [+] và vote down [-]. Vote up nghĩa là họ cũng có thể hát theo, và vote down nghĩa là họ không thể hát theo. Tác giả bài viết này đã lựa chọn ca khúc "Mr. Chu" của A Pink, và kết quả bình chọn của ca khúc này là [+603] và [-41]. Tương tự như vậy, nhiều bài hát nổi tiếng khác đã được...
quảng cáo

"Hát theo" ở đây có nghĩa là họ có thể hát ít nhất 1 đoạn của ca khúc, không chỉ riêng phần điệp khúc, mà không gặp phải bất kỳ khó khăn hay nhầm lẫn nào trong giai điệu và lời bài hát.

Mỗi bình luận của Netizen Hàn Quốc sẽ đưa ra một bài hát mà bản thân họ có thể hát theo dù không phải fan, sau đó những người dùng khác sẽ tiến hành bình chọn thông qua hình thức vote up [+] và vote down [-]. Vote up nghĩa là họ cũng có thể hát theo, và vote down nghĩa là họ không thể hát theo.

Tác giả bài viết này đã lựa chọn ca khúc "Mr. Chu" của A Pink, và kết quả bình chọn của ca khúc này là [+603] và [-41].

Tương tự như vậy, nhiều bài hát nổi tiếng khác đã được đề cử trong phần bình luận và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng khi họ có thể dễ dàng hát theo bài hát dù không phải fan. Đây là điều dễ hiểu bởi những ca khúc này đều có độ phổ biến cao và có một thời gian dài gây bão trên các bảng xếp.

Dù vậy, "Spring Day" - BTS"Very Nice" - SEVENTEEN lại là 2 ca khúc duy nhất có lượng vote down nhiều hơn vote up, nghĩa là có nhiều người không thể hát theo 2 ca khúc này hơn.

Những bản hit Kpop không phải fan cũng hát theo được do Netizen Hàn Quốc bình chọn

[+603] [-41] APink - "Mr. Chu"

[+634] [-77] EXO - "Growl"

[+441] [-39] iKON - "Love Scenario"

[+344] [-105] G-Friend - "Me Gustas Tu"

[+237] [-23] A Pink - "No No No"

[+221] [-38] Red Velvet - "Red Flavor"

[+201] [-35] WINNER - "Really Really"

[+195] [-155] BTOB - "Missing You"

[+156] [-11] Big Bang - "Bang Bang Bang"

[+134] [-20] SNSD - "Into The New World"

[+109] [-234] BTS - "Spring Day"

[+104] [-8] Crayon Pop - "Bar Bar Bar"

[+94] [-125] SEVENTEEN - "Very Nice"

[+89] [-8] Super Junior - "Sorry Sorry"

[+88] [-8] TWICE - "Cheer Up"

[+78] [-78] DBSK - "Mirotic"

Bạn có thể hát theo những ca khúc nào dù không phải fan của nhóm nhạc thể hiện bài hát đó?