Nhiều người nổi tiếng ở Hàn Quốc dần có xu hướng từ chối chụp ảnh nơi công cộng

Nhiều người nổi tiếng ở Hàn Quốc dần có xu hướng từ chối chụp ảnh nơi công cộng Mỗi lần như vậy, người qua đường thường cố gắng xin 1 tấm ảnh chụp chung với họ. Tuy nhiên, nhiều người nổi tiếng đã phải chịu đựng sự phỉ báng và faceshaming từ chính những người mà họ dành thời gian để chụp ảnh cùng. Dưới đây là 1 số ví dụ: + Diễn viên Kim Won Hyo đến dự đám cưới của người quen với tư cách là người chủ trì hôn lễ. Rất nhiều khách mời tại đó xin được chụp ảnh với anh. Sau đó, 1 cá nhân đã đăng ảnh chụp cùng Won Hyo lên SNS và chỉ trích rằng nam diễn viên chụp ảnh qua loa với mình: "Có mất 3 giây để chụp 1 tấm không? Tôi rất bực bội, suýt nữa thì không chụp được rồi. Tưởng mình là Kim Soo Hyun hay Park Bo Gum vậy?". Kim Won Hyo sau đấy...
quảng cáo

Mỗi lần như vậy, người qua đường thường cố gắng xin 1 tấm ảnh chụp chung với họ. Tuy nhiên, nhiều người nổi tiếng đã phải chịu đựng sự phỉ báng và faceshaming từ chính những người mà họ dành thời gian để chụp ảnh cùng. Dưới đây là 1 số ví dụ:

+ Diễn viên Kim Won Hyo đến dự đám cưới của người quen với tư cách là người chủ trì hôn lễ. Rất nhiều khách mời tại đó xin được chụp ảnh với anh. Sau đó, 1 cá nhân đã đăng ảnh chụp cùng Won Hyo lên SNS và chỉ trích rằng nam diễn viên chụp ảnh qua loa với mình: "Có mất 3 giây để chụp 1 tấm không? Tôi rất bực bội, suýt nữa thì không chụp được rồi. Tưởng mình là Kim Soo Hyun hay Park Bo Gum vậy?".

Nhiều người nổi tiếng ở Hàn Quốc dần có xu hướng từ chối chụp ảnh nơi công cộng

Kim Won Hyo sau đấy đã giải thích rằng công việc của mình là chủ trì đám cưới và anh đã tới gặp cô dâu chú rể muộn 20 phút vì phải chụp ảnh với khách mời.

+ Tiếp đến, 1 người đã đăng ảnh chụp chung với nữ diễn viên Shin So Yul tại trận đấu bóng chày và phê bình cô: "Tôi yêu cầu cô ấy chụp ảnh nhưng nét mặt cô ấy rất kỳ quặc. Cô ấy chỉ cười trong bức ảnh thôi. Tôi nghe nhiều điều tử tế về cô ấy nhưng thái độ của cô ấy làm tôi bực". Người này thậm chí còn nói Shin So Yul có khuôn mặt thiếu tự nhiên vì PTTM.

Nhiều người nổi tiếng ở Hàn Quốc dần có xu hướng từ chối chụp ảnh nơi công cộng

+ Một người phụ nữ khác thì đăng ảnh chụp chung với diễn viên hài Kim Ki Su và bình luận bên dưới rằng: "Tôi suýt thì phát nôn khi chụp ảnh với anh ta". Nam diễn viên sau đó đã trả lời cô: "Đây là lý do bạn chạy đến chỗ tôi xin chụp ảnh à? Tôi nhớ bạn đã nói cảm ơn 3 lần và còn cúi chào nữa. Bây giờ tôi sẽ dè chừng những người muốn chụp ảnh với mình. Tôi không làm việc này nữa đâu".

Nhiều người nổi tiếng ở Hàn Quốc dần có xu hướng từ chối chụp ảnh nơi công cộng

+ Diễn viên hài Jung Jong Chul thậm chí đã bị chê bai về ngoại hình trong tấm ảnh chụp chung với người hâm mộ. Người đó đã dùng hashtag "Anh ta thật sự xấu xí", "Mặt anh ta to gấp đôi mặt tôi". Nam diễn viên sau đó đã xin lỗi và nói rằng "Tôi tới tận Gwangju để chụp ảnh với mọi người mà. Tôi xin lỗi vì mình xấu xí".

Nhiều người nổi tiếng ở Hàn Quốc dần có xu hướng từ chối chụp ảnh nơi công cộng

Cư dân mạng cho rằng hành động của 1 số cá nhân đó là vô ơn và bất lịch sự khi nói những điều không hay về người nổi tiếng đã dành thời gian chụp ảnh với mình.

Nguồn tin: VKR News