Nhóm nữ mới nhà HYBE - NewJeans chưa chính thức debut đã lập kỷ lục bán album trên KTOWN4U, vượt mặt aespa và BLACKPINK

Nhóm nữ mới nhà HYBE - NewJeans chưa chính thức debut đã lập kỷ lục bán album trên KTOWN4U, vượt mặt aespa và BLACKPINK Với 81,132 pre-order trong ngày đầu (tính đến 11h KST ngày 26/07/2022) trên trang bán hàng trực tuyến Ktown4U, NewJeans đang là nhóm nhạc nữ Kpop có doanh số pre-order cao nhất trong 24h đầu tiên mở bán của KTOWN4U.  Từ số liệu này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, sự kỳ vọng của khán giả dành cho các cô gái của Min Hee Jin đang ngày càng tăng cao. Top 5 nhóm nhạc nữ có lượng pre-order 24h đầu cao nhất trong lịch sử KTOWN4U bao gồm: 1. NewJeans - 81.1k 2. aespa - 78k 3. ITZY 37.9k 4. Red Velvet - 33k 5. Blackpink - 30.2k NewJeans lấy cảm hứng từ chất vải jeans luôn trường tồn theo năm tháng, món đồ yêu thích của đàn ông, phụ nữ và trẻ em mở mọi lứa tuổi. Họ là nhóm nhạc nữ đầu tiên mà CEO Min Hee Jin (cựu...

Với 81,132 pre-order trong ngày đầu (tính đến 11h KST ngày 26/07/2022) trên trang bán hàng trực tuyến Ktown4U, NewJeans đang là nhóm nhạc nữ Kpop có doanh số pre-order cao nhất trong 24h đầu tiên mở bán của KTOWN4U. 

Từ số liệu này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, sự kỳ vọng của khán giả dành cho các cô gái của Min Hee Jin đang ngày càng tăng cao.

Nhóm nữ mới nhà HYBE - NewJeans chưa chính thức debut đã lập kỷ lục bán album trên KTOWN4U, vượt mặt aespa và BLACKPINK

Top 5 nhóm nhạc nữ có lượng pre-order 24h đầu cao nhất trong lịch sử KTOWN4U bao gồm:

1. NewJeans - 81.1k

2. aespa - 78k

3. ITZY 37.9k

4. Red Velvet - 33k

5. Blackpink - 30.2k

NewJeans lấy cảm hứng từ chất vải jeans luôn trường tồn theo năm tháng, món đồ yêu thích của đàn ông, phụ nữ và trẻ em mở mọi lứa tuổi. Họ là nhóm nhạc nữ đầu tiên mà CEO Min Hee Jin (cựu giám đốc sáng tạo ở SM) chỉ đạo toàn bộ quá trình từ tuyển chọn thành viên đến lập kế hoạch, âm nhạc, sản xuất và biên đạo.

Nhóm nữ mới nhà HYBE - NewJeans chưa chính thức debut đã lập kỷ lục bán album trên KTOWN4U, vượt mặt aespa và BLACKPINK

Quan điểm của Min Hee Jin - người muốn thiết lập xu hướng thay vì chạy theo chúng thì "Âm nhạc đại chúng giống như quần áo, là một nét văn hóa gần gũi không thể tách rời khỏi cuộc sống hàng ngày của chúng ta". NewJeans tham vọng trở thành biểu tượng của thời đại, mà bạn không hề mệt mỏi khi mặc vào/lắng nghe (chơi chữ *put on*).

Đặc biệt, hàng loạt trang báo Hàn mới đây đều đưa tin rằng một trong các thành viên của NewJeans - Hanni sở hữu quốc tịch Việt Nam. Như vậy ngoài Hanbin (TEMPEST), Hanni (NewJeans) sẽ là người Việt thứ 2 đang hoạt động với tư cách idol Kpop trên đất Hàn.