Như Thiên Kim Háo Sắc thì mê trai có chết cũng không bỏ được

Như Thiên Kim Háo Sắc thì mê trai có chết cũng không bỏ được Bộ phim Web Drama Thiên Kim Hao Sắc vừa tung ra Traler mới với nhiều cảnh quay đẹp mắt. Dàn diễn viên hút hồn người xem. Đây được đánh giá là bộ phim mong đợi của khán giả. Vào thời điểm này năm ngoái, đạo diễn Nguyên Đức, người tạo nên cơn sốt Song Thế Sủng Phi đã bất ngờ tung hai cái tên nam chính, đó là Cung Tuấn và Phương Dật Luân sẽ tham gia vào dự án Thiên Kim Háo Sắc. Vào lúc đó dân tình còn đồn ầm ĩ lên rằng đây sẽ là một bộ phim đam mĩ tình cảm ướt át sẽ được lên sóng. Tuy nhiên, cũng không có ít khán giả còn đủ tỉnh táo để nhận ra nếu là phim đam mĩ vậy cụm “thiên kim” đó chẳng phải để ám chỉ “bánh bèo” – nữ chính đó sao? Cách duy nhất để cô nàng có thể trở...

Bộ phim Web Drama Thiên Kim Hao Sắc vừa tung ra Traler mới với nhiều cảnh quay đẹp mắt. Dàn diễn viên hút hồn người xem. Đây được đánh giá là bộ phim mong đợi của khán giả.

Vào thời điểm này năm ngoái, đạo diễn Nguyên Đức, người tạo nên cơn sốt Song Thế Sủng Phi đã bất ngờ tung hai cái tên nam chính, đó là Cung Tuấn và Phương Dật Luân sẽ tham gia vào dự án Thiên Kim Háo Sắc. Vào lúc đó dân tình còn đồn ầm ĩ lên rằng đây sẽ là một bộ phim đam mĩ tình cảm ướt át sẽ được lên sóng. Tuy nhiên, cũng không có ít khán giả còn đủ tỉnh táo để nhận ra nếu là phim đam mĩ vậy cụm “thiên kim” đó chẳng phải để ám chỉ “bánh bèo” – nữ chính đó sao?

Cách duy nhất để cô nàng có thể trở về thời hiện đại, thoát khỏi trò chơi, đó là tìm được tấm chân tình của một chàng trai trong game. Trong số những chàng trai như Chung Vô Mị (Cung Tuấn), chàng thị vệ Liễu Tu Văn (Phương Dật Luân), hay chàng trai phong lưu Giang Hiên Vũ (Dư Thiên Dực)… Lâm Lạc Cảnh sẽ lựa chọn ai?

Thiên Kim Háo Sắc dự kiến sẽ lên sóng iQIYI trong năm 2019 với độ dài 24 tập, thời gian cụ thể vẫn chưa được công bố.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14