Cơ hội đăng ký tham dự MIỄN PHÍ Tọa đàm du học Mỹ: Đầu tư khôn ngoan?

Cơ hội đăng ký tham dự MIỄN PHÍ Tọa đàm du học Mỹ: Đầu tư khôn ngoan? Để giúp các bạn đang có dự định du học Mỹ chuẩn bị tốt hơn cho hành trình của mình và thực sự nắm bắt được những cơ hội nước Mỹ sẽ mang lại cho mình, APUS Việt Nam  quyết định tổ chức buổi Tọa đàm Du học Mỹ 2018: Đầu tư khôn ngoan? THÔNG TIN CHI TIẾT TỌA ĐÀM Thời gian: 13h30 - 17h00 ngày 01/07/2018 Địa điểm: Phòng B701, Đại học Quốc tế, 234 đường Pasteur, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh Vào cửa tự do Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY Đến với Tọa đàm Du học Mỹ: Đầu tư khôn ngoan? bạn sẽ có cơ hội gì? - Gặp gỡ và giao lưu với những cựu du học sinh thành công tại Mỹ - Có các góc nhìn đa chiều về môi trường học tập và làm việc tại Mỹ - Thiết kế được...
quảng cáo

Để giúp các bạn đang có dự định du học Mỹ chuẩn bị tốt hơn cho hành trình của mình và thực sự nắm bắt được những cơ hội nước Mỹ sẽ mang lại cho mình, APUS Việt Nam  quyết định tổ chức buổi Tọa đàm Du học Mỹ 2018: Đầu tư khôn ngoan?

THÔNG TIN CHI TIẾT TỌA ĐÀM

Thời gian: 13h30 - 17h00 ngày 01/07/2018

Địa điểm: Phòng B701, Đại học Quốc tế, 234 đường Pasteur, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Vào cửa tự do

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Đến với Tọa đàm Du học Mỹ: Đầu tư khôn ngoan? bạn sẽ có cơ hội gì?

- Gặp gỡ và giao lưu với những cựu du học sinh thành công tại Mỹ

- Có các góc nhìn đa chiều về môi trường học tập và làm việc tại Mỹ

- Thiết kế được một lộ trình du học Mỹ hiệu quả từ sớm

- Lựa chọn được một con đường du học tối ưu để học tập và làm việc thành công tại Mỹ

Những khách mời của chương trình là ai?

Chủ tọa: Anh Nguyễn Đức Long - Cố vấn giáo dục cao cấp & Nguyên Chánh Văn phòng Qũy Giáo dục Việt Nam (VEF)

Diễn giả:

- Anh Nguyễn Thái Hà, Chủ tịch Hội Cựu Nghiên Cứu Sinh VEF tại Việt Nam, điều hành quỹ học bổng VEF.

- Ông Ky William Boyle, Phó giám đốc Khu vực Châu Á của CMB và là người tạo cầu nối quan hệ cho mạng lưới của CMB tại Châu Á. Suốt ba thập kỷ qua, ông cũng đã tích cực hoạt động trong mảng phát triển kinh tế và đã tham gia nhiều cuộc đàm phán thương mại tại Châu Á với tư các là đại biểu thương mại của Bang Iowa.

- Anh Trần Đắc Minh Trung, Thạc sĩ Giáo dục Harvard, hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với ứng viên nộp hồ sơ Đại học Mỹ.

- Chị Ngô Diệu Huyền, Chuyên viên phân tích tài chính đầu tư của tập đoàn CMB Regional Centers, một trong những trung tâm vùng lâu đời nhất và thành công nhất chuyên về thẩm định và thực hiện các dự án đầu tư EB-5.

- Chị Nguyễn Phương Mai, Chuyên gia Tài chính, Tân sinh viên Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Columbia Business School (#9, U.S. MBA Program).

 Các bậc phụ huynh ơi! Nếu bạn đang có ý định cho con theo đuổi “giấc mơ Mỹ”  thì tại sao không đăng ký cho mình và con tham dự buổi tọa đàm để được trực tiếp tìm hiểu thông tin nhỉ???

(Nguồn: Ybox.vn)