Nhiệt Ba giả trai makeup đậm lè chẳng kém Cúc Tịnh Y

Nhiệt Ba giả trai makeup đậm lè chẳng kém Cúc Tịnh Y Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký nhận được rất nhiều lời khen. Cơ bản cũng nhờ nhan sắc mỹ miều của cô nàng gánh dùm trang phục, tóc, makeup của nhân vật Kỷ Vân Hòa. Gần nhất, Nhiệt Ba đã có màn giả trai cực đẹp mắt trong phim, thế nhưng An thấy cô nàng trang điểm khá đậm đấy, vậy mà chẳng bị trách móc chút nào cả.>> Xem thêm: Rộ tin Dương Mịch phủi sạch quan hệ khi Đặng Luân gặp bê bốiCụ thể, trong phân cảnh Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Trường Ý (Nhậm Gia Luân) bị hút vào Thập phương trận, phải tìm cách thoát ra và việc đầu tiên là cần dụ dỗ phụ yêu của Thanh Vũ Loan Điểu. Trường Ý không chịu ra dỗ ngọt ả ta, nên Kỷ Vân Hòa đành hóa thành thư...
quảng cáo

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký nhận được rất nhiều lời khen. Cơ bản cũng nhờ nhan sắc mỹ miều của cô nàng gánh dùm trang phục, tóc, makeup của nhân vật Kỷ Vân Hòa. Gần nhất, Nhiệt Ba đã có màn giả trai cực đẹp mắt trong phim, thế nhưng An thấy cô nàng trang điểm khá đậm đấy, vậy mà chẳng bị trách móc chút nào cả.

>> Xem thêm: Rộ tin Dương Mịch phủi sạch quan hệ khi Đặng Luân gặp bê bối

Cụ thể, trong phân cảnh Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Trường Ý (Nhậm Gia Luân) bị hút vào Thập phương trận, phải tìm cách thoát ra và việc đầu tiên là cần dụ dỗ phụ yêu của Thanh Vũ Loan Điểu. Trường Ý không chịu ra dỗ ngọt ả ta, nên Kỷ Vân Hòa đành hóa thành thư sinh làm điều này. Cô nàng diện một thân bạch y, tóc búi gọn gàng, hóa thành chàng thiếu niên trẻ đẹp, làm ai cũng phải mê.

Một điểm khiến An và nhiều người xem phải quan tâm ở cảnh giả trai này của Nhiệt Ba, chính là cô nàng vẫn giữ lớp makeup khá đậm. Từ làn da trắng sáng, đôi môi đỏ đều cho thấy đây rõ ràng là một màn giả trai... vụng về. Không ít người sau đó còn liên hệ đến Cúc Tịnh Y, bởi cô nàng này cũng từng hóa nam nhân vô cùng giả trân, trang điểm đậm lè chẳng khác Nhiệt Ba.

Tất nhiên đợt đó Cúc Tịnh Y nhận đủ gạch để xây biệt thự. Thế nhưng ở lần này, Nhiệt Ba lại chẳng bị chỉ trích, có lẽ nào vì fan đông nên chặn được miệng lưỡi thiên hạ hay sao? Không đâu, tất cả đều đã được giải thích trong truyện rồi, nên đến anti cũng chẳng thể trách được nàng “mỹ nữ Tân Cương”.

Theo An tìm hiểu thì sau khi Kỷ Vân Hòa hóa thư sinh, Trường Ý đã nói cô nàng rằng: “Thân hình, ngũ quan gương mặt đều không giống nam tử”. Còn Thanh Vũ Loan Điều bị lừa bởi dáng vẻ “thư sinh xinh đẹp” này của Kỷ Vân Hòa là do bản thân đây chỉ là phụ yêu, mọi thứ đều chưa hoàn thiện nên mới dễ dàng bị lừa như vậy.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba siêu soái, đọ sắc cùng "Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" ngày 20/3

Được netizen đặc biệt chú ý, nên từng tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký đều nhận được rất nhiều nhận xét. May mà tạo hình giả nam này đã có lời giải thích thỏa đáng, bằng không An e là Nhiệt Ba sẽ bị mỉa mai không ngớt. Hi vọng những tập tiếp theo của Ngự Giao Ký vẫn giữ vững được sự logic này, tránh để lỗ hổng cho hội anti soi mói nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!