Nhiệt Ba tiến bộ vẫn không bằng nữ 8

Nhiệt Ba tiến bộ vẫn không bằng nữ 8 Ngự Giao Ký đã gần chiếu hết phần 1, và đến lúc này chắc người xem cũng phần nào đánh giá được diễn xuất của dàn diễn viên. Theo An nhận thấy thì trong bộ phim này, ai cũng đều diễn tốt, nhưng nếu xếp hạng thì sẽ có khá nhiều bất ngờ đấy. Cùng xem nhé! >> Xem thêm: Netizen la ó vì Gia Luân bị nam 8 chiếm hết đất diễn trong Ngự Giao Ký  Phạm Trinh - Tuyết Tam Nguyệt Tuy xuất hiện trong vài tập ở phần 1, song Phạm Trinh cũng kịp để lại ấn tượng với người xem nhờ hóa thân vào vai diễn Tuyết Tam Nguyệt. Diễn xuất của cô chỉ có thể nói là tạm được, bởi trong một số phân cảnh cảm động, An thấy Phạm Trinh vẫn còn hơi gượng gạo một chút. Tuy nhiên, điều này cũng không thể...

Ngự Giao Ký đã gần chiếu hết phần 1, và đến lúc này chắc người xem cũng phần nào đánh giá được diễn xuất của dàn diễn viên. Theo An nhận thấy thì trong bộ phim này, ai cũng đều diễn tốt, nhưng nếu xếp hạng thì sẽ có khá nhiều bất ngờ đấy. Cùng xem nhé!

>> Xem thêm: Netizen la ó vì Gia Luân bị nam 8 chiếm hết đất diễn trong Ngự Giao Ký 

Phạm Trinh - Tuyết Tam Nguyệt

Tuy xuất hiện trong vài tập ở phần 1, song Phạm Trinh cũng kịp để lại ấn tượng với người xem nhờ hóa thân vào vai diễn Tuyết Tam Nguyệt. Diễn xuất của cô chỉ có thể nói là tạm được, bởi trong một số phân cảnh cảm động, An thấy Phạm Trinh vẫn còn hơi gượng gạo một chút. Tuy nhiên, điều này cũng không thể trách Phạm Trinh, bởi đất diễn của cô ở phần 1 không nhiều, nên có muốn thể hiện nữa cũng không được.

Hồ Ý Hoàn - Lạc Cẩm Tang

Biến thành một cô gái dễ thương, tinh nghịch và đây tình cảm, Hồ Ý Hoàn nhanh chóng nhận được cảm tình của người xem khi hóa thân thành nhân vật Lạc Cẩm Tang. Với kinh nghiệm diễn xuất của Hồ Ý Hoàn, An nghĩ vai Lạc Cẩm Tang không thể làm khó được cô nàng. Cũng chính vì thế mà Hồ Ý Hoàn sẽ không thể thể hiện được nhiều, do đó đành phải đứng hạng áp chót này vậy.

Nhậm Gia Luân - Trường Ý

Ở phần 1, đất diễn của Nhậm Gia Luân không nhiều dù là nam chính. Cũng vì thế mà nhiều người chê anh diễn xuất thụt lùi, không gây được ấn tượng ở Ngự Giao Ký. Tuy nhiên, An nghĩ khán giả vẫn cần chờ đợi thêm, bởi ở phần 2, khi Trường Ý có nhiều đất diễn hơn, chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng.

Tiêu Thuận Nghiêu - Lâm Hạo Thanh

Là nam phụ nhưng Tiêu Thuận Nghiêu lại khá được ưu ái, xuất hiện cũng nhiều hơn cả Nhậm Gia Luân. Lý do cũng là bởi nguyên tác phần 1 xoay quanh nhiều về Vạn Hoa Cốc, nên quá khứ, mối dây liên hệ của Kỷ Vân Hòa và Lâm Hạo Thanh được đào sâu hơn mà thôi. May mắn là Tiêu Thuận Nghiêu diễn vai Lâm Hạo Thanh rất tốt, biểu cảm linh hoạt trong từng phân cảnh, giúp truyền cảm xúc tới người xem.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Kỷ Vân Hòa

An có lẽ phải dành lời khen cho Địch Lê Nhiệt Ba, bởi so với Trường Ca Hành, cô nàng đã rất tiến bộ ở Ngự Giao Ký. Hóa thân thành nàng Ngự linh sư Kỷ Vân Hòa, Nhiệt Ba phải diễn đa dạng cảm xúc, từ vui vẻ, đáng yêu đến khóc, buồn, đau khổ. Những phân cảnh này đều được Nhiệt Ba thể hiện khá tốt.

Tuy đôi chỗ còn hơi sượng, nhưng xem ra nàng “mỹ nữ Tân Cương” đã có cải thiện nhiều trong diễn xuất rồi. Đặc biệt, An phát hiện ra Nhiệt Ba khi đóng cảnh “đểu cáng” một chút lại rất hợp nhé, hay cảnh hóa hồ ly đầy ma mị cũng hoàn hảo. Cơ bản là nhan sắc của cô cũng góp phần giúp phân cảnh này thêm đẹp hơn nhiều.

Quách Hiểu Đình - Thuận Đức Tiên Cơ 

Người diễn tốt nhất trong Ngự Giao Ký theo An thấy chính là nữ phụ Quách Hiểu Đình. Hóa thân thành Thuận Đức Tiên Cơ vừa ác, vừa hiểm, Quách Hiểu Đình đã khiến khán giả phải ghét cay ghét đắng. 

Dù vậy, họ vẫn phải thừa nhận rằng, tuy ác nhưng Thuận Đức này quá đẹp, nhan sắc lộng lẫy đến choáng ngợp. Sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi biết rằng, trước đây Quách Hiểu Đình từng vào 7749 vai dễ thương, ngoan hiề. Giờ trở mặt một cái đã khiến người xem khó lòng nhận ra rồi.

>> Xem thêm: Dư Hi khoe sắc Dương Tử hóa công chúa cello vẫn không lại drama Oscar 

Với diễn xuất đỉnh của chóp, Quách Hiểu Đình xứng đáng là người diễn hay nhất của Ngự Giao Ký. Địch Lệ Nhiệt Ba ở phim này cũng đã tiến bộ nhiều, còn Nhậm Gia Luân, An hi vọng ở phần 2 sắp tới, nam diễn viên sẽ gây ấn tượng nhiều hơn nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!