Nhan sắc thật của Dương Mịch khi chung hình với Cung Tuấn ở phim mới

Nhan sắc thật của Dương Mịch khi chung hình với Cung Tuấn ở phim mới Sau 7749 cái rumor thì Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên cuối cùng cũng chốt nam nữ chính là Dương Mịch và Cung Tuấn. Cả hai đã có loạt poster cực đã mắt trong ngày tuyên bố dự án phim. Bên cạnh đó, phim cũng chính thức khởi quay, Cung Tuấn cùng Dương Mịch đã có những bức ảnh đầu tiên trên phim trường, thế nhưng An thấy có cái gì đó lạ lắm...>> Xem thêm: Phim của Lệ Dĩnh chiếu 3 năm rồi vẫn chen chúc top view với phim mới Nếu đã xem qua loạt poster chắc ai cũng phải xuýt xoa trước nhan sắc trẻ đẹp, đầy ma mị của Dương Mịch. Cô gần như chẳng hề thay đổi so với hồi đóng vai hồ ly trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa năm 2017. Thậm chí có khi còn rực rỡ...
quảng cáo

Sau 7749 cái rumor thì Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên cuối cùng cũng chốt nam nữ chính là Dương Mịch và Cung Tuấn. Cả hai đã có loạt poster cực đã mắt trong ngày tuyên bố dự án phim. Bên cạnh đó, phim cũng chính thức khởi quay, Cung Tuấn cùng Dương Mịch đã có những bức ảnh đầu tiên trên phim trường, thế nhưng An thấy có cái gì đó lạ lắm...

>> Xem thêm: Phim của Lệ Dĩnh chiếu 3 năm rồi vẫn chen chúc top view với phim mới 

Nếu đã xem qua loạt poster chắc ai cũng phải xuýt xoa trước nhan sắc trẻ đẹp, đầy ma mị của Dương Mịch. Cô gần như chẳng hề thay đổi so với hồi đóng vai hồ ly trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa năm 2017. Thậm chí có khi còn rực rỡ hút mắt hơn ấy chứ. Nhìn chung ở loạt ảnh này, An thấy chẳng thể chê được điều gì, từ nhan sắc, makeup cho đến tạo hình của nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng. Tất cả đều quá hoàn hảo, thậm chí đứng với Cung Tuấn đúng là “tiên đồng ngọc nữ”, đẹp không thể chê.

Tuy nhiên, cái gì tốt quá thường làm netizen nghi ngờ. Bởi thế mà chỉ vài ngày sau, giang cư mận đã lan truyền loạt ảnh leak từ phim trường Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, cho thấy nhan sắc thật sự của Dương Mịch. Xuất hiện trong cùng khung hình với Cung Tuấn khi có cảnh quay chung, netizen cho rằng nhan sắc thật của nàng tiểu hoa 85 thật sự không xuất sắc như trong poster.

Ở loạt ảnh chụp lén do blogger đăng tải, dễ dàng nhân thấy gương mặt của Dương Mịch đã có dấu vết thời gian. So với Cung Tuấn thì lộ ra vẻ đậm tuổi hơn hẳn. Nhưng cái này là lẽ dĩ nhiên thôi vì dù sao cô hơn nam diễn viên tận 6 tuổi cơ mà. Có điều nhan sắc ở poster trước đó thì ảo quá đi. Chắc đã phải chỉnh sửa rất nhiều rồi mới có được vẻ trẻ đẹp như thế. Bởi vậy mà khi coi ảnh leak từ phim trường, không ít người đã phải thất vọng với Dương Mịch, hi vọng lên phim dùng bộ lọc sẽ ổn.

>> Xem thêm: Bạch Lộc khởi động mùa thất tịch, Dương Mịch hóa hồ ly đẹp rực rỡ 

Thực tế theo An thấy, việc Dương Mịch kém sắc hơn một chút trong ảnh leak chưa chỉnh sửa là điều có thể hiểu được. Có lẽ những netizen chê bai chắc hơi sốc vì bình thường toàn coi ảnh đã photoshop của nữ diễn viên, nên ảnh chụp lén thế này nhìn... không quen. Dù sao vẫn còn cả một giai đoạn hậu kỳ nên yên tâm, Dương Mịch lên phim vẫn rất đẹp nhé!

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây