Nhìn lại kết quả vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - khu vực châu Á

Nhìn lại kết quả vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - khu vực châu Á Tại bảng A, sự vượt trội của Hàn Quốc và Iran đã giúp 2 đội bóng này tiếp tục có được những chiến thắng ấn tượng trước Iraq và Syria với cùng tỉ số 3-0. Với 3 điểm có được, Hàn Quốc và Iran đang rất rộng cửa giành quyền vào vòng chung kết World Cup 2022 với 2 vị trí dẫn đầu bảng. Còn tại bảng B, bất ngờ lớn nhất có lẽ là trận hòa 1-1 của ĐT Australia trước chủ nhà ĐT Trung Quốc. Đây là trận thứ 3 liên tiếp, ĐT Australia không biết mùi chiến thắng sau khi thua ĐT Nhật Bản 1-2 và hòa ĐT Saudi Arabia 0-0. Chuỗi phong độ sa sút này khiến thầy trò HLV Graham Arnold rơi xuống vị trí thứ 3. Trong khi đó, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể có được điểm nào sau 6 trận đấu, vẫn...
quảng cáo

Tại bảng A, sự vượt trội của Hàn Quốc và Iran đã giúp 2 đội bóng này tiếp tục có được những chiến thắng ấn tượng trước Iraq và Syria với cùng tỉ số 3-0. Với 3 điểm có được, Hàn Quốc và Iran đang rất rộng cửa giành quyền vào vòng chung kết World Cup 2022 với 2 vị trí dẫn đầu bảng.

Còn tại bảng B, bất ngờ lớn nhất có lẽ là trận hòa 1-1 của ĐT Australia trước chủ nhà ĐT Trung Quốc. Đây là trận thứ 3 liên tiếp, ĐT Australia không biết mùi chiến thắng sau khi thua ĐT Nhật Bản 1-2 và hòa ĐT Saudi Arabia 0-0. Chuỗi phong độ sa sút này khiến thầy trò HLV Graham Arnold rơi xuống vị trí thứ 3.

Trong khi đó, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể có được điểm nào sau 6 trận đấu, vẫn tiếp tục dậm chân ở cuối BXH.

( Nguồn VTV)