Nhan sắc miên chê của Quốc Anh

Nhan sắc miên chê của Quốc Anh Cuối cùng, sự chờ đợi của Chu Lin trong nhiều tháng qua cũng không uổng phí. Sau những tập phát sóng đầu tiên, mình đã quyết định sẽ để bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ vào danh sách phim yêu thích. Không chỉ nội dung dễ cảm thụ mà một phần nguyên nhân còn xuất phát từ 2 mỹ nam cực phẩm mang chung họ Trần là Quốc Anh và Ngọc Vàng.Trần Quốc AnhGiấc Mơ Của Mẹ được xem là bộ phim truyền hình thứ 2 của nam diễn viên trẻ Trần Quốc Anh, trước đó anh từng tham gia Gia Đình Là Số 1 phần 2 và gây được ấn tượng tốt từ khán giả. Chu Lin đã bắt đầu theo dõi anh chàng từ bộ phim điện ảnh Bí Mật Của Gió, công tâm mà nói kỹ năng diễn xuất của anh đã cải thiện rõ rệt qua...
quảng cáo

Cuối cùng, sự chờ đợi của Chu Lin trong nhiều tháng qua cũng không uổng phí. Sau những tập phát sóng đầu tiên, mình đã quyết định sẽ để bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ vào danh sách phim yêu thích. Không chỉ nội dung dễ cảm thụ mà một phần nguyên nhân còn xuất phát từ 2 mỹ nam cực phẩm mang chung họ Trần là Quốc Anh và Ngọc Vàng.

Trần Quốc Anh

Giấc Mơ Của Mẹ được xem là bộ phim truyền hình thứ 2 của nam diễn viên trẻ Trần Quốc Anh, trước đó anh từng tham gia Gia Đình Là Số 1 phần 2 và gây được ấn tượng tốt từ khán giả. Chu Lin đã bắt đầu theo dõi anh chàng từ bộ phim điện ảnh Bí Mật Của Gió, công tâm mà nói kỹ năng diễn xuất của anh đã cải thiện rõ rệt qua từng vai diễn. Với xuất thân ban đầu không phải là một diễn viên nhưng nhìn những anh đã mang lại, Chu Lin có thể thấy được sự đầu tư nghiêm túc và niềm đam mê diễn xuất của anh.

Từ trước đến nay, Trần Quốc Anh vẫn luôn là nghệ sĩ trẻ được nhiều khán giả nữ yêu thích bởi vẻ ngoài chuẩn nam thần cùng nụ cười toả nắng. Chưa hết, anh chàng còn có thể linh hoạt vào vai thư sinh mọt sách, anh chàng khờ khạo hoặc cũng có thể trở thành một con người lạnh lùng trên sàn diễn. Ngoài đời, anh cũng trung thành với phong cách trẻ trung năng động, mang lại cảm giác tích cực cho khán giả của mình.

Với mạch phim nhẹ nhàng và rất đời trong Giấc Mơ Của Mẹ, hình tượng vai diễn của Trần Quốc Anh theo Chu Lin đánh giá là khá an toàn. Tuy nhiên, chỉ trong những tập đầu tiên vẫn chưa thể đoán được tâm lý nhân vật này sẽ phát triển theo hướng như thế nào. Chu Lin đã chuẩn bị sẵn tinh thần để theo dõi anh chàng đẹp trai này rồi đây.

Trần Ngọc Vàng

Tiếp nối danh sách nam thần của bộ phim, không thể bỏ qua chàng trai Trần Ngọc Vàng, chàng trai xuất hiện ở cuối tập 1 Giấc Mơ Của Mẹ. Đối với Chu Lin, Trần Ngọc Vàng là một cái tên khá mới mẻ với nhiều khán giả truyền hình. Dù gia nhập với sự nghiệp diễn xuất 2 năm nhưng anh đã kịp góp mặt trong hai bộ phim điện ảnh: Chồng Người TaNgười Cần Quên Phải Nhớ.

Không hổ là quán quân của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2020, thần thái của nam diễn viên sinh năm 1998 toát ra vẻ thu hút rất riêng. Chu Lin đặc biệt bị cuốn hút bởi ánh mắt đầy cảm xúc của anh. Với vai diễn là một đứa con trong tuyến gia đình trung tâm, Ngọc Vàng hứa hẹn sẽ có “sân chơi” rộng mở để thể hiện bản thân, chinh phục thêm nhiều khán giả ở Giấc Mơ Của Mẹ. Bên cạnh đó, không thể không nhận thấy sự thăng hạng nhan sắc của mỹ nam này dạo gần đây, đúng là “tốt gỗ tốt cả nước sơn” mà.

Hai chàng diễn viên mỗi người một vẻ đã mang đến nhiều hương vị cho bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ. Hãy cùng Chu Lin theo dõi bộ phim và đón chờ liệu Trần Quốc Anh, Trần Ngọc Vàng hay những diễn viên khác sẽ mang đến những điều bất ngờ gì trong các tập tới nhé!

* Bài viết của Chu Lin chia sẻ tại box Blog sao Việt

* Bài viết của Chu Lin chia sẻ tại box Sao Việt

Nếu bạn yêu thích Nhan Phúc Vinh, Trần Quốc Anh, Trần Ngọc Vàng , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Giấc Mơ Của Mẹ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây