Nhật Mai là người tráo thuốc của ông Long?

Nhật Mai là người tráo thuốc của ông Long?

Đúng như tôi dự đoán, tập 41 của Thương Ngày Nắng Về đã hé lộ những uẩn khúc liên quan đến việc Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) ngất xỉu. Người đứng sau không ai khác là Nhật Mai (Minh Khuê). Thế mới nói cô ta giấu đầu lòi đuôi, sớm muộn gì cũng phải trả giá vì những hành động này.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Phong tận tình hết mực, mẹ Nga thấy chắc cũng ưng

Từ đó đến giờ, ông Hoàng Long luôn hiểu rõ bệnh tình của mình, thăm khám bác sĩ đầy đủ nhưng gần đây lại phát sinh những vấn đề về sức khỏe. Thấy không ổn nên ông đã tìm gặp bác sĩ để hỏi lý do, truy tới truy lui thì lần ra được loại thuốc ông uống bấy lâu nay chẳng phải là do bác sĩ kê đơn mà là một loại thuốc hoàn toàn xa lạ. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhất định đã có kẻ nào đã đánh tráo để nhắm vào Chủ tịch.

Đứng đầu danh sách diện tình nghi thì không ai khác chính là vợ thứ của ông – bà Nhật Mai. Những tập trước đã hé lộ những phân cảnh bà Nhật Mai là người chăm sóc ông Hoàng Long những lúc ông lâm bệnh. Chỉ có cô là người duy nhất cho ông Long uống thuốc, người giúp việc chưa bao giờ đụng đến việc này. Cũng chính vì vậy nên tôi mới nghi cô ta là người đã ủ mưu với ông Long để lấy trọn Hoàng Kim.

Trước đó, ông Hoàng Long đã kịp hỏi bác sĩ về việc thuốc bị tráo nhưng có lẽ đến bây giờ đã quá muộn, căn bệnh của ông cần uống thuốc đầy đủ nhưng đằng này không những ông không uống mà còn uống nhầm loại thuốc. Cũng chính vì sự chậm trễ này nên mới dẫn đến cớ sự ngày hôm nay. Phần trăm rất cao là do Nhật Mai làm nhưng cô ta lại có bằng chứng ngoại phạm rằng vào thời điểm đó cô không có ở nhà.

Không chỉ mình tôi mà chính bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) hay Hoàng Duy (Đình Tú) đều nghi ngờ cô ta. Chưa gì mới gặp bà Nhung ở bệnh viện mà đã đổ oan cho người ta là người xấu, mà tôi thấy hầu như những người xấu thật sự họ hay diễn như vậy để đánh lạc hướng. 

Nhật Mai luôn tỏ ra là người vô tội nên tôi cảm thấy khó chịu vì quá giả tạo. Còn về phía Hoàng Duy, anh thẳng thắn nói rằng bản thân không tin ai lúc này, nhất là bà Nhật Mai – người trực tiếp theo dõi bệnh tình của ông Hoàng Long.

Tôi không biết cô ta cố tình hay là vô ý nhưng chọn cách hãm hại ông bằng thuốc như này thì có lộ liễu quá không, chẳng khác nào vạch áo cho người xem lưng. Chỉ cần xét nghiệm là biết ông đã uống phải thuốc gì, phen này Nhật Mai không biết chối như thế nào luôn đó chứ tôi là bó tay. Nhưng đúng là vậy thì sẽ tốt thôi, phe phái bà Mai mất đi một người thì càng dễ dàng để phe bà Kim Nhung hành động.

Hành động này của Nhật Mai nhất định sẽ phải trả giá, đồng ý là không ai không ghét ông Hoàng Long nhưng việc dùng thủ đoạn này với ông ta thì tôi cảm thấy không phục chút nào. Liệu rằng ông Hoàng Long sẽ vượt qua cơn nguy kịch? Nhật Mai là người đã tráo thuốc của ông Long? Cùng đón xem Thương Ngày Nắng Về những tập tiếp theo để biết thêm những tình tiết mới nhất nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Ông Long ra đòn khi đã nắm rõ điểm yếu bà Nhung* Bài viết của Chloe Nguyen

chia sẻ tại box Phim Việt Nam


Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC

, mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.


Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về?
Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy:
bấm vào đây

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

Khách sạn Quy Nhơn hướng biển (Seaview Quy Nhon Hotel)

52 Hàn Mặc Tử, Trung tâm thành phố Quy Nhơn, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

Khách sạn Quy Nhơn hướng biển (Seaview Quy Nhon Hotel) Khách sạn Sea View Hotel là thành viên mới thuộc nhóm khách sạn ven biển Quy Nhơn được thành lập vào cuối năm 2019. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tầm view biển rộng bao quát và đẹp, Khách sạn Sea View Hotel còn […]

hướng dẫn
hướng dẫn
hướng dẫn
hướng dẫn
hướng dẫn

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA